Advance
Phân hệ cung cấp bộ công cụ cho việc cấu hình quy trình tự động hóa doanh nghiệp.
02/06/2020 18:06:32

Top 10 trang web tuyển dụng lớn nhất Việt Nam

Trang web tuyển dụng giống như một thị trường lao động trực tuyến, là nơi kết nối nhu cầu của nhà tuyển dụng và người lao động. Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp các trang web tuyển dụng hàng đầu Việt Nam dựa theo bảng đánh giá xếp hạng website của Alexa vào tháng 3/2020.  

trang-web-tuyen-dung
Website tuyển dụng là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và người lao động

1. Vietnamwork.com

Vietnamwork hoạt động từ năm 2002, là một trong những trang web tuyển dụng lâu đời và uy tín nhất Việt Nam. Trang web có lượt truy cập lớn lên tới hàng nghìn, hàng triệu lượt/ngày. 
Lý do Vietnamwork đứng đầu bảng xếp hạng là bởi đây là website tuyển dụng nhân sự cao cấp và nhân sự có kinh nghiệm. Do vậy, vietnamworks được rất nhiều công ty, tập đoàn lớn tin tưởng và lựa chọn.

2. TopCV.vn

Dù mới thành lập từ năm 2014 nhưng đây là kênh tuyển dụng có tốc độ phát triển nhanh nhất Việt Nam với lượt truy cập lên tới 2,5 triệu/tháng. Như chính tên gọi, Topcv giúp các ứng viên dễ dàng tạo một CV chuyên nghiệp và gửi ngay cho nhà tuyển dụng chỉ sau vài click đơn giản. Đây cũng là trang tuyển dụng uy tín được nhà tuyển dụng lẫn người lao động yêu thích. Dù fresher, sinh viên mới ra trường hay người ít kinh nghiệm đều dễ dàng tìm được những vị trí phù hợp tại đây. 

3. Careerbuilder.vn

Career thuộc sở hữu của Careerbuilder Mỹ – mạng tuyển dụng trực tuyến lớn nhất thế giới. Là trang web nước ngoài nên các vị trí tuyển dụng đều yêu cầu trình độ, kinh nghiệm lâu năm nhưng bù lại đều có mức lương thưởng xứng đáng. Với công nghệ tiên tiến, Careerbuilder được đánh giá cao ở tính năng lọc hồ sơ ưu việt so với các trang web tuyển dụng khác trên thị trường.  

4. Timviecnhanh.com

Đặc trưng của trang web tuyển dụng việc làm này –  đó là nhà tuyển dụng dễ dàng đăng tuyển lao động đa ngành nghề, lĩnh vực và trình độ, từ phổ thông, bán hàng, sinh viên, thực tập tới các vị trí cấp cao. Do đó, người truy cập có thể tìm kiếm được thông tin việc làm một cách nhanh chóng và liên tục. 

5. Vieclam24h.vn

Giống như timviecnhanh.com, vieclam24.vn cũng sở hữu thông tin việc làm đa dạng về lĩnh vực và trình độ. Trang web tuyển dụng việc làm này phù hợp cả với các vị trí thực tập, bán thời gian, lao động phổ thông và có ít kinh nghiệm. Bởi các công ty đăng tin chủ yếu là doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

6. Itviec.com

Như tên gọi, đây là website tuyển dụng lớn nhất dành riêng cho dân công nghệ (IT) với tiêu chí khá nổi bật “IT Jobs for Top People – Ít nhưng mà chất”. Trang web tuyển dụng này dành cho những ứng viên có trình độ cao với mức đãi ngộ hấp dẫn. 

7. Mywork.com.vn

Web tuyển dụng uy tín này đã giúp hàng triệu người lao động tìm việc thành công. Tuy nhiên điểm hạn chế khi người dùng sử dụng Mywork là hầu hết các dịch vụ đều phải trả phí. 

8. Careerlink.vn

Trang web này không chỉ dành cho những nhân sự có kinh nghiệm mà còn là nơi tìm việc cho những bạn sinh viên mới ra trường. 

9. Ybox.vn

Là một ý tưởng khởi nghiệp của sinh viên, Ybox được khá nhiều các bạn trẻ lựa chọn đăng ký. Tại đây, sinh viên có thể dễ dàng tìm kiếm các cơ hội hấp dẫn và phù hơp như: thực tập, part-time, các cuộc thi, cơ hội học bổng, các sự kiện, hội thảo dành cho sinh viên. 

10. Jobstreet.vn

Đây là kênh tuyển dụng lớn nhất khu vực Đông Nam Á, dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các doanh nghiệp lớn. 
Trên đây là tổng hợp Top 10 trang web tuyển dụng hàng đầu, là cầu nối giúp nhà tuyển dụng tìm kiếm được ứng viên và người lao động tìm được công việc phù hợp với nhu cầu của mình. 
Xem thêm:
Phân biệt Recruiter và Headhunter trong tuyển dụng
Phân hệ HRM Quản lý nhân sự 

Các bài viết mới nhất

Tags

Bài viết liên quan

Hãy Để 1Office - Nền tảng Quản Trị Tổng Thể doanh nghiệp đồng hành cùng bạn

×


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN 1OFFICE


Trải nghiệm để khám phá những tính năng tuyệt vời 1Office mang lại


ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH PARTNER CỦA 1OFFICE


Tham gia cùng chúng tôi vào quá trình chuyển đổi số.Hotline: 083 483 8888