Phần mềm quản lý doanh nghiệp nào hiệu quả hiện nay? Kỷ nguyên công nghệ với nhiều bước tiến công nghệ thay đổi mọi mặt của đời sống. Đặc biệt là sự hỗ trợ của các phần mềm quản lý doanh nghiệp trong kinh doanh.

Phần mềm quản lý giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành
Phần mềm quản lý giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành

Quản trị tổng thể doanh nghiệp trở nên đơn giản và hiệu quả hơn một tầm cao mới nhờ sự hỗ trợ của các công cụ quản lý. 1Office là một phần mềm quản lý dành cho các doanh nghiệp SMEs. Là giải pháp dành riêng cho doanh nghiệp của bạn.

1. Những tính năng vượt trội của Phần mềm quản lý doanh nghiệp 1Office

1Office được tích hợp bởi nhiều tính năng vươt trội:

1.1 Giới thiệu về 1Office

Là một hệ thống quản lý tổng thể doanh nghiệp với đầy đủ các tính năng, bao trùm mọi tác vụ trong doanh nghiệp. 1Office được phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây cho phép làm việc trên nền tảng Internet. Quản lý tất cả các bộ phận trong doanh nghiệp:

  • Quản lý công việc;
  • Quản lý nhân sự;
  • Quản lý quan hệ khách hàng;
  • Quản lý môi trường nội bộ,…
    .

1Office giúp doanh nghiệp tiết kiệm mọi chi phí quản lý và thời gian xử lý công việc từ đó nâng cao hiệu quả làm việc trong doanh nghiệp đến 70%. Không chỉ cung cấp một giải pháp phần mềm quản lý, 1Office còn cung cấp cả một môi trường làm việc trực tuyến trên Internet. Bằng việc số hóa toàn bộ doanh nghiệp của bạn và biến nó thành một khối thống nhất.

1.2 Các phân hệ trong hệ thống quản lý thông minh của 1Office

Trong hệ thống quản lý thông minh 1Office có rất nhiều phân hệ ưu việt:

1.2.1 Phân hệ công việc

Bộ tính năng Workplace
Bộ tính năng Workplace

Quản lý công việc là một trong những tính năng quan trọng nhất trong mà bất kỳ một doanh nghiệp. 1Office cung cấp một nền tảng quản lý công việc thông minh, logic và trực quan bằng cả hai phương pháp quản lý công việc: Waterfall Model Mô hình thác nước và Scrum Model (Mô hình Scrum). Với phân hệ quản lý công việc của 1Office bạn có thể quản lý mạng nội bộ doanh nghiệp, các tài liệu trong doanh nghiệp, lịch biểu của các phòng ban và điều hành các dự án, quy trình hiệu quả.

Bộ tính năng HRM
Bộ tính năng HRM

1.2.2 Phân hệ nhân sự

1Office cung cấp đầy đủ tính năng quản lý tất cả các nghiệp vụ liên quan đến Nhân sự trong một doanh nghiệp: Quản lý Tuyển dụng, Quản lý Hồ sơ, Quản lý Hợp đồng, Quản lý Nghỉ phép, Quản lý Đào tạo, Quản lý chấm công, Quản lý tiền lương.

Bộ tính năng CRM
Bộ tính năng CRM

1.2.3 Phân hệ Quản lý quan hệ khách hàng

Đây là chức năng của 1Office giúp bạn quản lý hiệu quả các mối quan hệ bên ngoài doanh nghiệp. Với tính năng này bạn có thể quản lý các liên hệ khách hàng, tạo kịch bản chăm sóc khách hàng, thực hiện các chiến dịch marketing,quản lý thu chi,…

Bộ tính năng quản lý quy trình tự động
Bộ tính năng quản lý quy trình tự động

1.2.4 Quản lý quy trình tự động

Với tính năng tự động hóa, mọi công việc trong doanh nghiệp có thể được cài đặt để tự động tùy biến theo các tác vụ của doanh nghiệp. Những tính năng của phân hệ tự động: Quy trình động, Cảnh báo tự động, Báo cáo tự động,…

1Office số hóa toàn bộ tài nguyên trong doanh nghiệp:

Toàn bộ dữ liệu của doanh nghiệp sẽ được cập nhật lên hệ thống 1Office. 1Office số hóa mọi tài nguyên của doanh nghiệp lên hệ thống:

  • Hồ sơ nhân sự, Hợp đồng nhân sự, hệ thống đơn từ, bảng lương;
  • Hợp đồng công việc, báo cáo công việc;
  • Thông tin và hợp đồng khách hàng;
  • Các phiếu thu chi, các báo cáo kho.
Mọi dữ liệu của doanh nghiệp sẽ được cập nhật lên 1Office
Mọi dữ liệu của doanh nghiệp sẽ được cập nhật lên 1Office

Giờ đây khi cần tra cứu thông tin, doanh nghiệp có thể tra cứu và quản lý tiện lợi hơn rất nhiều. Tạm biệt phương pháp quản lý giấy tờ thông thường. Mọi tài liệu sẽ được lưu trữ và quản lý khoa học hơn.

