083.483.8888
Đăng ký

Chữ ký số 1CA - Giải pháp ký số ưu việt

1CA được coi là một bước tiến lớn so với các ứng dụng ký số trên thị trường hiện nay nhờ được tích hợp trong quy trình và liên thông với các phân hệ cốt lõi của doanh nghiệp.

Chữ ký số 1CA

Ký số "không chạm", vận hành "không giấy"

Đảm bảo tính pháp lý

Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về chữ ký số theo thông tư 06/2015/TT-BTTTT quy định Danh mục tiêu chuẩn bắt buộc áp dụng về chữ ký số

Tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí

Quy trình tạo, duyệt chứng từ hoàn toàn tự động. Người quản lý dễ dàng tiếp nhận và xử lý văn bản trực tiếp trên hệ thống của 1Office. Phần mềm hỗ trợ ký hàng loạt chứng từ chỉ trong vài phút. Tiết kiệm tới 70% chi phí & thời gian cho doanh nghiệp.

Hỗ trợ đa phương tiện

Giải pháp của 1Office có thể sử dụng trên đa nền tảng khác nhau từ máy tính, điện thoại đến máy tính bảng. Bởi vậy, dù ở bất cứ đâu, chỉ cần kết nối Internet là nhà quản lý có thể thực hiện ký một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Câu chuyện thành công của khách hàng

khi đồng hành cùng phần mềm 1Office

"Áp dụng công nghệ vào quản lý công việc là xu thế hiện nay. Và hoạt động quản lý nhân sự không thể nằm ngoài dòng chảy công nghệ này. Riêng AhaMove là một công ty công nghệ. Dùng công nghệ để phát triển kinh doanh. Nên AhaMove đã lựa chọn 1Office vì có sự tương đồng về tư duy và quan điểm điểm phát triển công nghệ để cùng đồng hành."

Chị Nguyễn Kim Anh - Trưởng phòng nhân sự AhaMove

AhaMove
"Chúng tôi nghĩ rằng ở thời đại xu hướng 4.0 hiện nay, chuyển đổi số là điều thiết yếu và vô cùng quan trọng. Và công nghệ chính là công cụ hỗ trợ chúng ta cải thiện và nâng cao hiệu quả công việc. 1Office là một trong những giải pháp đã hỗ trợ chúng tôi trong quản lý công việc và nhân sự."

Amslink English Center

Amslink
"Doanh nghiệp công nghệ số đang là xu hướng phát triển chung hiện nay. Không những giúp doanh nghiệp linh hoạt trong điều hành, quản lý mà còn kịp thời ứng phó với mọi tình huống. 1Office đã giúp chúng tôi giải quyết được các nút thắt trong bài toán tính lương phức tạp và giúp việc quản lý Nhân sự trở nên thuận tiện hơn rất nhiều."

Anh Phùng Văn Công - Phòng kế toán công ty MOR Software JSC

MOR Software JSC
“1Office giúp ích rất nhiều trong việc tuyển dụng nhân sự, lưu trữ tài nguyên của doanh nghiệp, và quá trình đào tạo nhân viên. Tất cả mọi vấn đề trên đều được giải quyết. Bộ máy vận hành trơn tru, không còn ai trễ deadline, quy trình rút gọn, hiệu suất tăng lên, và mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát. Đối tác và khách hàng cũng đánh giá chúng tôi cao hơn 1 đơn vị đang quản lý bằng “cơm".

Anh Phạm Hải Bằng - Giám đốc Simple Team

Simple Team
Zalo phone