QUYỀN LỢI THAM DỰ

Nhận 03 tháng truy cập miễn phí khóa học online “Xây dựng và dẫn dắt nhóm hiệu năng cao"
từ Học viện Agile
Truy cập miễn phí khóa học E-learning
Nhận miễn phí trọn bộ Video Recap và Tài liệu Chuyên gia sau sự kiện
Miễn phí tài liệu
Trải nghiệm miễn phí gói thăm khám “Sức khỏe số” cho doanh nghiệp: Tư vấn 1-1 với chuyên gia hàng đầu về thực thi chuyển đổi số doanh nghiệp
"Thăm khám sức khỏe" doanh nghiệp
Nhận 01 tháng sử dụng giải pháp
Hỗ trợ, tư vấn triển khai và cài đặt phần mềm quản trị doanh nghiệp

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

ĐĂNG KÝ THAM GIA

Nhận tư vấn về giải pháp tối ưu vận hành doanh nghiệp từ 1Office & Học viện Agile
Mr Hoàng Phan Bảo Trung - COO Công ty DEHA Vietnam
10 năm kinh nghiệm thành lập và quản lý, anh đã điều hành công ty với tỉ lệ thất thoát nhân sự rất thấp (6 người trong vòng 4 năm), tăng trưởng 450% chỉ sau 3 năm thành lập, 100% dự án hoàn thành đúng hạn.

Từng tham gia huấn luyện, giảng dạy các chương trình về đào tạo và phát triển lãnh đạo cho các đơn vị: Sun*, AIA, VNPay, Gameloft, Interspace Việt Nam, Money Forward Việt Nam, Co-Well, 3S, DEHA, Flinters, Haposoft, Bravestars, Zitga, Hamsa…

Giữ vai trò huấn luyện và giảng dạy OKR, Quản trị dự án linh hoạt…
Tham gia trực tiếp phát triển và triển khai giải pháp quản trị doanh nghiệp tổng thể 1Office từ những giai đoạn đầu.

09 năm kinh nghiệm triển khai các dự án DMS, CRM, HRM cho Vật giá, Media Mart, Đại Việt, DKT, Mytour,...

08 năm kinh nghiệm tư vấn giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp, trong đó có các thương hiệu nổi bật như: Hòa Phát, Canifa, IIG Việt Nam, Tocotoco, Tập đoàn Sơn Hà, Tập đoàn Nam Cường,...
Mr Chu Tiến Long - Co-Founder CTCP 1Office 
ĐĂNG KÝ NGAY

DIỄN GIẢ CHƯƠNG TRÌNH

Hơn 14 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và giảng dạy các chương trình đào tạo cho sinh viên, giảng viên và người đi làm.

Chuyên gia giáo dục giàu kinh nghiệm, từng đảm nhận nhiều vai trò như: Trưởng bộ môn Kỹ năng mềm tại Đại học FPT, Chuyên gia giáo dục, Giám đốc Quan hệ doanh nghiệp tại Agilead Global, Quản lý dự án nhượng quyền tại Hệ thống đào tạo lập trình hiện đại CodeGym Việt Nam, Giám đốc Trung tâm Socrates.
Ms Nguyễn Thị Phương - Phó Giám đốc Học viện Agile
agenda
16:00
Tối ưu vận hành - Từ lý thuyết đến thực tế
16:00 - 16:30
16:30
Ứng dụng công nghệ cho quản lý quy trình để tối ưu vận hành doanh nghiệp
16:30 - 16:50
16:50 - 17:10
Câu chuyện chuyển đổi số thành công
17:10 - 18:00
Thảo luận từ khách mời, Q&A
16:50
Bối cảnh chuyển đổi số trong các doanh nghiệp hiện nay đang tập trung vào việc sử dụng công nghệ số để tăng năng suất và giảm chi phí vận hành, chuyển đổi từ quản lý thủ công sang quản lý bằng cách ứng dụng công nghệ số.

Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều doanh nghiệp chưa tiếp cận và ứng dụng công nghệ số trong quản lý tổng thể. Họ đã, đang và sẽ vẫn phải “loay hoay” với những vấn đề bất cập như thời gian làm việc tăng, khó theo dõi và quản lý tài chính gây thất thoát chi phí, quản lý nguồn nhân lực không hiệu quả đánh mất nhân tài.

Với vai trò là nhà lãnh đạo/nhà quản lý, bạn đã thực sự hiểu đúng biết đủ khi tìm kiếm giải pháp toàn diện quản lý tổng thể? Lựa chọn nhiều công cụ khác nhau hay nên sử dụng một công cụ hỗ trợ duy nhất để quản lý doanh nghiệp, số hóa toàn diện?
CHUYỂN ĐỔI SỐ
BỐI CẢNH & THỰC TRẠNG

TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ

Nhà lãnh đạo sẽ có góc nhìn toàn cảnh về bức tranh hệ thống quản trị vận hành, cách thức xây dựng các quy trình trong doanh nghiệp của chính mình đã thực sự hài hòa hay chưa. Để từ đó chúng ta cùng nhìn nhận và đối mặt để giải quyết triệt để các vấn đề còn bất cập, thúc đẩy gia tăng hiệu suất làm việc, tạo động lực tăng trưởng cho doanh nghiệp ngay từ đầu năm.