Phần mềm quản lý Online

Mô hình hệ sinh thái 1Office
Mô hình hệ sinh thái 1Office

1Office hoạt động hoàn toàn trên nền tảng Internet. Mỗi doanh nghiệp sẽ có một đường link riêng trên hệ thống được cập nhật các dữ liệu riêng của doanh nghiệp. Không chỉ vậy, tất cả mọi thành viên trong công ty được kết nối trong một mạng nội bộ của doanh nghiệp. Và đó cũng là không gian làm việc của cả doanh nghiệp.

Hệ thống được thiết kế với cả phiên bản web và phiên bản App mobile. Giờ đây, chỉ với một thiết bị kết nối Internet. Bạn luôn được kết nối với công việc và hoàn thành mọi công việc quản lý dễ dàng.

2. Những lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng phần mềm

1Office tạo ra một cuộc cách mạng trong hệ thống quản trị doanh nghiệp. Với mô hình quản lý tổng thể, 1Office cung cấp một bộ công cụ với đầy đủ các tính năng để quản lý toàn bộ doanh nghiệp. 1Office tạo ra môi trường kết nối và chuẩn hóa toàn bộ công ty giúp doanh nghiệp vận hành hiệu quả.

Có nhiều lợi ích khi sử dụng 1Office
Có nhiều lợi ích khi sử dụng 1Office

Bên cạnh đó, hệ thống các báo cáo giúp nhà quản trị luôn nắm được tình hình hoạt động của doanh nghiệp để đưa ra các quyết định hợp lý. Hơn hết, với chi phí hợp lý dành riêng cho các doanh nghiệp SMEs. 1Office là nền tảng dành riêng cho các doanh nghiệp Việt Nam.

2.1 Quản lý công việc tự động

Với tính năng quy trình động của 1Office, doanh nghiệp có thể cài đặt mọi quy trình lặp đi lặp lại như tuyển dụng, thực hiện giao hàng,… Khi bước thứ nhất được thực hiện xong hệ thống sẽ gửi thông báo đến cho nhân sự thực hiện bước sau và tự động hoàn thành công việc. Đây là tính năng ưu việt giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sử dụng nhân sự đồng thời loại bỏ hoàn toàn các sai sót trong thực hiện công việc.

Báo cáo tuyển dụng dễ dàng qua phần mềm 1Office
Báo cáo tuyển dụng dễ dàng qua phần mềm 1Office

Bên cạnh đó, phần mềm quản lý công việc 1Office là hệ thống đầu tiên cho phép kết nối với các máy chấm công ở mọi chi nhánh để đồng bộ với ngày phép rồi tự động cập nhập lên bảng lương. Với tính năng ưu việt chỉ có trên 1Office. Mọi công tác quản lý nhân sự tiền lương sẽ trở nên thật gọn gàng.

1Office - Hệ thống đầu tiên cho phép chuyển lương qua phần mềm liên kết với Ngân hàng quân đội
1Office – Hệ thống đầu tiên cho phép chuyển lương qua phần mềm liên kết với Ngân hàng quân đội

Đây cũng là hệ thống đầu tiên cho phép chuyển lương qua phần mềm. Liên kết với Ngân hàng quân đội MB Bank. Chỉ sau một cái nhấp chuột, tiền lương sẽ được chuyển đến tất cả tài khoản trong công ty bạn.

2.2 Phần mềm quản lý cho mọi doanh nghiệp

1Office luôn coi trải nghiệm người dùng là một trong những thứ quan trọng nhất của sản phẩm. Chính vì thế giao diện 1Office được thiết kế tổi giản cảm giác quen thuộc, đơn giản và dễ dàng sử dụng với người dùng.

Giao diện 1Office đơn giản, dễ sử dụng
Giao diện 1Office đơn giản, dễ sử dụng

Toàn bộ hệ thống được đồng bộ để xử lý các quyết định quan trọng nhanh nhất có thể. Mọi tính năng có thể được cài đặt tùy biến cho phù hợp với riêng từng doanh nghiệp. Từ đó doanh nghiệp có thể vận hành hiệu quả nhất.

2.3 Phần mềm quản lý doanh nghiệp phổ biến nhất hiện nay

1Office là một trong những hệ thống ưu việt nhất cho các doanh nghiệp SMEs hiện nay với phương pháp quản lý ưu việt và chi phí hợp lý. 1Office là một trong những nền tảng quản lý hiện đại nhất, từng vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê năm 2014, giải thưởng Khởi nghiệp tiềm năng do cộng đồng 200 Founder bình chọn trong khuôn khổ Startup Festival – Khát vọng tiên phong do VTV và Bộ Khoa học Công nghệ tổ chức.

1Office là hệ thống ưu việt nhất cho doanh nghiệp SMEs hiện nay
1Office là hệ thống ưu việt nhất cho doanh nghiệp SMEs hiện nay

1Office hiện đang được tin dùng bởi hơn 500 doanh nghiệp việt nam với những thương hiệu lớn như: Cộng Cà Phê, Canifa, Bia Đại Việt,…

Hãy để 1Office tạo ra kỷ nguyên mới trong quản lý doanh nghiệp!

Xem thêm bài viết 

Phần mềm quản lý nhân sự chỉ từ 20.000 đồng

Phần mềm quản lý nhân sự được sử dụng phổ biến nhất

Tags

Bài viết liên quan

×

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN 1OFFICE

Trải nghiệm để khám phá những tính năng tuyệt vời 1Office mang lại

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH PARTNER CỦA 1OFFICE

Tham gia cùng chúng tôi vào quá trình chuyển đổi số.


Hotline: 083 483 8888