Advance
Phân hệ cung cấp bộ công cụ cho việc cấu hình quy trình tự động hóa doanh nghiệp.
16/09/2021 00:09:24

Phần mềm quản lý công việc hàng ngày tốt nhất hiện nay

Ngày nay, các doanh nghiệp và cá nhân có xu hướng sử dụng phần mềm quản lý công việc hàng ngày để tiết kiệm thời gian, tăng năng suất làm việc trong thời gian ngắn nhất. Vậy một phần mềm quản lý công việc cần đáp ứng những tiêu chí gì? Nên lựa chọn phần mềm nào để quản lý công việc đạt hiệu quả cao nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay ở nội dung bài viết dưới đây nhé.

1. Những khó khăn gặp phải khi quản lý công việc

Quản lý công việc là một trong những vấn đề nhức nhối diễn ra hàng ngày với mỗi cá nhân, doanh nghiệp. Do đó, việc tìm đến công cụ hỗ trợ sắp xếp, quản lý công việc là vấn đề cấp thiết mà doanh nghiệp cần áp dụng để tối ưu hóa quy trình công việc trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn. 

 • Số lượng công việc tăng cao: Với số lượng công việc tăng cao, mỗi nhân viên không thể ghi nhớ được hết công việc của mình dẫn đến việc bỏ sót công việc, không mang lại kết quả như mong đợi
 • Nhân viên không chủ động công việc: Không phải ai cũng có ý thức trách nhiệm, chủ động hoàn thành công việc được giao. Trong khi đó, người quản lý không thể liên tục đôn đốc, nhắc nhở và theo dõi tiến độ làm việc của từng người một
 • Sắp xếp, phân loại đầu mục công việc ngày càng trở nên phức tạp và chồng chéo do sự tham gia của nhiều dự án và bộ phận khác nhau. Điều này khiến nhà quản lý phải đau đầu phân loại với hàng tá dữ liệu hàng ngày.

Như đã thấy, việc áp dụng các phương pháp cũ khiến các doanh nghiệp trở nên đình trệ, lạc hậu trong thời đại công nghệ 4.0. Chính vì thế, việc tìm đến sự trợ giúp của phần mềm giao việc cho nhân viên để nâng cao hiệu quả và tiết kiệm thời gian chi phí là vấn đề thực sự cần thiết. Vậy phần mềm quản lý công việc hàng ngày mang đến lợi ích gì cho doanh nghiệp? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay ở nội dung dưới đây nhé.

2. Lợi ích của phần mềm quản lý công việc hàng ngày

Phần mềm quản lý công việc hàng ngày là một công cụ giúp đồng bộ hóa công việc của doanh nghiệp và cá nhân. Mọi quy trình quản lý công việc đều được số hóa và truy cập dễ dàng. Qua đó, nhà quản lý có thể lên kế hoạch, giao việc và theo dõi tiến độ công việc của nhân viên nhanh chóng, đảm bảo tiến độ công việc được thực hiện theo đúng deadline đã đề ra.

2.1 Quản lý công việc mọi lúc, mọi nơi

Quản lý công việc mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị là những tiện ích lớn nhất mà người dùng nhận được khi sử dụng phần mềm. Chỉ với một thiết bị có kết nối mạng, nhà quản lý có thể theo dõi, giám sát ở bất cứ đâu hay bất kỳ hoàn cảnh nào một cách dễ dàng.

2.2 Đảm bảo tính chính xác, hiệu quả

Phần mềm quản lý công việc hàng ngày giúp người dùng đảm bảo tối đa được tín h chính xác, hiệu quả trong quá trình quản lý công việc. Hệ thống hỗ trợ tự động hóa doanh nghiệp giúp động đồng bộ mọi thông tin, dữ liệu quan trọng giúp người dùng tránh được những sai sót, quên các đầu mục công việc quan trọng.

2.3 Tiết kiệm thời gian trong quá trình làm việc

Thay vì phải mất nhiều thời gian cho việc phân loại, sắp xếp các đầu mục công việc. Giờ đây, phần mềm quản lý công việc nhóm tự động sẽ giúp bạn bỏ qua những giai đoạn thừa, mất thời gian trong quá trình làm việc. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và tăng hiệu suất làm việc nhanh chóng.

3. Tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý công việc hàng ngày

Trên thị trường hiện đang cung cấp rất nhiều giải pháp quản lý công việc hiệu quả giúp nhà quản lý tiết kiệm thời gian, tối ưu hóa quá quy trình làm việc của nhân viên. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được phần mềm phù hợp nhất với nhóm hay doanh nghiệp của mình là một điều không hề đơn giản. Chính vì thế, khi lựa chọn phần mềm quản lý công việc hàng ngày, doanh nghiệp cần lưu ý tới một số vấn đề sau:

Thứ nhất – Chọn phần mềm phù hợp với mô hình quản lý của công ty

Mỗi doanh nghiệp với lĩnh vực và đặc thù khác nhau sẽ có những yêu cầu riêng của phần mềm. Do đó, hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn để đảm bảo bạn chọn được phần mềm hợp lý nhất. Lựa chọn đúng phần mềm phù hợp với quy mô, đặc thù của công việc sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả công việc.

