Advance
Phân hệ cung cấp bộ công cụ cho việc cấu hình quy trình tự động hóa doanh nghiệp.
22/01/2019 17:01:05

Bí quyết vận hành doanh nghiệp hiệu quả của F88

Chúng tôi gọi sự hợp tác của 1Office và chuỗi cầm đồ F88 như cái bắt tay của những cuộc cách mạng!

Với con số 40 cửa hàng khắp 6 tỉnh thành lớn phía bắc và TP Hồ Chí Minh, hệ thống cầm đồ F88 gần đây đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong ngành cho vay cầm đồ – một ngành được coi là không chân chính theo quan niệm truyền thống. Thế nhưng với cửa hàng khang trang, dịch vụ uy tín, nhân viên nhiệt tình chu đáo, F88 đã đập tan những định kiến cũ, và tạo nên cuộc cách mạng trong ngành cầm đồ. Chuỗi cầm đồ F88 đạt được vô vàn thành tựu với tổng giá trị giải ngân năm 2017 gần 600 tỷ đồng, dự kiến năm 2018 đạt 1.000 tỷ đồng, và kế hoạch đến năm 2020 của F88 này là đạt 300 cửa hàng ở 63 tỉnh thành và niêm yết trên thị trường chứng khoán.

chuoi-cam-do-f88
F88 Hải Dương trong hệ thống 40 chi nhánh toàn quốc

Với định hướng kinh doanh rõ ràng, nhất là đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có hệ thống tổng đài tư vấn tài chính miễn phí, 100% tài sản được niêm phong bảo quản trong kho lưu giữ, cam kết bồi thường 100% giá trị hiện tại của tài sản nếu xảy ra hỏa hoạn, công khai lãi suất, hợp đồng cho vay với điều khoản rõ ràng, F88 đang ngày càng phát triển mạnh mẽ.
Thế nhưng đi cùng với sự khuếch tán quy mô, với bộ máy nhân sự ngày càng tăng lên và nhiều chi nhánh phân bố ở những tỉnh thành khác nhau, đặt ra những thử thách và câu hỏi: Làm sao để quản lý nhân sự hiệu quả?

chuoi-cam-do
Hệ thống cho vay cầm đồ F88

Những khó khăn chuỗi cầm đồ F88 gặp phải trong quản lý nhân sự:

  • Nhân viên chi nhánh không tuân thủ quy định về giờ làm việc mà quản lý không kiểm soát được hết.
  • Hệ thống quản lý chấm công, lương thưởng chưa hiệu quả và dễ xảy ra sai sót dẫn đến chậm lương.
  • Gặp nhiều thiếu sót vì quá nhiều chi nhánh khiến các quản lý không kiểm soát được hết nhân viên.

Chính khi đó, Giải pháp quản trị 1Office đã xuất hiện như lời giải cho mọi bài toán khó mà F88 đang mắc phải. Với bộ công cụ về HRM – Human Resource Management, 1Office đã cải thiện hoàn toàn hệ thống quản lý nhân sự của F88 với sự hỗ trợ của nền tảng số, cho phép các quản lý luôn nắm bắt được tình hình nhân viên dù ở bất kì đâu chỉ từ chiếc laptop vs điện thoại di động của mình.
Dù ở bất kì chi nhánh nào, quản lý của F88 chỉ cần truy cập vào phần mềm từ bản web hoặc bản mobile, mọi thông tin về nhân viên sẽ được trình bày khoa học và đầy đủ nhất với 1Office. Hơn thế, 1Office còn đặt ra những tools chấm công, hệ thống đơn từ cho phép thống kê trên hệ thống, để chế độ lương thưởng của F88 luôn rõ ràng.

Có 1Office, hệ thống vận hành của F88 mượt mà hơn hẳn vì mọi khó khăn chuỗi cầm đồ F88 gặp phải đã được hóa giải nhanh chóng, và 1Office sẽ luôn đồng hành cùng F88 trên con đường phủ sóng khắp khắp 63 tỉnh thành toàn quốc! F88 hãy cứ yên tâm tạo nên cách mạng trong ngành cầm đồ, vì đã có 1Office làm cách mạng trong hệ thống nhân sự cho F88 đây rồi!
Xem thêm bài viết tại

Các bài viết mới nhất

Bài viết liên quan

Hãy Để 1Office - Nền tảng Quản Trị Tổng Thể doanh nghiệp đồng hành cùng bạn

×


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN 1OFFICE


Trải nghiệm để khám phá những tính năng tuyệt vời 1Office mang lại


ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH PARTNER CỦA 1OFFICE


Tham gia cùng chúng tôi vào quá trình chuyển đổi số.Hotline: 083 483 8888