Advance
Phân hệ cung cấp bộ công cụ cho việc cấu hình quy trình tự động hóa doanh nghiệp.
28/06/2023 15:06:06

Glints Việt Nam và bài toán quản lý nhân sự thời 4.0

Glints Việt Nam là công ty đang làm về ngành tuyển dụng – cung ứng nguồn nhân lực, doanh nghiệp đang phát triển mạnh mẽ ở thị trường “sân nhà” nhưng lại đang gặp khó khăn khi chưa áp dụng công nghệ vào vận hành. Công ty Glints Việt Nam đã tìm đến 1Office như một “cứu cánh” để xử lý bài toán quản lý nhân sự thời 4.0.

Nỗi lo mang tên quản lý nhân sự thời 4.0

Glints là hệ sinh thái nhân tài dẫn đầu khu vực Đông Nam Á. Chính thức thành lập vào năm 2015 tại Singapore, Glints đã giúp hơn 50.000 tổ chức và 4 triệu nhân tài phát huy tối đa tiềm năng của họ. Vào tháng 9 năm 2022, Glints chính thức cho ra mắt ứng dụng di động Glints tại Việt Nam. Đầu tháng 3 năm 2023, Glints tiếp tục cho ra mắt tính năng mới mang tên “Chat với nhà tuyển dụng” – tính năng siêu hữu ích với với cả ứng viên và nhà tuyển dụng.

Glints là công ty đa quốc gia đang làm về tuyển dụng và cung ứng nguồn nhân lực. Công ty Glints Việt Nam chỉ là 1 trong số rất nhiều trụ sở mà Glints đặt nên công ty cũng kế thừa những điểm mạnh của công ty “mẹ” nhưng cũng nhiều thách thức, khó khăn.

Glints Việt Nam và bài toán quản lý nhân sự thời 4.0
Glints Việt Nam và bài toán quản lý nhân sự thời 4.0

Điểm khác biệt của Glints Việt Nam với các đối tác trong ngành tuyển dụng nhân sự là ứng dụng tìm việc trên điện thoại di động, giúp kết nối 2 đầu cầu giữa nhà tuyển dụng và ứng viên tiềm năng. Với app Glints trên điện thoại, ứng viên có thể tìm kiếm ứng tuyển cho các công việc mới mọi lúc mọi nơi, thao tác nhanh gọn và đơn giản. Mục tiêu cuối cùng chính là giải quyết các vấn đề mà người tìm việc – nhà tuyển dụng đang gặp phải).

Ứng dụng Glints Việt Nam cung cấp cho ứng viên hơn 10,000 việc làm mỗi tháng được cập nhật hàng ngày. Con số này cho thấy Glints Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, từ quy mô, nhân sự, cách thức vận hành, tối ưu sản phẩm để cung ứng nguồn nhân lực cho thị trường.

Bộ máy nhân sự Glints tại Việt Nam
Bộ máy nhân sự Glints tại Việt Nam

Đồng nghĩa với sự phát triển của Glints tại Việt Nam cũng kéo theo nhiều vấn đề về quản trị nhân lực. Trước năm 2023 công ty vẫn không dùng phần mềm hỗ trợ nào, tất cả đều thủ công. Thông tin nhân sự rời rạc không có tính liên kết, không có tính hệ thống, khi cần tra cứu thông tin thì rất tốn thời gian, công sức. Doanh nghiệp muốn thay đổi và chuyển đổi số để công ty có tính hệ thống, dễ quản lý và ít tốn công sức, tiền của nhất.

“Cứu cánh” cho bài toán quản lý nhân sự

Doanh nghiệp Glints tìm đến 1Office như 1 “cứu cánh” để giải quyết bài toán nhân sự tối ưu chi phí vận hành, quản lý nhân sự. Sau khi tìm hiểu Glints đã sử dụng phần hệ HRM của 1Office với các tính năng nổi bật phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.

Thông qua phân hệ HRM của 1Offcie, mỗi bộ phận khi có nhu cầu tuyển thêm nhân viên có thể chủ động tạo một “Đề xuất tuyển dụng”. Sau đó hệ thống sẽ tự động gửi thông báo đến các cấp lãnh đạo để phê duyệt và bộ phận tuyển dụng để thực hiện đề xuất đó.

