Advance
Phân hệ cung cấp bộ công cụ cho việc cấu hình quy trình tự động hóa doanh nghiệp.
27/08/2021 09:08:06

Phần mềm quản lý công việc Online – Giải pháp quản lý công việc thời 4.0

Bạn là nhà quản lý, chủ doanh nghiệp và đang tìm kiếm giải pháp để kiểm soát, theo dõi chất lượng khi quản lý nhân viên làm việc tại nhà? Bạn băn khoăn, mệt mỏi khi không biết phải lựa chọn công cụ nào để quản lý nhân viên làm việc từ xa? Đừng lo lắng, 1Office sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo việc quản lý nhân viên mùa dịch với phần mềm quản lý công việc online giúp bạn dễ dàng theo dõi tiến độ làm việc một cách nhanh chóng, dễ dàng.

1. Một số khó khăn gặp phải khi quản lý từ xa

Khi công nghệ chưa phát triển, quản lý công việc là một trong những vấn đề nhức nhối của các quản lý, chủ doanh nghiệp. Không chỉ hao tốn nhiều thời gian, công sức của các nhà quản trị, doanh nghiệp còn phải đối mặt với nhiều vấn đề nảy sinh trong quá trình quản lý như:

Phần mềm quản lý công việc Online
Phần mềm quản lý công việc Online giúp tăng hiệu quả làm việc từ xa mùa dịch
 • Hạn chế không gian, thời gian quản lý công việc: người quản lý thường phải đối mặt với công việc trong một khoảng không gian, thời gian nhất định. Chẳng hạn như bạn phải giải quyết rất nhiều công việc trong một không gian và thời gian nhất định khiến bạn xao nhãng, không tập trung được cho công việc chính của mình.
 • Không biết cách sắp xếp công việc: Khi đối mặt với nhiều công việc, nhà quản lý thường không biết cách sắp xếp khiến cho bạn không biết nên ưu tiên công việc nào quan trọng nhất, công việc nào xử lý sau và cần phải đầu tư bao nhiêu thời gian. Điều này khiến bạn không thể hoàn thành các công việc theo deadline như dự kiến.
 • Căng thẳng, mệt mỏi trong công việc: Không biết cách quản lý công việc hiệu quả khiến cho bạn căng thẳng trong một khối lượng công việc khổng lồ. Từ đó, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chất lượng công việc của bạn.Bạn có thể tham khảo thêm về cách quản lý công việc online giúp tiết kiệm thời gian, công sức hiệu quả

Như đã thấy, việc quản lý công việc là một trong những khó khăn mà nhà quản lý phải đối mặt thường xuyên. Do đó việc tìm đến phần mềm quản lý công việc online là giải pháp hiệu quả giúp bạn tăng năng suất lao động, tiết kiệm được thời gian và công sức của mình, tránh làm việc lan man, không có trọng tâm. 

Vậy phần mềm quản lý công việc tự động mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp, hãy cùng chúng tôi khám phá ở nội dung dưới đây.

2. Phần mềm quản lý công việc online – giải pháp quản lý công việc thời 4.0

Phần mềm quản lý công việc được hiểu là một ứng dụng giúp đồng bộ công việc của doanh nghiệp và cá nhân. Mọi quy trình quản lý công việc đều được số hóa và truy cập dễ dàng. Từ đó, nhà quản lý có thể lên kế hoạch, giao việc và theo dõi tiến độ công việc của nhân viên nhanh chóng. Nhân viên có thể chủ động thực hiện mọi công việc được giao trên hệ thống theo những đầu việc đã có, tránh được việc bị lỡ hay bỏ sót công việc được giao.

Trong thời điểm dịch bệnh bùng phát thì việc ứng dụng phần mềm làm việc từ xa là giải pháp hoàn hảo đảm bảo an toàn, giữ khoảng cách và mang lại hiệu quả cao cho công việc với nhiều lợi ích như:

2.1 Quản lý công việc mọi lúc, mọi nơi

Tính năng thông minh này cho phép người dùng hoạt động trên mọi thiết bị một cách dễ dàng: smartphone, máy tính, laptop. Từ đó, người dùng có thể theo dõi công việc, giám sát tiến độ công việc ở bất cứ đâu hay bất kỳ hoàn cảnh nào, chỉ cần thiết bị có kết nối mạng là có thể theo dõi công việc tiện lợi.

2.2 Đảm bảo tính chính xác, hiệu quả

Phần mềm quản lý công việc online giúp người dùng đảm bảo tối đa được tính chính xác,h hiệu quả trong quá trình quản lý dự án. Mọi thông tin, dữ liệu quan trọng đều được đồng bộ trên hệ thống dữ liệu, tự động tính toán dựa trên những module có sẵn. Nhờ đó, bạn có thể tránh được những sai sót, quên các đầu mục công việc không đáng có.

2.3 Tiết kiệm thời gian trong quá trình làm việc

Thay vì phải mất nhiều thời gian cho việc phân loại, sắp xếp các đầu mục công việc. giờ đây, phần mềm sẽ giúp bạn bỏ qua những giai đoạn thừa, mất thời gian trong quá trình làm việc. Từ đó, giúp bạn rút ngắn nhất thời gian có thể và tăng năng suất làm việc nhanh chóng.

Với những lợi ích kể trên, phần mềm quản lý công việc online thực sự là giải pháp hữu ích dành cho mọi doanh nghiệp muốn tối ưu quá trình làm việc của viên. Vậy phần mềm nào là giải pháp tốt nhất giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán về vấn đề quản lý công việc? Câu trả lời sẽ được giải đáp ở nội dung dưới đây.

