Advance
Phân hệ cung cấp bộ công cụ cho việc cấu hình quy trình tự động hóa doanh nghiệp.

Chữ ký số 1CA - Giải pháp ký số ưu việt

1CA được coi là một bước tiến lớn so với các ứng dụng ký số trên thị trường hiện nay nhờ được tích hợp trong quy trình và liên thông với các phân hệ cốt lõi của doanh nghiệp.

Chữ ký số 1CA

Ký số "không chạm", vận hành "không giấy"

Đảm bảo tính pháp lý

Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về chữ ký số theo thông tư 06/2015/TT-BTTTT quy định Danh mục tiêu chuẩn bắt buộc áp dụng về chữ ký số

Tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí

Quy trình tạo, duyệt chứng từ hoàn toàn tự động. Người quản lý dễ dàng tiếp nhận và xử lý văn bản trực tiếp trên hệ thống của 1Office. Phần mềm hỗ trợ ký hàng loạt chứng từ chỉ trong vài phút. Tiết kiệm tới 70% chi phí & thời gian cho doanh nghiệp.

Hỗ trợ đa phương tiện

Giải pháp của 1Office có thể sử dụng trên đa nền tảng khác nhau từ máy tính, điện thoại đến máy tính bảng. Bởi vậy, dù ở bất cứ đâu, chỉ cần kết nối Internet là nhà quản lý có thể thực hiện ký một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Câu chuyện thành công của khách hàng

khi đồng hành cùng phần mềm 1Office

Sau khi sinh em bé, tôi rất hay quên. Tôi giao việc cho nhân viên xong không nhớ, lẫn lộn hết tất cả các lịch. Việc tính công & lương qua Excel thì phức tạp, khiến tôi hay bị sai sót. Nhưng 1Office đã giúp tôi làm được điều này.

Chị THẢO MY

Hệ thống siêu thị đồ lót, đồ ngủ Mialala
Tính năng lọc và bóc tách dữ liệu CV của 1Office giúp tôi đánh giá đúng ứng viên. Ngoài ra, tôi có thể trích xuất dữ liệu bảng chấm công, tự động xử lý đơn từ và linh hoạt với công thức Excel tích hợp ngay trên hệ thống rất tiện lợi.

Chị HOÀNG HỒNG PHƯƠNG

Công ty TNHH Boxi
1Office giúp tôi điều hành doanh nghiệp từ xa chỉ với Smartphone. Nhân viên có thể tạo đơn từ Online và được các cấp duyệt Online ngay trên hệ thống. Cá nhân họ cũng có thể tự kiểm tra ngày công của mình vào bất cứ lúc nào.

Chị HỒNG LIÊN

Nhà hàng Dạ Lan
×

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN 1OFFICE

Trải nghiệm để khám phá những tính năng tuyệt vời 1Office mang lại

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH PARTNER CỦA 1OFFICE

Tham gia cùng chúng tôi vào quá trình chuyển đổi số.


Hotline: 083 483 8888