1Office là giải pháp trong quản lý hồ sơ nhân sự của công ty Glints Việt Nam. Hệ thống là nơi lưu trữ toàn bộ thông tin sơ yếu lý lịch, thông tin công việc, thông tin hợp đồng, thông tin bảo hiểm… của một nhân sự tại Glints. Các thông tin này được nhập trực tiếp hoặc tự động cập nhật để phục vụ cho công việc tính toán bảng lương của nhân viên trong công ty Glints tại Việt Nam.

>> Xem thêm: Citicom: Số hóa toàn diện hệ thống quản trị nhân sự cùng 1Office

1Office “cứu cánh” để giải quyết bài toán nhân sự tối ưu chi phí vận hành, quản lý nhân sự
1Office “cứu cánh” để giải quyết bài toán nhân sự tối ưu chi phí vận hành, quản lý nhân sự

1Office đáp ứng đầy đủ tính linh động, đa dạng và những thay đổi liên tục trong chính sách chấm công, tính lương của Glints. Bằng cách số hóa đơn từ và kết nối tự động với các dòng máy chấm công, hệ thống sẽ giảm bớt thời gian tổng hợp dữ liệu cho nhân sự trong công ty Glints Việt Nam.

Công ty tổng Glints luôn coi trọng nhân sự làm nền móng phát triển, nên chính sách của công ty cũng “tùy biến” theo nhiều trường hợp. Như một số nhân sự, ở một số nơi có thể việc tại nhà vẫn được tính lương như đi làm việc tại công ty. 1Office lại giải quyết bài toán của doanh nghiệp chỉ với những bước cơ bản trên hệ thống thông qua phân hệ HRM.

Hiện tại, công ty Glints đã số hóa và sử dụng phần mềm giúp nhân sự quản lý tập trung thông tin, lịch sử làm việc, quản lý công, lương cho các bạn nhân viên một cách tự động, tiết kiệm thời gian. Truy vấn thông tin dễ dàng khi có vấn đề gì xảy ra đối với nhân sự của công ty.

Quản lý nhân sự nhanh gọn thông qua phân hệ HRM của 1Office
Quản lý nhân sự nhanh gọn thông qua phân hệ HRM của 1Office

Đặc biệt, 1Office có thể kết hợp với API (tên 1 hệ thống ngoài phần mềm) đưa dữ liệu về head ở nước ngoài nên công ty Glints tin tưởng và an tâm sử dụng hệ thống 1Office. Điểm ưu việt của 1 Office là các ứng dụng bên ngoài có thể kết nối chia sẻ dữ liệu của doanh nghiệp. Không một giải pháp hay nhà cung cấp nào có thể làm đủ các yêu cầu của doanh nghiệp. Nên 1Office đã sẵn sàng tích hợp và mở rộng tất cả các phần mềm khác nhờ hệ thống Open API. 1Office quản lý hiệu quả khâu chấm công tính lương cho nhân sự Việt Nam. Sau đó, hệ thống API tự động đẩy thông tin về tổng công ty Glints nước ngoài để quản lý tình hình nhân sự tại văn phòng Việt Nam. 

1Office sẽ luôn “sát cánh” cùng  Glints Việt Nam để hỗ trợ để công ty đạt hiệu suất tối đa, tối ưu chi phí vận hành, nhất là bài toán về quản lý nhân sự. Hi vọng, với sự đồng hành của 1Office, Glints Việt Nam ngày càng thành công trên con đường kiến tạo giá trị nguồn nhân lực trên dải đất hình chữ S đạt tiêu chuẩn thế giới.

1OFFICE – NỀN TẢNG QUẢN LÝ TỔNG THỂ DOANH NGHIỆP

 

Các bài viết mới nhất

Tags

Bài viết liên quan

Hãy Để 1Office - Nền tảng Quản Trị Tổng Thể doanh nghiệp đồng hành cùng bạn

×


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN 1OFFICE


Trải nghiệm để khám phá những tính năng tuyệt vời 1Office mang lại


ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH PARTNER CỦA 1OFFICE


Tham gia cùng chúng tôi vào quá trình chuyển đổi số.Hotline: 083 483 8888