Advance
Phân hệ cung cấp bộ công cụ cho việc cấu hình quy trình tự động hóa doanh nghiệp.
08/08/2020 02:08:14

Sở hữu phần mềm quản trị doanh nghiệp tốt nhất chỉ với 20K/người/tháng

Trong guồng quay của thời đại số, sự phát triển của công nghệ thông tin đã “thay đổi cuộc chơi” trong kinh doanh thương mại nhiều lĩnh vực. Các nhà lãnh đạo vận hành doanh nghiệp cũng bắt đầu “trở mình” thay đổi bằng cách nỗ lực tìm kiếm phần mềm quản trị doanh nghiệp hiệu quả, tích hợp nhiều tính năng thông minh, có thể giúp họ tối ưu toàn diện quy trình quản trị.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp – “Của rẻ” có phải “của ôi”?

Thực tế, tính đến thời điểm hiện tại, trên thị trường công nghệ đang tràn lan vô số loại phần mềm được gắn mác là “tốt nhất”, “ưu việt nhất” nhưng thực chất chỉ là chiêu trò quảng cáo chớp nhoáng.

Tuy vậy, đối với các nhà sáng tạo, nếu cứ tiếp tục để yên hiện trạng “treo đầu dê, bán thịt chó” của một số nhãn hàng thì sẽ khiến cho quá trình phát triển đối với lĩnh vực công nghệ bị kìm hãm nặng nề.

Bội thực phần mềm quản trị doanh nghiệp là hiện trạng ngày nay

“Bội thực” phần mềm quản trị doanh nghiệp là hiện trạng ngày nay

Người xưa thường hay nói rằng “một con sâu làm rầu nồi canh”, vấn đề không được giải quyết triệt để sẽ gây ra định kiến cho người tiêu dùng, cũng như là sẽ khiến cho họ cảm thấy mất niềm tin, ghét bỏ đối với công nghệ ở thì tương lai.

Nắm bắt được tâm lý đó của khách hàng trong nhiều năm trở lại đây, các nhà sáng lập phần mềm đã nghiên cứu thành công và có thể giải quyết được nỗi lo “tiền nào của nấy” khi tạo ra được một phần mềm vừa có thể giúp quản trị tổng thể doanh nghiệp, vừa có thể tiết kiệm được chi phí. 

1Office – Phần mềm quản trị doanh nghiệp “ngon, bổ, rẻ”

Được xây dựng dựa trên những kiến thức, nền tảng quản trị vững chất, tính đến thời điểm hiện tại, 1Office đã được hơn 100.000 người đến từ 2.000 doanh nghiệp Việt lựa chọn và tin dùng. 

1Office được xem như là bộ công cụ mang tính cách mạng trong thời đại số khi có thể giải quyết triệt để hầu hết những vấn đề nóng sốt mà các doanh nghiệp thường gặp phải trong quy trình quản trị.

Workplace – Mạng truyền thông nội bộ

Với bộ tính năng Workplace, việc tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp không còn là điều khó khăn.

Quản trị doanh nghiệp với “cầu nối” giao tiếp hiệu quả

Nếu trước đây, các nhân viên, các bộ phận luôn gặp nhiều trở ngại khi tương tác nói chuyện trực tiếp với nhau, thì giờ đây, Workplace xây dựng nên mạng nội bộ, tất cả mọi người đều có cơ hội thể hiện bản lĩnh, nêu ý kiến cá nhân và thảo luận các vấn đề khúc mắc trong công việc.

Giao tiếp và trao đổi giúp công việc hoàn thành tốt

Giao tiếp và trao đổi giúp công việc hoàn thành tốt

Sự thấu hiểu được vun đắp từ quá trình chia sẻ, quan tâm và giúp đỡ lẫn nhau. Từ đó, có thể cùng nhau vươn đến mục tiêu chung, giúp cho doanh nghiệp trở nên phát triển vững mạnh.

Bộ tính năng cốt lõi cho mọi doanh nghiệp

Song song đó, phần mềm này còn có thể giúp giải quyết triệt để các vấn nạn phổ biến trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ như:

  • Sắp xếp được lịch biểu
  • Tối ưu khối lượng công việc
  • Phân công nhiệm vụ rõ ràng
  • Cảnh báo trễ hạn hoặc tồn đọng công việc
  • Lưu trữ tài liệu
  • Nhắc lịch hẹn, lịch họp

Đọc thêm: https://1office.vn/review-nen-tang-quan-tri-tong-the-doanh-nghiep-1office/

Bên cạnh những tính năng trên, 1Office còn cung cấp các bộ tính năng tuyệt vời khác như HRM và CRM.

HRM – “Nhà tuyển dụng” tài ba

Thông qua một số đánh giá cụ thể như ASK và KPI để giúp các nhà lãnh đạo hiểu rõ hơn về năng lực của nhân sự, xác định xem liệu các ứng viên có phù hợp với tinh thần, văn hóa và các chiến lược hoạt động của công ty hay không. 

Tránh tình trạng đầu tư thời gian, công sức và tiền bạc để đào tạo cho những ứng viên có kỹ năng yếu kém mà bỏ qua những người tốt, có nhiều tiềm năng phát triển.

Tuyển dụng không còn là ác mộng với phần mềm quản trị doanh nghiệp

Tuyển dụng không còn là “ác mộng” với phần mềm quản trị doanh nghiệp

CRM – “Chăm sóc khách hàng” tâm huyết

Nếu HRM là công cụ đắc lực hỗ trợ các nhà tuyển dụng trong vấn đề tìm kiếm, lưu trữ thông tin, tiếp cận nguồn lực tài năng, đánh giá và xây dựng một bộ máy nhân sự dồi dào, sung túc thì CRM sẽ là phương thuốc cứu cánh trong vấn đề tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng thông qua các chiến dịch marketing vô cùng hiệu quả. 

Trên hết, bởi vì khách hàng chính là nhân tố quan trọng góp phần tăng doanh thu cho doanh nghiệp nên quy trình chăm sóc, tương tác với khách hàng luôn được coi trọng thậm chí là ưu tiên hàng đầu.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp luôn nhắc nhở và đo lường tương tác với khách hàng

Phần mềm quản trị doanh nghiệp luôn nhắc nhở và đo lường tương tác với khách hàng

Mọi thứ đều sẽ được tự động lên lịch, tạo hồ sơ, phân loại các nhóm khách hàng với nhiều tiêu chí khác nhau để bộ phận đảm nhiệm có kế hoạch chăm sóc phù hợp. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian, tạo cơ hội gần gũi và xây dựng niềm tin trong lòng khách hàng đối với doanh nghiệp.

Hãy tìm hiểu thêm nhiều tính năng tuyệt vời của 1Office tại đây: https://1office.vn/

 

 

Các bài viết mới nhất

Tags

Bài viết liên quan

Hãy Để 1Office - Nền tảng Quản Trị Tổng Thể doanh nghiệp đồng hành cùng bạn

×

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN 1OFFICE

Trải nghiệm để khám phá những tính năng tuyệt vời 1Office mang lại

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH PARTNER CỦA 1OFFICE

Tham gia cùng chúng tôi vào quá trình chuyển đổi số.


Hotline: 083 483 8888