HRM cũ - 1Office

Giới thiệu

Quản lý nhân sự là các công tác quản lý, khai thác, sử dụng lao động, nhân sự của một doanh nghiệp, tổ chức một cách hiệu quả và hợp lý. Quản lý nhân sự chưa bao giờ là công việc dễ dàng cho những người làm công tác quản lý bởi sự phức tạp cũng như sự ảnh hưởng to lớn của nó đến sự phát triển doanh nghiệp. Vì vậy, phân hệ nhân sự của 1Office là giải pháp hữu ích với những tính năng vượt trội giúp đỡ rất nhiều cho các công việc của nhà quản lý hiệu quả và nhanh chóng hơn.


Tuyển dụng

Quy trình tuyển dụng đối với các doanh nghiệp đóng vai trò rất quan trọng bởi nhân tố con người chính là yếu tố quyết định với sự thành bại của một doanh nghiệp. Khi sử dụng phần mềm 1Office, quy trình tuyển dụng sẽ được quản lý:

Quản lý yêu cầu tuyển dụng

Quản lý hồ sơ ứng viên

Quản lý hồ sơ nhân sự

Quản lý hợp đồng lao động

Quản lý hợp đồng bảo hiểm

Quản lý chấm công, tiền lương


Dùng thử Chi tiết

Hồ sơ nhân sự

Để tránh thất lạc giấy tờ và tra cứu nhanh chính xác khi cần, Hồ sơ nhân sự chính là nơi lưu trữ toàn bộ thông tin liên quan đến nhân sự, bao gồm:

Sơ yếu lý lịch

Hợp đồng lao động

Tạo lịch sử công việc

Cập nhật thông tin & quy trình đóng bảo hiểm


Dùng thử Chi tiết

Hợp đồng lao động

Với phần mềm quản lý hợp đồng sẽ giúp nhà quản lý dễ dàng tra cứu thông tin hợp đồng, thống kê số lượng hợp đồng đã ký trong năm đối với từng nhân sự và cả công ty. Tác vụ này cho phép số hóa các thông tin cơ bản của hợp đồng để quản lý, bao gồm:

Cài đặt loại hợp đồng

Cài đặt biểu mẫu hợp đồng

Cài đặt cảnh báo hợp đồng

Gia hạn và thanh lý hợp đồng

Tạo hợp đồng mới (trong trường hợp hợp đồng cũ đã hết hạn).


Dùng thử Chi tiết

Bảo hiểm

Quản lý Bảo hiểm cho người lao động luôn là một vấn đề rất phức tạp và diễn ra liên tục trong khoảng thời gian dài, luôn bám sát sự thay đổi chính sách của Nhà nước. Với 1Office, doanh nghiệp có thể cài đặt toàn bộ nghiệp vụ nội bộ của bảo hiểm:

Cấu hình các thông số bảo hiểm

Tự động gợi ý danh sách tăng giảm theo luật

Tự động tính toán chi phí bảo hiểm

Lưu lại lịch sử bảo hiểm


Dùng thử Chi tiết

Đánh giá theo tiêu chí

Đánh giá nhân viên có thể coi là một trong những khâu quan trọng nhất trong quy trình quản lý nhân viên để xét duyệt sự hoàn thành nhiệm vụ, mức độ phù hợp với công việc, công ty của một nhân viên theo định kì từ đó đề xuất, đưa ra một chế độ thưởng phạt hợp lý. Tính năng đánh giá theo tiêu chí ASK của 1Office dành cho các nhà quản lý để nâng cao hiệu quả công việc, động viên nhân viên cũng như thúc đẩy kịp thời, giúp nhân viên khắc phục những thiếu sót.


Dùng thử Chi tiết

Quản lý chấm công

Quản lý chấm công tại 1Office đồng bộ việc xuất từ file máy chấm công ra log vân tay, tổng hợp bảng phân ca các bộ phận gửi lên, tổng hợp các đơn từ xin nghỉ của nhân viên sau đó ngồi tính toán ra bảng chấm công bằng một hệ thống:

Định nghĩa ca

Cài đặt chính sách chấm công

Phân ca làm việc

Danh sách miễn chấm công

Cài đặt ngày nghỉ


Dùng thử Chi tiết

Bảng lương

Hệ thống 1Office sẽ tự động tính toán ra bảng lương theo bảng chấm công & đánh giá công việc. Từ bảng lương đó, sau khi được giám đốc duyệt, kế toán có thể chuyển lương trực tiếp qua tài khoản ngân hàng quân đội, hoặc xuất ủy nhiệm chi cho một tài khoản ngân hàng khác. Bao gồm các chức năng:

Cài đặt bảng lương

Tự động, cấu hình các cột

Import, Export bảng lương

Chốt lương và ra phiếu lương

Chuyển lương trực tiếp qua MB Bank


Dùng thửChi tiết

Quản lý đơn từ

Hệ thống đơn từ được số hóa toàn bộ giúp cho việc tạo đơn, duyệt đơn và tổng hợp số liệu trở nên đơn giản và nhanh gọn tức thì. Người quản lý không mất thời gian tổng hợp số liệu. Chức năng quản lý đơn từ bao gồm:

Cấu hình loại lý do nghỉ, vắng mặt

Cấu hình quy trình duyệt đơn

Đơn xin nghỉ, đơn xin vắng mặt

Đơn làm thêm giờ, điều chỉnh ca làm việc

Đơn check in/out ...


Dùng thử Chi tiết

Đánh giá hiệu quả công việc

Nhắc đến KPI - chỉ số đo lường hiệu suất, không còn quá xa lạ với các nhà quản lý, các doanh nghiệp trong và ngoài nước. KPI là một công cụ hiện đại giúp cho các nhà quản lý áp dụng các chỉ số để đánh giá hiệu quả thực hiện công việc của từng bộ phận, từng cá nhân. Hiện nay, 1Office được xem làm một trong những giải pháp quản trị tối ưu và số 1 Việt Nam.


Dùng thử Chi tiết

Quản lý tài sản

Ở hầu hết các doanh nghiệp, công tác quản lý và sử dụng tài sản còn ở mức báo động do chưa có phương pháp quản lý phù hợp. Giải pháp phần mềm 1Office đã lắng nghe, thấu hiểu những suy nghĩ của nhà quản lý, các doanh nghiệp đã đưa ra được giải pháp quản lý tài sản một cách chuyên nghiệp nhất. Để khi nhắc đến 2 chữ Tài sản không còn là nỗi ám ảnh.

Dùng thử