Không còn mơ hồ về khái niệm chuyển đổi số toàn diện, nắm chắc trong tầm tay giải pháp công nghệ hỗ trợ số hoá và quản trị tổng thể, nâng cao hiệu suất hoạt động vận hành, tăng cường hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp bạn với câu chuyện từ lý thuyết đến thực tế.

GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC

KHI THAM GIA WEBINAR
ĐĂNG KÝ NGAY

Gặp gỡ chuyên gia

Có tâm và có tầm chia sẻ kinh nghiệm từ những trải nghiệm thực tế

01

Lý thuyết đến thực tế

Hiểu được phương thức để quản trị và tối ưu vận hành, áp dụng thực tế để triển khai cho doanh nghiệp của mình 

02

Nhìn nhận chân thực các vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải khi xây dựng quy trình và vận hành: đi thẳng vào nội dung kèm theo giải pháp

Nêu rõ vấn đề

03

CĐS toàn diện

Nắm rõ cách thức triển khai giải pháp số để tinh gọn quy trình một cách toàn diện trên một hệ thống duy nhất, quản lý tập trung, tiết kiệm chi phí. 

04

Quản trị “tỉnh táo”

Giúp nhà quản trị “tỉnh táo”, tránh sập bẫy chuyển đổi số: tránh áp dụng nhiều công cụ để quản lý nhiều vấn đề, nên áp dụng một công cụ để quản lý tất cả vấn đề.

05

Gia tăng giá trị DN

Được làm rõ về khái niệm chuyển đổi số toàn diện, ứng dụng công nghệ số giúp tối ưu chi phí, tăng hiệu suất cho doanh nghiệp.

06

Hỗ trợ toàn diện

Được tư vấn miễn phí về các giải pháp tự động hóa quy trình từ nhân sự, hành chính, kế toán, kinh doanh, marketing,...

07

Trải nghiệm miễn phí

Các khóa học về quản lý và chuyển đổi Agile

08

LƯU Ý  ĐĂNG KÝ

Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được email bao gồm thông tin chính về Webinar và link tham dự chương trình
Vui lòng kiểm tra hộp thư chính và hộp thư spam hoặc liên hệ với BTC Webinar tại nhóm Zalo để nhận được hỗ trợ nhanh nhất, nếu bạn không nhận được email xác nhận sau khi đăng ký
Nếu bạn không thể tham dự trực tiếp Webinar trong thời gian diễn ra sự kiện, bạn cũng có thể đăng ký để nhận được các tài liệu từ chuyên gia sau khi kết thúc chương trình
1Office là Nền tảng quản trị tổng thể Doanh nghiệp “make in Vietnam” tự hào cung cấp một môi trường làm việc trực tuyến trên Internet, được thiết kế, xây dựng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây. Sau 8 năm hoạt động, 1Office đem về nhiều giải thưởng danh giá như Giải Sao Khuê cho sản phẩm 4 sao trong lĩnh vực Phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ, Giải Khởi nghiệp tiềm năng tại Startup Festival 2016, giải Sáng tạo khởi nghiệp của Đài truyền hình Việt Nam VTV, top 18 chung khảo Nhân tài Đất Việt,…
Hơn 450.000 người dùng đến từ hơn 5.000 doanh nghiệp Việt đã lựa chọn và tin tưởng sử dụng Nền tảng Quản trị Tổng thể Doanh nghiệp 1Office như YODY, Sapo, Canifa, AhaMove, Meey Land, Hexagon, Mytour.vn, Hòa Phát,... trong công cuộc chuyển đổi số toàn diện tại doanh nghiệp, hướng tới mục tiêu tăng trưởng bền vững trong thời đại kinh tế số.
Nền tảng quản trị tổng thể Doanh nghiệp
Học viện Agile là đơn vị số một về chuyển đổi Agile tại Việt Nam và có ảnh hưởng sâu rộng trong lĩnh vực đổi mới quản trị thông qua giải pháp đào tạo và tư vấn toàn diện.
Học viện Agile cung cấp:
- Giải pháp đổi mới quản trị toàn diện cho doanh nghiệp:
+ Từ cấp lãnh đạo đến nhân viên
+ Từ tư vấn, đào tạo, huấn luyện, đánh giá, đến cấp chứng chỉ
+ Từ chuyên gia, nội dung, phần mềm, đến quy trình

Các khóa học giúp xây dựng một lối sống mới của nhà quản lý, làm việc năng suất và sống tích cực.
Đơn vị số một về chuyển đổi số agile tại việt nam

0989 859 723

huongntt@agilead.vn

Học viện Agile

CTCP 1Office

083 483 8888

support@1office.vn

Liên hệ ban tổ chức

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

ĐĂNG KÝ THAM GIA

Nhận tư vấn về giải pháp tối ưu vận hành doanh nghiệp từ 1Office & Học viện Agile

Đăng ký thành công!

Tham gia nhóm Zalo