Advance
Phân hệ cung cấp bộ công cụ cho việc cấu hình quy trình tự động hóa doanh nghiệp.
31/03/2021 10:03:34

SBO lựa chọn áp dụng chuyển đổi số trong quản lý doanh nghiệp

Ngày 19/3, Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ SBO Việt Nam đã ký kết hợp tác với 1Office trong lĩnh vực sử dụng phần mềm chuyển đổi số.

Tham dự lễ ký kết có Bà Nguyễn Thúy Hà – Giám đốc điều hành SBO, Bà Nguyễn Diệu Hiền – Trưởng phòng Nhân sự, Bà Nguyễn Thị Thu Huyền – Trưởng bộ phận QA; Ông Đặng Văn Kỳ – Giám đốc 1Office chi nhánh Miền Nam.

1Office là đơn vị tiên phong trong chuyển đổi số, cung cấp phần mềm Nền tảng quản lý tổng thể doanh nghiệp, cho người dùng môi trường làm việc trực tuyến trên Internet bằng việc số hóa toàn bộ doanh nghiệp thành các khối thống nhất. Đến nay, 1Office đã có hơn 200.000 người dùng đến từ hơn 3.000 doanh nghiệp Việt lựa chọn và tin dùng.

Trong khi đó, SBO là một doanh nghiệp trẻ trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ nhà hàng. Hiện nay, Công ty đang sở hữu chuỗi nhà hàng buffet lẩu nướng Nhật Bản Yakimono với 8 cơ sở và chuỗi nhà hàng bít-tết kiểu Pháp Le Monde Steak với 03 cơ sở.

Với quy mô nhân sự lên đến 600 người. SBO mong muốn xây dựng một môi trường làm việc tốt, một đội ngũ nhân sự đam mê với ẩm thực, nhiệt huyết và năng động. Những cơ hội được đào tạo chuyên sâu và thăng tiến luôn rộng mở cho những cá nhân thực sự tâm huyết với tầm nhìn và sứ mệnh.

Việc ký kết hợp tác giữa SBO với 1Office sẽ giúp SBO có bước tiến phát triển mạnh mẽ hơn trong giai đoạn tiếp theo. Theo đó, 1Office sẽ cung cấp nền tảng quản trị tổng thể cho SBO.

Phần quản trị công việc của 1Office giúp SBO thuận tiện, nhanh và tiết kiệm thời gian trao đổi thảo luận và báo cáo kết quả công việc. 1Office cung cấp phần quy trình thực sự hiệu quả cho bộ phận bảo trì sửa chữa.

Trước khi áp dụng chuyển đổi số, SBO phải tính toán bảng chấm công, bảng lương qua các file Excel tốn thời gian và dễ sai sót hay việc dễ xảy ra việc sai, thiếu dữ liệu chấm công mà không có căn cứ rà soát, điều chỉnh… Thì khi áp dụng việc dùng phần mềm 1Office vào việc quản lý nhân sự mảng chấm công, tính lương sẽ tiết kiệm thời gian rà soát công của bộ phận nhà hàng.

Cùng đó, 1Office giúp SBO giải quyết bài toán để tuyển dụng và quản trị nhân sự một cách thuận lợi, rõ ràng.

Sau khi áp dụng chuyển đổi số vào quản trị tổng thể cho SBO bằng 1Office – đây sẽ là bước tiến đột phá trong giai đoạn phát triển tiếp theo của SBO.

Các bài viết mới nhất

Bài viết liên quan

Hãy Để 1Office - Nền tảng Quản Trị Tổng Thể doanh nghiệp đồng hành cùng bạn

×

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN 1OFFICE

Trải nghiệm để khám phá những tính năng tuyệt vời 1Office mang lại

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH PARTNER CỦA 1OFFICE

Tham gia cùng chúng tôi vào quá trình chuyển đổi số.


Hotline: 083 483 8888