Mạng Xã Hội Nội Bộ - 1Office

MẠNG XÃ HỘI NỘI BỘ

Gắn kết thành viên trong doanh nghiệp gần nhau hơn

Giới thiệu

Mạng xã hội giờ đây đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của không ít người. Do vậy đến với 1Office bạn cũng có thể trải nghiệm với các tính năng của mạng xã hội thu nhỏ trong nội bộ công ty. Khi một tài khoản cá nhân chia sẻ cảm xúc của mình, mọi người có thể trò chuyện công khai với nhau qua bài viết đó, có thể bày tỏ cảm xúc cho bài viết đó. Những điều này sẽ làm tăng các mối quan hệ của mọi người hay kết nối mọi người gần nhau hơn.


Bảng tin

Bảng tin hiển thị những tin đăng tải trên tường công ty (Bài đăng, thông báo, tin tức), nhóm người dùng tham gia, tường cá nhân của mình và những người dùng khác. Người dùng có thể bày tỏ cảm xúc, bình luận, trả lời bình luận và sửa, xóa bình luận của mình.


Tường công ty

Tường công ty là nơi để đăng tải các thảo luận, thông báo và tin tức mà công ty muốn truyền thông đến nhân sự của mình.


Tường cá nhân

Tường cá nhân sẽ hiển thị những thông tin của người dùng khác đã đăng tin, chia sẻ. Cho phép từng cá nhân tương tác các icon cảm xúc hay những bình luân dưới các bài đăng. Tạo môi trường trò chuyện vui vẻ, hòa nhập với nhau hơn.


Thông tin khác

Ngoài các bài tin giải trí của người dùng, ở bảng tin của cá nhân có thể xem được bảng lương của chính mình, theo dõi chấm công của cá nhân và xem lại hồ sơ cá nhân. Xem lại tất cả các thông báo gửi đến tài khoản của mình, ngoài ra tính năng thay đổi mật khẩu khi cần thiết cũng hiển thị bên ngoài, tiện cho người dùng sử dụng.