Advance
Phân hệ cung cấp bộ công cụ cho việc cấu hình quy trình tự động hóa doanh nghiệp.
07/09/2021 07:09:37

Phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp tốt nhất 2021

Bạn là nhà quản lý, chủ doanh nghiệp và đang tìm kiếm giải pháp để kiểm soát, theo dõi chất lượng khi làm việc tại nhà? Bạn băn khoăn, đau đầu khi không biết lựa chọn công cụ nào để quản lý quy trình làm việc của nhân viên giữa hàng trăm phần mềm trên thị trường. Đừng lo lắng, 1Office sẽ giúp bạn tối ưu hóa quá trình làm việc với phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp, giúp bạn theo dõi, giám sát tiến độ làm việc của nhân viên một cách dễ dàng.

1. Vì sao nên sử dụng phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp?

Phần mềm quản lý công việc là một ứng dụng giúp đồng bộ công việc của doanh nghiệp và cá nhân. Trong đó mọi quy trình quản lý công việc đều được số hóa, đồng bộ một cách tự động, giúp nhà quản lý có thể lên kế hoạch, giao việc và theo dõi tiến độ của nhân viên dễ dàng. Từ đó mọi nhân viên có thể chủ động thực hiện công việc của mình, hạn chế tối đa việc bỏ lỡ công việc được giao. Việc ứng dụng phần mềm hiện là giải pháp tối ưu mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích to lớn như:

Phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp tự động
Phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp giúp bạn tối ưu chi phí vận hành

1.1 Quản lý công việc mọi lúc, mọi nơi

Phần mềm tương thích trên nhiều thiết bị khác nhau như: smartphone, máy tính, laptop. Do đó, bạn có thể theo dõi, giám sát tiến độ công việc mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần thiết bị có kết nối mạng là bạn có thể theo dõi công việc dễ dàng.

1.2 Đảm bảo tính chính xác, hiệu quả

Có thể nói việc áp dụng phần mềm giúp đảm bảo tối đa được số liệu chính xác, hiệu quả trong suốt quá trình quản lý dự án. Từ đó mọi thông tin, dữ liệu quan trọng đều được phần mềm đồng bộ trên hệ thống dữ liệu, tự động tính toán dựa trên những module có sẵn. Điều này giúp bạn giảm thiểu tối đa những sai sót, đầu mục công việc không đáng có.

1.3 Tiết kiệm thời gian trong quá trình làm việc

Nếu như trước kia bạn phải bỏ ra nhiều thời gian cho việc phân loại, sắp xếp các đầu mục công việc. Giờ đây, mọi thao tác sẽ được phần mềm giải quyết triệt để trong thời gian ngắn nhất.

Như đã thấy, phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp thực sự là giải pháp hữu ích dành cho mọi doanh nghiệp muốn tối ưu quá trình làm việc của nhân viên. Vậy làm thế nào để lựa chọn được phần mềm quản lý công việc online hiệu quả, phù hợp với quy mô của doanh nghiệp, hãy cùng chúng tôi khám phá về các tiêu chí lựa chọn phần mềm ở nội dung dưới đây nhé.

2. Tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp

Hiện nay trên thị trường cung cấp rất nhiều giải pháp quản lý công việc hiệu quả giúp nhà quản lý tiết kiệm thời gian, tối ưu hóa quá quy trình làm việc của nhân viên. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được phần mềm phù hợp nhất với nhóm hay doanh nghiệp của mình là một điều không hề đơn giản. Dưới đây 1Office sẽ gợi ý cho bạn một vài tips khi lựa chọn phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp, hy vọng giúp ích cho bạn.

phần mềm quản lý công việc tự động
Tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp tốt nhất
  • Lựa chọn phần mềm dựa trên nhu cầu thực tế: Trước tiên hãy xác định doanh nghiệp của bạn cần phần mềm có những tính năng nào, có thể đáp ứng được những công việc gì. Do đó, hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn để đảm bảo bạn chọn được phần mềm hợp lý nhất.
  • Ngân sách của doanh nghiệp: Lựa chọn phần mềm phù hợp với ngân sách của công ty là một yếu tố quan trọng mà bạn nên chú ý. Mỗi doanh nghiệp sẽ có một khoản ngân sách nhất định để đầu tư cho việc sử dụng phần mềm. Bởi vậy, bạn nên lựa chọn những phần mềm có mức giá phù hợp với ngân sách thực tế của công ty.
  • Tham khảo ý kiến của các thành viên trong doanh nghiệp: Việc lấy ý kiến của các thành viên trong nhóm hay một doanh nghiệp sẽ giúp quá trình đánh giá phần mềm thêm đa chiều, khách quan hơn so với việc một cá nhân tự quyết định. Vì vậy, hãy khảo sát nhu cầu của người dùng, đề xuất họ đưa ra nguyện vọng để lựa chọn được một giải pháp tốt nhất.
  • Chính sách hỗ trợ kỹ thuật của công ty: Một trong những vấn đề quan trọng nhất của phần mềm là các chính sách hỗ trợ, bảo trì của đơn vị cung cấp phần mềm. Do vậy, trước khi quyết định đăng ký sử dụng phần mềm bạn cần có một bản cam kết giữa hai bên về điều khoản, chính sách hỗ trợ khi có bất kỳ vấn đề gì xảy ra.
  •  Mức độ thân thiện và dễ sử dụng với người dùng: bạn cần xem xét về giao diện của ứng dụng quản lý công việc có dễ thao tác sử dụng và phù hợp với mọi đối tượng không. Bởi một phần mềm cần đáp ứng được mọi đối tượng sử dụng, đảm bảo dễ thao tác, dễ thực hiện.
  • Trải nghiệm phần mềm trước khi đăng ký sử dụng: Tùy vào mục đích, nhu cầu sử dụng mà bạn có thể yêu cầu được trải nghiệm phần mềm trước khi đăng ký sử dụng chính thức. Việc trải nghiệm phần mềm giúp bạn được trải nghiệm thực tế, có cái nhìn tổng quan và hiểu sâu hơn về phần mềm, từ đó áp dụng cho doanh nghiệp của mình một cách dễ dàng
  • Qúa trình triển khai nhanh chóng, phần mềm tuỳ chỉnh linh hoạt với bài toán của doanh nghiệp