Thứ hai – Chọn phần mềm dễ dàng sử dụng

Không phải nhân viên nào cũng có đủ trình độ để thành thạo, hiểu một phần mềm phức tạp. Vì vậy, một app quản lý công việc hàng ngày được thiết kế trực quan, giao diện bắt mắt, thao tác đơn giản dễ dàng sử dụng chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả cao hơn. 

phần mềm quản lý công việc hàng ngày nhanh chóng
Lựa chọn phần mềm giao diện trực quan, dễ sử dụng

Thứ ba – Tiết kiệm, phù hợp chi phí đầu tư

Lựa chọn hệ thống quản lý công việc phù hợp với ngân sách của công ty là một yếu tố quan trọng mà bạn nên chú ý. Mỗi doanh nghiệp sẽ có một khoản ngân sách nhất định để đầu tư cho việc sử dụng phần mềm. Chính vì thế, bạn nên cân nhắc lựa chọn những phần mềm có mức giá phù hợp với ngân sách thực tế của công ty.

Thứ 4 – Chính sách hỗ trợ kỹ thuật của đơn vị cung cấp

Một trong những vấn đề quan trọng nhất của phần mềm là các chính sách hỗ trợ, bảo trì của đơn vị cung cấp phần mềm. Cho nên trước khi quyết định đăng ký sử dụng phần mềm, hai bên cần có một bản hợp đồng cam kết về điều khoản, chính sách hỗ trợ khi có bất kỳ vấn đề gì xảy ra.

Với 4 tiêu chí nêu trên, bạn có thể dễ dàng tìm ra được phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp tốt và phù hợp nhất. Nếu doanh nghiệp bạn chưa lựa chọn được giải pháp quản lý công việc nào phù hợp thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về phần mềm quản lý công việc hàng ngày –  1Office với nhiều tính năng ưu việt, thông minh chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn

4. Giải pháp quản lý công việc hàng ngày với 1Office

1Office là một trong những giải pháp quản lý công việc tự động được ưa chuộng và nhiều doanh nghiệp Việt lựa chọn tin dùng. Phần mềm quản lý công việc hàng ngày được nghiên cứu và phát triển với mục đích xây dựng môi trường làm việc theo hướng hiện đại hóa, 1Office đã thu hút hơn 3.500 doanh nghiệp sử dụng với hơn 300.000 thành viên. Sở hữu nhiều tính năng ưu việt.

Quản lý công việc trên một nền tảng duy nhất

 • Kiểm soát chặt chẽ công việc: tiến độ, người thực hiện, kết quả công việc. 
 • Theo dõi dữ liệu vận hành, đồng bộ các số liệu, tối ưu hóa khả năng khai thác dữ liệu
 • Tùy biến hệ thống, phương pháp đo lường, báo cáo để phù hợp cho từng tính chất, mục đích khác nhau của doanh nghiệp

Báo cáo tiến độ công việc Real-time trực quan

 • Đo lường KPI chính xác, trực quan với những số liệu, bảng biểu, thống kê chi tiết
 • Cập nhật báo cáo, số liệu tức thời về tất cả các mặt của doanh nghiệp (kinh doanh, dự án, nhân sự, truyền thông,…)
 • Kiểm tra kết quả đạt được của các phòng ban/cá nhân. Tự động tính phần trăm lỗ lãi trên từng dự án nhanh chóng. 
Phần mềm quản lý công việc hàng ngày dễ dàng
Phần mềm quản lý công việc hàng ngày chuyên nghiệp – 1Office

Chuẩn hoá quy trình, nâng cao hiệu suất công việc

 • Chủ động theo dõi tiến độ dự án, quy trình, dự án với báo cáo tự động, Realtime, kịp thời xử lý sự cố phát sinh
 • Giúp nhân viên nắm được bức tranh phối hợp tổng thể từ đó có thể làm chủ tiến độ công việc
 • Hệ thống quy trình được xây dựng cụ thể theo từng phòng ban, từng vị trí nhân sự, có sự phân chia rõ ràng giữa trách nhiệm của từng bộ phận giúp hạn chế tối đa tình trạng chậm tiến độ hay bỏ sót công việc được giao

Nội dung bài viết trên đã chia sẻ tới bạn về tầm quan trọng và vai trò của phần mềm quản lý công việc hàng ngày trong thời đại 4.0. Trước làn sóng công nghệ đang thay đổi mạnh mẽ thì việc áp dụng phần mềm là giải pháp lý tưởng giúp bạn tối ưu hóa quy trình vận hành, tiết kiệm tối đa thời gian, công sức trong khâu quản lý, theo dõi quá trình làm việc của nhân viên. Từ đó, phần mềm giúp nhân viên nâng cao năng suất làm việc, thúc đẩy doanh thu bán hàng nhanh chóng.

Để đăng ký sử dụng phần mềm giúp doanh nghiệp của bạn tối ưu quy trình quản lý công việc cho doanh nghiệp, bạn vui lòng để lại thông tin để các chuyên gia của 1Office liên hệ và tư vấn. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/1officevn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCeTIRNqxaTwk0_kcTw6SxmA

Các bài viết mới nhất

Bài viết liên quan

Hãy Để 1Office - Nền tảng Quản Trị Tổng Thể doanh nghiệp đồng hành cùng bạn

×


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN 1OFFICE


Trải nghiệm để khám phá những tính năng tuyệt vời 1Office mang lại


ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH PARTNER CỦA 1OFFICE


Tham gia cùng chúng tôi vào quá trình chuyển đổi số.Hotline: 083 483 8888