CRM - 1 Office

Quản lí quan hệ khách hàng chỉ trong một nơi!


Dùng thử


Giới thiệu

Quản lý quan hệ khách hàng là một điều rất cần thiết đối với các công ty, doanh nghiệp. Nó là một chiến lược kinh doanh mà doanh nghiệp sử dụng để giảm chi phí và tăng lợi nhuận bằng cách củng cố sự hài lòng và lòng trung thành trung thành. Với sự cạnh tranh khốc liệt trong nền kinh tế thị trường, các doanh nghiệp cần tiếp cận với phần mềm quản lý, đặc biệt là phần quản lý quan hệ khách hàng CRM. Hiện nay, có khá nhiều phần mềm quản lý quan hệ khách hàng hiệu quả. Trong đó có 1Office được xem làm một trong những giải pháp quản trị tối ưu và số 1 Việt Nam.


Liên hệ khách hàng

Thực tế trong mọi lĩnh vực luôn luôn diễn ra quá trình: cung và cầu quy định lẫn nhau; cung và cầu tác động, ảnh hưởng lẫn nhau, từ đó tạo nên quá trình phát triển và tương tác cùng nhau. Tạo nên một mối liên hệ nằm giữa nhà cung cấp, doanh nghiệp, công ty đối với khách hàng của mình. Đó là nơi để nhà cung cấp nắm bắt được thông tin cơ bản và nhu cầu thiết thực nhất từ phía khách hàng. Với tính năng liên hệ khách hàng của 1Office, có thể lưu trữ thông phía khách hàng một cách chính xác và hướng đến một quy trình chăm sóc chuyên nghiệp đối với các liên hệ.


Dùng thử Chi tiết

Quản lý khách hàng

Thực tế trong kinh doanh hiện nay, số lượng người bán luôn nhiều hơn số lượng người mua. Một khách hàng sẽ tương ứng là một cơ hội trong kinh doanh và doanh nghiệp nào chiếm được nhiều sự tin dùng của khách hàng nhất thì sẽ thắng. Tính năng quản lý khách hàng của 1Office sẽ là nơi quản lý những thông tin cơ bản về khách hàng thuộc cá nhân hay tổ chức. Nắm bắt nhu cầu khách hàng từ khâu lấy thông tin, là khách hành tiềm năng, khách hàng vip hay khách vãng lai,… Từ đó dễ dàng cho phía doanh nghiệp khi tương tác với khách hàng. .


Dùng thử Chi tiết

Chăm sóc khách hàng

Đa phần doanh nghiệp đều nhận thức được tầm quan trọng của chăm sóc khách hàng đến lĩnh vực kinh doanh của mình nhưng lại khá lúng túng trong quá trình lên kế hoạch để thực hiện chăm sóc; sợ gặp phải vấn đề quên chăm sóc. Chăm sóc khách hàng là yếu tố quan trọng nhưng không phải là yếu tố quyết định duy nhất đến việc giữ chân khách hàng sử dụng sản phẩm/dịch vụ bên bạn. Chính vì vậy 1Office cung cấp một phần mềm nhằm đáp ứng các vấn đề bên lề đó giúp các doanh nghiệp. Phần mềm hỗ trợ người dùng lên kế hoạch chăm sóc, nhắc nhở người dùng cần chăm sóc,...


Dùng thử Chi tiết

Quản lý đơn đặt hàng

Thực tế thì quá trình mua bán trao đổi tương tác giữa cung và cầu bằng phương pháp thủ công đang là một trở ngại lớn cho các doanh nghiệp. Đó cũng là mục đích để 1Office xây dựng nên hệ thống đơn từ nhằm giúp người sử dụng giảm thiểu các giai đoạn thủ công. Cải thiện được hiệu quả tối đa công việc. Quản lý mọi thông tin đơn hàng về giá trị, sản phẩm (dịch vụ) chiết khấu đơn hàng, % chịu thuế (VAT),… của khách hàng một cánh nhanh chóng và chính xác nhất.


Dùng thử Chi tiết

Quản lý hợp đồng

Quản lý hợp đồng không chỉ là giữ cho hợp đồng khỏi bị thất lạc hay hư hỏng, mà còn nhằm mục đích đảm bảo quá trình thực hiện hợp đồng được diễn ra thống nhất, đảm bảo hợp đồng được thực hiện đúng như đã ký kết, giảm thiểu các thiệt hại trong trường hợp phát sinh tranh chấp và có cơ sở để buộc các bên thực hiện đúng trách nhiệm của mình trong hợp đồng. Quản lý hợp đồng của 1Office là một module được xây dựng nhằm cung cấp một giải pháp toàn diện giúp người dùng dễ dàng quản lý toàn bộ thông tin chi tiết hợp đồng trong doanh nghiệp.


Dùng thử Chi tiết

Quản lý hàng hóa

Với những ai thuộc trong lĩnh vực kinh doanh gồm nhiều mặt hàng thì đây thực sự là chuyện đau đầu. Việc ghi chép lại thông tin chi tiết các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, tổ chức luôn gặp khó khăn. Tuy nhiên với 1Office, hệ thống quản lý hàng hoá cho phép người dùng quản lý tất cả mặt hàng theo seri/imei để giải quyết vần đề sai số trong kho, trùng lặp hàng hóa,… Từ đó, tạo nên một quy trình làm việc thông minh, chính xác, rút ngắn thời gian hiệu quả nhất.


Dùng thử Chi tiết

Quản lý kho

Quản lý kho là khâu “ớn ăn” nhất trong chuỗi hoạt động, bởi hàng hóa trong kho thường xuyên có sự thay đổi, dẫn đến nhiều khó khăn trong việc quản lý.Quản lý kho giúp doanh nghiệp cân bằng giữa nhu cầu dự trữ hàng hóa cho các hoạt động sản xuất phân phối và yêu cầu giảm chi phí quản lý hàng tồn kho. Một khi công việc đấy hiệu quả thì doanh nghiệp mới có thể thực hiện tốt việc cắt giảm chi phí và tăng doanh thu. Việc duy trì hàng tồn kho một cách không hợp lý và hiệu quả ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Chính vì vậy, điều cần thiết là phải có cách thức quản lý kho hàng, kho vật tư phù hợp. 1Office giúp các doanh nghiệp giải quyết được các vấn đề trên.


Dùng thửChi tiết


Quản lý tài chính doanh nghiệp

Sổ quỹ 1Office cung cấp được xem là cuốn sổ điện tử khi nói đến việc quản lý tài chính của một công ty. Ghi nhận lại lịch sử những lần chi tiền với nhiều mục đích như trả tiền cho nhà cung cấp và tiền lương nhân viên,... và những lần thu tiền từ khách hàng, theo dõi công nợ của khách hàng trong quá trình bán hàng. Hiểu một cách đơn giản nhất, quản lý sổ quỹ chính là quản lý dòng tiền thu và chi của doanh nghiệp. Nó cho phép doanh nghiệp có thể thao tác chuyển tiền qua lại giữa các quỹ trên hệ thống.


Dùng thử Chi tiết