Với 5 tiêu chí nêu trên, bạn có thể dễ dàng tìm ra được phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp tốt và phù hợp nhất. Bởi đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định tới kết quả thực hiện của cá nhân và cả tập thể. Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn phần mềm thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về giải pháp quản lý công việc cho doanh nghiệp – 1Office với nhiều tính năng ưu việt, thông minh chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn

3. 1Office – Đơn vị cung cấp phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp 

1Office là một trong những giải pháp phần mềm quản lý công việc tự động được ưa chuộng và nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay. Phần mềm được nghiên cứu và phát triển với mục đích xây dựng môi trường làm việc theo hướng hiện đại hóa, 1Office đã thu hút hơn 3.500 doanh nghiệp sử dụng với hơn 350.000 thành viên. Phần mềm giúp bạn quản lý công việc hiệu quả dễ dàng, dễ thao tác, linh động theo dõi và quản trị công việc, giúp giải quyết nhiều vấn đề rắc rối một cách dễ dàng.

Phần mềm quản lý công việc dễ dàng
Phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp 1Office

Phần mềm giúp bạn quản lý công việc trở nên dễ dàng hơn với nhiều tính năng nổi bật như: quản lý dự án, quản trị công việc, phân quyền vai trò quan trọng, quản lý quy trình công việc, quản lý tài liệu, quản lý lịch biểu,… Dưới đây là một số tính năng chính của phần mềm:

Quản lý công việc trên một nền tảng duy nhất

 • Kiểm soát chặt chẽ công việc: tiến độ, người thực hiện, kết quả công việc. 
 • Kiểm soát dữ liệu vận hành, đồng bộ các số liệu, tối ưu hóa khả năng khai thác dữ liệu
 • Tùy biến hệ thống, phương pháp đo lường, báo cáo để phù hợp cho từng tính chất, mục đích khác nhau của doanh nghiệp

Báo cáo tiến độ công việc Real-time trực quan

 • Đo lường KPI chính xác, trực quan với những số liệu, bảng biểu, thống kê chi tiết
 • Cập nhật báo cáo, số liệu tức thời về tất cả các mặt của doanh nghiệp (kinh doanh, dự án, nhân sự, truyền thông,…)
 • Kiểm tra kết quả đạt được của các phòng ban/cá nhân. Tự động tính phần trăm lỗ lãi trên từng dự án nhanh chóng. 
Phần mềm quản lý công việc Online chuyên nghiệp
Phần mềm quản lý công việc chuyên nghiệp nhất – 1Office

Bạn có thể tìm hiểu về cách quản lý công việc hiệu quả giúp tăng năng hiệu suất làm việc dễ dàng.

Chuẩn hoá quy trình, nâng cao hiệu suất công việc

 • Chủ động theo dõi tiến độ dự án, quy trình, dự án với báo cáo tự động, Realtime, kịp thời xử lý sự cố phát sinh
 • Giúp nhân viên nắm được bức tranh phối hợp tổng thể từ đó có thể làm chủ tiến độ công việc
 • Hệ thống quy trình được xây dựng cụ thể theo từng phòng ban, từng vị trí nhân sự, có sự phân chia rõ ràng giữa trách nhiệm của từng bộ phận giúp hạn chế tối đa tình trạng chậm tiến độ hay bỏ sót công việc được giao

Như vậy bài viết trên đã chia sẻ tới bạn về phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp 1Office với nhiều tính năng thông minh, chuyên nghiệp. Trong thời đại 4.0 thì việc áp dụng phần mềm là giải pháp lý tưởng giúp bạn tối ưu hóa quy trình vận hành, tiết kiệm tối đa thời gian, công sức trong khâu quản lý, theo dõi quá trình làm việc của nhân viên. Từ đó, phần mềm giúp nhân viên nâng cao năng suất làm việc, thúc đẩy doanh thu bán hàng nhanh chóng.

Để đăng ký sử dụng phần mềm giúp doanh nghiệp của bạn tối ưu quy trình quản lý công việc cho doanh nghiệp, hãy để lại thông tin để các chuyên gia của 1Office liên hệ và tư vấn. Bạn có thể tham khảo video giới thiệu phần mềm dưới đây để thao tác hiệu quả, dễ dàng hơn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/1officevn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCeTIRNqxaTwk0_kcTw6SxmA

Các bài viết mới nhất

Bài viết liên quan

Hãy Để 1Office - Nền tảng Quản Trị Tổng Thể doanh nghiệp đồng hành cùng bạn

×


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN 1OFFICE


Trải nghiệm để khám phá những tính năng tuyệt vời 1Office mang lại


ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH PARTNER CỦA 1OFFICE


Tham gia cùng chúng tôi vào quá trình chuyển đổi số.Hotline: 083 483 8888