HRM - 1 Office

Nhân sự là tài sản của doanh nghiệp!


Dùng thử


Giới thiệu

Quản lý nhân sự là các công tác quản lý, khai thác, sử dụng lao động, nhân sự của một doanh nghiệp, tổ chức một cách hiệu quả và hợp lý. Quản lý nhân sự chưa bao giờ là công việc dễ dàng cho những người làm công tác quản lý bởi sự phức tạp cũng như sự ảnh hưởng to lớn của nó đến sự phát triển doanh nghiệp. Vì vậy, phân hệ nhân sự của 1Office là giải pháp hữu ích với những tính năng vượt trội giúp đỡ rất nhiều cho các công việc của nhà quản lý hiệu quả và nhanh chóng hơn.


Tuyển dụng

Quy trình tuyển dụng đối với các doanh nghiệp đóng vai trò rất quan trọng bởi nhân tố con người chính là yếu tố quyết định với sự thành bại của một doanh nghiệp. Vấn đề mà các doanh nghiệp luôn gặp phải khi mà tổ chức các đợt tuyển dụng với nhiều vị trí, yêu cầu và tiêu chuẩn khác nhau là luôn phải đối mặt với nhiều hồ sơ nên gặp khó khăn trong việc sàng lọc, rà soát và quản lý, lưu trữ hồ sơ. Vì vậy, giải pháp tuyển dụng 1Office là giải pháp hiệu quả cho quá trình tuyển dụng, sẽ giúp cho người làm công tác nhân sự tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí, trong khi đó việc tìm kiếm ứng viên sẽ chủ động hơn.


Dùng thử Chi tiết

Hồ sơ nhân sự

Hồ sơ nhân sự chính là đối tượng trung tâm và quan trọng nhất trong công tác quản lý nhân sự. Toàn bộ những thông tin từ sơ yếu lý lịch, công việc, hợp đồng, bảo hiểm, lương thưởng đến lịch sử công tác, đóng bảo hiểm của nhân sự rất nhiều và đa dạng. Những nhà quản lý luôn phải đau đầu trong việc theo dõi và cập nhật những thông tin đã thay đổi, tìm kiếm, tra cứu hay phân tích để làm báo cáo. Tính năng quản lý nhân sự của 1Office sẽ giúp doanh nghiệp và các nhà quản lý chia sẻ những gánh nặng này .


Dùng thử Chi tiết

Hợp đồng lao động

Hợp đồng lao động là văn bản không thể thiếu trong mối quan hệ giữa người lao động và người sử dụng lao động, nó là thỏa thuận về quyền lợi và nghĩa vụ của mỗi bên như mức lương, thời gian lao động, các khoản phụ cấp bảo hiểm. Với phần mềm quản lý hợp đồng sẽ giúp nhà quản lý dễ dàng tra cứu thông tin hợp đồng, thống kê số lượng hợp đồng đã ký trong năm đối với từng nhân sự và cả công ty. Nắm bắt được số lượng từng loại hợp đồng và thời hạn hợp đồng đó.


Dùng thử Chi tiết

Bảo hiểm

Quản lý Bảo hiểm cho người lao động luôn là một vấn đề rất phức tạp và diễn ra liên tục trong khoảng thời gian dài. Doanh nghiệp phải giải quyết hàng núi công việc khi có sự thay đổi chính sách của Nhà nước, công việc quản lý bảo hiểm chiếm rất nhiều thời gian của cán bộ chuyên môn. Để quản lý bài toán quản lý bảo hiểm, 1Office với tính năng quản lý bảo hiểm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của doanh nghiệp về quản lý bảo hiểm cho người lao động.


Dùng thử Chi tiết

Đánh giá theo tiêu chí

Đánh giá nhân viên có thể coi là một trong những khâu quan trọng nhất trong quy trình quản lý nhân viên để xét duyệt sự hoàn thành nhiệm vụ, mức độ phù hợp với công việc, công ty của một nhân viên theo định kì từ đó đề xuất, đưa ra một chế độ thưởng phạt hợp lý. Tính năng đánh giá theo tiêu chí ASK của 1Office dành cho các nhà quản lý để nâng cao hiệu quả công việc, động viên nhân viên cũng như thúc đẩy kịp thời, giúp nhân viên khắc phục những thiếu sót.


Dùng thử Chi tiết

Quản lý chấm công

Chấm công là một trong những công việc quan trọng, không thể thiếu để đảm bảo tính lương chính xác, công bằng cho nhân viên. Với các doanh nghiệp khác nhau, quy mô số lượng nhân sự khác nhau thì việc chấm công cũng được thực hiện khác nhau. Tính năng chấm công được thiết kế và cài đặt như trên Excel của 1Office không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà còn giúp người quản lý có thể dễ dàng theo dõi quá trình làm việc của nhân viên.


Dùng thử Chi tiết

Bảng lương

Công tác quản lý nhân sự gồm nhiều các công việc từ tuyển dụng, đào tạo, phát triển nhân viên đến chấm công, tính lương và thực hiện các chính sách khác. Việc tính lương đòi hỏi sự chính xác cao mà con người thì không thể tránh những sai sót. Giải pháp quản lý Bảng lương 1Office giúp người quản lý dễ dàng tạo được bảng lương bằng cách lấy các thông tin công, lương cơ bản, phụ cấp,… của nhân sự đã được tạo sẵn trên hệ thống.


Dùng thửChi tiết

Quản lý đơn từ

Gửi mail xin nghỉ, xin vắng mặt, viết đơn xin làm thêm để cuối tháng phòng hành chính tổng hợp đã là cách quản lý nhân sự quá cũ. Với giải pháp phần mềm 1Office, việc làm đơn của nhân sự và quản lý đơn từ đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Toàn bộ hệ thống đơn từ được tích hợp trên phần mềm, giúp người quản lý nhanh chóng thống kê được số lượng đơn từ trong ngày, trong tuần,..trong năm.


Dùng thử Chi tiết

Đánh giá hiệu quả công việc

Nhắc đến KPI - chỉ số đo lường hiệu suất, không còn quá xa lạ với các nhà quản lý, các doanh nghiệp trong và ngoài nước. KPI là một công cụ hiện đại giúp cho các nhà quản lý áp dụng các chỉ số để đánh giá hiệu quả thực hiện công việc của từng bộ phận, từng cá nhân. Hiện nay, 1Office được xem làm một trong những giải pháp quản trị tối ưu và số 1 Việt Nam.


Dùng thử Chi tiết

Quản lí tài sản

Ở hầu hết các doanh nghiệp, công tác quản lý và sử dụng tài sản còn ở mức báo động do chưa có phương pháp quản lý phù hợp. Giải pháp phần mềm 1Office đã lắng nghe, thấu hiểu những suy nghĩ của nhà quản lý, các doanh nghiệp đã đưa ra được giải pháp quản lý tài sản một cách chuyên nghiệp nhất. Để khi nhắc đến 2 chữ “Tài sản” không còn là nỗi ám ảnh.


Dùng thử