Chấm công

Quy trình chấm công của 1Office được cải tiến hoàn toàn so với tất cả các phần mềm chấm công hiện tại trên thị trường. Phân hệ Chấm công cho phép cài đặt ca làm việc, phân ca làm việc chi tiết đến từng cá nhân, phòng ban. Bảng chấm công được tính toán tự động từ 2 nguồn dữ liêu: Máy chấm công và Đơn từ. Hệ thống đơn từ số, hỗ trợ cài đặt công thức có độ tùy biến cao, tự động tính toán các khoản thưởng, phạt, các quy định về công làm việc khác giúp người dùng giảm thiểu gần như 100% thời gian tổng hợp công xá cuối tháng của nhân sự.

chấm công

PHÂN CÔNG LAO ĐỘNG DỄ DÀNG

  • Hệ thống cho phép cài đặt ca làm việc một cách linh hoạt, doanh nghiệp có thể định nghĩa nhiều khung giờ làm việc khác nhau.
  • 1Office cho phép phân ca linh hoạt theo đặc thù công việc và từng bộ phận, công ty: Lặp theo tuần, lặp theo chu kỳ, khoảng ngày bất kỳ, một số ngày cố định.
  • Lịch làm việc được thông báo đến mỗi nhân sự tức thời nhờ liên kết chặt chẽ mới mạng xã hội nội bộ.

ĐÁP ỨNG QUY ĐỊNH CHẤM CÔNG TỪ ĐƠN GIẢN ĐẾN PHỨC TẠP

  • Mỗi công ty có quy định chấm công riêng: Hệ số tính công, giờ linh hoạt, công làm việc trong ca, công làm việc trong tháng, công ăn trong ngày, công ăn làm thêm, công ngày lễ, công ngày công tác, cài đặt tiền phạt/công phạt đi muộn về sớm, nghỉ không lý do, quên checkin/ out…
  • Nhờ tính tùy biến cao, khả năng xử lý thông minh, Chấm công của 1Office có thể cài đặt quy định từ đơn giản đến phức tạp, từ đó hệ thống sẽ tự động tính toán công cho nhân viên quy định của mỗi công ty, người quản lý không còn phải tính toán vất vả.

CHẤM CÔNG TOÀN CÔNG TY TỰ ĐỘNG

  • Sau khi tính toán từ hệ thống đơn từ, dữ liệu trên máy chấm công và quy định về chấm công của công ty đã cài đặt, hệ thống sẽ tự động lên được bảng chấm công tức thì.
  • Bảng chấm công sẽ cho biết thông tin chấm công chi tiết đến từng người: Thời gian chốt vân tay, số phút đi muộn về sớm, tiền phạt đi muộn về sớm, số ngày nghỉ phép, số ngày nghỉ lễ, số ngày, số giờ làm thêm, đơn từ mỗi ngày (nếu có)… Người quản lý dễ dàng tra cứu, kiểm soát.
  • Thông tin chấm công được thông báo đến mỗi nhân sự tức thời nhờ liên kết chặt chẽ mới mạng xã hội nội bộ.

TÍNH TOÁN CÔNG CHÍNH XÁC, LINH HOẠT TRONG CẢ NHỮNG TRƯỜNG HỢP NGHỈ LỄ, NGHỈ BÙ, NGHỈ BẤT THƯỜNG

  • Hệ thống cho phép quản lý các ngày nghỉ lễ có lương đúng theo luật lao động, đồng thời khai báo những ngày nghỉ bù, nghỉ bất thường để tính công đầy đủ cho nhân viên.
  • Thông qua tính năng ngày nghỉ bất thường, nhân sự có thê dễ dàng cấu hình cho từng trường hợp phát sinh cụ thể như mất điện, mất mạng … mà vẫn đảm bảo tính công đúng cho nhân viên.

NGƯỜI LAO ĐỘNG LUÔN LUÔN NẮM BẮT ĐƯỢC LỊCH LÀM VIỆC, THÔNG TIN CHẤM CÔNG CỦA CÁ NHÂN

Nhờ liên kết chặt chẽ giữa phân hệ chấm công và mạng xã hội nội bộ, bản thân nhân viên có thể xem trực tiếp lịch làm việc, công của mình ở trang cá nhân tại Social. Thông tin hiển thị theo thời gian thực, nếu có thắc mắc gì thì có thể trực tiếp hỏi cán bộ quản lý nhân sự để được giải đáp tức thì. Tránh để tồn đọng đến cuối tháng sẽ rất mất thời gian tra cứu lại thông tin.

53ca2ccc-1fac-49b8-a221-35b16609836f