3. Phần mềm quản lý công việc online 1Office

Là một ứng dụng quản lý công việc hàng đầu hiện nay, phần mềm quản lý công việc 1Office được hơn 3.500 doanh nghiệp Việt lựa chọn và tin dùng. Đặc biệt, trong thời kỳ dịch bệnh bùng phát, xu hướng làm việc work from home lên ngôi thì việc áp dụng phần mềm là giải pháp lý tưởng để chủ doanh nghiệp theo dõi tiến độ, kết quả làm việc của nhân viên một cách dễ dàng. 

3.1. Các tính năng chính của phần mềm quản lý công việc Online 1Office

Hỗ trợ lập kế hoạch

 • Lên kế hoạch công việc cụ thể và thực tế giúp doanh nghiệp vận hành dễ dàng, đem lại hiệu quả cao.
 • Cho phép người dùng dễ dàng giao việc, phân bổ công việc cho người cụ thể hoặc nhóm người, theo vị trí công việc và phòng ban thực hiện.
 • Tự động cập nhật công việc vào lịch biểu cá nhân, giúp mọi nhân viên có thể chủ động theo dõi công việc của mình.
Phần mềm quản lý công việc Online chuyên nghiệp
Phần mềm quản lý công việc Online giúp lập kế hoạch công việc nhanh chóng

Theo dõi chi tiết tiến độ công việc

 • Phần mềm quản lý tiến độ công việc đo lường chính xác, trực quan với những số liệu, bảng biểu, thống kê chi tiết
 • Cập nhật báo cáo, số liệu tức thời về tất cả các mặt của doanh nghiệp (kinh doanh, dự án, nhân sự, truyền thông,…)
 • Đo lường hiệu quả đạt được của các phòng ban/cá nhân. Tự động tính phần trăm lỗ lãi trên từng dự án nhanh chóng. 
phần mềm quản lý công việc online nhanh chóng
Theo dõi chi tiết tiến độ công việc

Tối ưu hoá quy trình, nâng cao hiệu suất công việc

 • Chủ động theo dõi tiến độ dự án, quy trình, dự án với báo cáo tự động, Realtime, kịp thời xử lý sự cố phát sinh
 • Quy trình được xây dựng cụ thể theo từng phòng ban, vị trí nhân sự. Từ đó giúp nhân viên nắm được chính xác công việc, nhiệm vụ được giao, hạn chế tối đa tình trạng chậm tiến độ hay bỏ sót công việc được giao
 • Giúp nhân viên nắm được bức tranh phối hợp tổng thể từ đó có thể làm chủ tiến độ công việc
 • Phát hiện điểm nóng trong luồng phối hợp nhờ dữ liệu trực quan giúp nhà quản lý dễ dàng kiểm soát và có phương án tối ưu quy trình chính xác, hiệu suất công việc của từng phòng ban/cá nhân.

.Xem thêm: 5 Bước xây dựng hệ thống quản lý doanh nghiệp 4.0 giải quyết các bài toán quản trị

4. Những lý do nên lựa chọn phần mềm quản lý công việc online 1Office

Không chỉ sở hữu nhiều tính năng thông minh, ưu việt giúp người dùng có trải nghiệm xuyên suốt. Giải pháp quản lý công việc từ xa của 1Office còn chinh phục người dùng bởi những lý do sau đây: 

phần mềm quản lý công việc online dễ dàng
Giải pháp quản lý công việc online hiệu quả, chuyên nghiệp với 1Office

Giao diện trực quan, thân thiện

Phần mềm quản lý công việc online được tích hợp bởi giao diện màn hình Gantt Chart, Kanban. Do đó, người dùng có thể xem hiển thị công việc, dự án dưới 2 hình thức khác nhau một cách trực quan, tổng quan nhất. Điều này giúp bạn nắm được mọi nội dung công việc một cách tiện lợi, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa phương tiện

Với phần mềm quản lý công việc online của 1Office, người dùng có thể sử dụng đa nền tảng khác nhau từ máy tính, điện thoại đến máy tính bảng. Bởi vậy, dù ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần kết nối Internet là nhà quản lý có thể kiểm soát được toàn bộ công việc của các Phòng ban/Vị trí.

Liên kết với mọi phân hệ

Giờ đây, việc quản lý không còn là nỗi lo với giải pháp quản lý công việc của 1Office. Bởi phân hệ quản lý công việc của 1Office nằm trong và liên kết trực tiếp với các phân hệ khác : Liên kết thu chi để tính toán lỗ/lãi trên từng dự án, liên kết KPI để thực hiện tính lương, thưởng.

Quản lý công việc online hiện là một xu hướng quản lý phổ biến của mọi tổ chức, doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số. Do đó, việc áp dụng phần mềm quản lý công việc online 1Office là giải pháp tối ưu giúp mọi doanh nghiệp tối ưu chi phí, nguồn lực hiệu quả.

Để đăng ký sử dụng phần mềm xếp lịch làm việc giúp doanh nghiệp của bạn tối ưu quy trình xếp ca làm việc cho nhân sự, hãy để lại thông tin để các chuyên gia của 1Office sẽ liên hệ và tư vấn.

Bạn có thể tham khảo thêm về video giới thiệu sản phẩm về phần mềm quản lý công việc online để hiểu hơn về tính năng, cách thức sử dụng phần mềm.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/1officevn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCeTIRNqxaTwk0_kcTw6SxmA

Các bài viết mới nhất

Tags

Bài viết liên quan

Hãy Để 1Office - Nền tảng Quản Trị Tổng Thể doanh nghiệp đồng hành cùng bạn

×


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN 1OFFICE


Trải nghiệm để khám phá những tính năng tuyệt vời 1Office mang lại


ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH PARTNER CỦA 1OFFICE


Tham gia cùng chúng tôi vào quá trình chuyển đổi số.Hotline: 083 483 8888