Bắt đầu từ tháng 4/2021, Công ty CP May Hai (May Hai) chuyên về Thời trang công sở đã tiến hành chuyển đổi số. Dấu mốc này được đánh dấu từ buổi ký kết hợp tác giữa May Hai với 1Office.

Với nhiều tính năng vượt trội 1Office là đơn vị tiên phong trong chuyển đổi số, cung cấp phần mềm Nền tảng quản lý tổng thể doanh nghiệp, cho người dùng môi trường làm việc trực tuyến trên Internet bằng việc số hóa toàn bộ doanh nghiệp thành các khối thống nhất. Hiện nay, 1Office đang là nền tảng chuyển đổi số được quan tâm bậc nhất. 

Cùng đó, Công Ty Cổ Phần May Hai với tên giao dịch MAY HAI, đã trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực Sản xuất hàng may sẵn (trừ trang phục) với khối lượng nhân sự lên đến trên 2000 người, áp dụng hệ thống thiết bị hiện đại và tiên tiến xuất khẩu vào những thị trường chính như Mỹ, EU, Canada,.. 

Với chủ trương áp dụng CNTT vào công tác quản lý nhân sự và quy trình, May Hai đã chính thức chuyển đổi số bắt đầu từ khối văn phòng. Thay vì quản lý thông tin một cách truyền thống các quy trình vận hành cần nhiều giấy tờ, áp dụng 1Office – May Hai đã áp dụng công nghệ để đổi mới cho cả nền tảng quản trị nhân sự về chấm công, tính lương, công việc giúp nhân sự có nhiều thời gian hơn để dành cho việc nghiên cứu và phát triển công việc, phát triển công ty.

Tags

Bài viết liên quan

×

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN 1OFFICE

Trải nghiệm để khám phá những tính năng tuyệt vời 1Office mang lại

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH PARTNER CỦA 1OFFICE

Tham gia cùng chúng tôi vào quá trình chuyển đổi số.


Hotline: 083 483 8888