Đăng ký

Điều gì tạo nên sự khác biệt của 1Office

+5000 doanh nghiệp & +450.000 người đã tin dùng

Truyền thông và 1Office

28/06/2023
Theo ông Lê Việt Thắng, CEO 1Office, hành trình 10 năm đen đến các giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp, tối ưu hóa vận hành đều gắn chặt với triết lý phụng sự khách hàng.
05/06/2023
Mỗi nhân sự là một viên gạch góp sức mình xây dựng và phát triển “tòa thành trì” mang tên 1Office
23/05/2023
Vietnamese enterprise management software firm 1Office has raised several millions US dollar in its series A funding round from Japanese investor Mynavi, according to a top company executive
22/05/2023
TheLEADERPhía 1Office tuyên bố đã có lãi từ năm 2022, với doanh thu tăng gấp 60 lần kể từ 2017, tốc độ tăng trưởng trong giai đoạn 2017-2022 đạt trung bình 100% mỗi năm.
27/05/2022
Với quy mô hơn 1.000 khách mời tham dự cùng 800.000 công chúng quan tâm trên khắp cả nước, "1Office BPA - Giải pháp tự động hóa quy trình doanh nghiệp" được đánh giá là sự kiện lễ ra mắt sản phẩm công nghệ lớn nhất sau đại dịch
11/06/2022
Giải pháp của 1Office có nhiều tính năng tự động hóa quy trình nhân sự, hành chính, kế toán, giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí, tăng hiệu suất.
09/06/2022
Tất cả quy trình từ quản lý công việc, hành chính, nhân sự đến tài sản đều được tự động hóa, giảm thiểu toàn bộ thao tác và thời gian thừa.
11/06/2022
1Office BPA - sự kiện công nghệ lớn sau 2 năm đại dịch, là một mốc son trong lịch sử hình thành và phát triển của 1Office.
Một khảo sát được thực hiện với 500 doanh nghiệp đang sử dụng 1Office cho thấy, hơn 50% thừa nhận gặp khó khăn khi triển khai tự động hóa.
07/06/2022
Là một phần của nền tảng quản trị doanh nghiệp tổng thể 1Office, giải pháp mới 1Office BPA cung cấp cho doanh nghiệp bộ công cụ để tự động hóa quy trình hoạt động, giải phóng sức người, tiết kiệm thời gian và chi phí.
Tất cả quy trình từ quản lý công việc, hành chính, nhân sự đến tài sản đều được tự động hóa, giảm thiểu toàn bộ thao tác và thời gian thừa.
Công ty CP 1Office vừa ra mắt giải pháp tự động hóa quy trình doanh nghiệp 1Office Business Process Automation (BPA).
12/01/2022
Tính năng ứng lương linh hoạt của 1Office có quỹ 100 tỷ đồng giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán tài chính cho người lao động trước Tết Nguyên đán.
11/01/2022
Nhiều doanh nghiệp chưa sẵn sàng đưa chính sách ứng lương vào áp dụng bởi rào cản về nguồn vốn cũng như thủ tục, quy trình. Giải pháp ứng lương 1Office Care ra đời nhằm hỗ trợ doanh nghiệp Ứng lương cho người lao động kịp trước dịp Tết Nguyên đán
29/03/2021
Nền tảng quản trị doanh nghiệp 1Office đồng hành cùng thương hiệu thời trang YODY để chuyển đổi số vào quản trị công việc và làm việc từ xa
15/09/2021
Dịch bệnh với diễn biến khó lường đã khiến sức đề kháng của doanh nghiệp tổn thương. Trong bối cảnh ấy, 1Office đã áp dụng thành công "lá chắn số" với định hướng "5K" để chủ động thích ứng, tiến tới phát triển bền vững.
14/9/2021
Chương trình “Doanh nghiệp 5K” được 1Office tổ chức trong tháng 9 với quy mô toàn quốc, nhằm tôn vinh những doanh nghiệp truyền cảm hứng trong thời dịch.
29-03-2021
1Office đồng hành cùng AhaMove là ứng dụng giao hàng theo nhu cầu khá lớn trên thị trường giúp chuyển đổi số và quản trị khối văn phòng hiệu quả.
30/08/2021
Được phát triển từ công nghệ điện toán đám mây và ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI), 1Office giúp các công ty quản lý, điều hành hoàn toàn trực tuyến.
26/08/2020
VTV
Tại Hội nghị thường kỳ của UB quốc gia về Chính phủ điện tử do Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì được tổ chức vào chiều 26/8, lần đầu tiên có tham luận của nhiều startup.
12/06/2020
1Office được kỳ vọng là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong Chương trình Chuyển đổi số Quốc gia do Bộ TT&TT chủ trì
27/3/2020
Nền tảng quản trị doanh nghiệp 1Office hỗ trợ các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp nhỏ và vừa quy mô dưới 10 nhân sự, tối đa 3 tháng.
30/08/2019
Được phát triển từ công nghệ điện toán đám mây và ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI), 1Office giúp các công ty quản lý, điều hành hoàn toàn trực tuyến.
30/08/2019
Được phát triển từ công nghệ điện toán đám mây và ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI), 1Office giúp các công ty quản lý, điều hành hoàn toàn trực tuyến.
12/01/2021
1Office được kỳ vọng là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong Chương trình Chuyển đổi số Quốc gia do Bộ TT&TT chủ trì
26/05/2022
Tự do trong công việc vốn là khát khao của bất cứ ai, do vậy, trong xu hướng mới, sự gò bó về “khuôn khổ” thời gian làm việc có thể sẽ biến mất và nhường chỗ cho sự “linh hoạt”.
10/06/2022
Anh Chu Tiến Long Co-Founder 1Office chia sẻ định hướng trở thành hạt nhân trong quá trình chuyển đổi số
30/05/2022
1Office BPA (Business Process Automation) là một bộ công cụ mang tính cách mạng cho phép tự động hóa quy trình doanh nghiệp, giải phóng sức người, tiết kiệm thời gian thực hiện, chi phí vận hành,...
15/06/2022
Ngày 7-6 và 9-6 vừa qua, sự kiện ra mắt sản phẩm tự động hóa quy trình doanh nghiệp 1Office Business Process Automation (BPA) đã diễn ra thành công tại khách sạn InterContinental Hanoi Landmark 72 và trung tâm hội nghị Gem Center, TP.HCM.
11/06/2022
1Office Business Process Automation được cho là bước tiến mới trong chuyển đổi số giúp chủ doanh nghiệp giải quyết thách thức về quy trình vận hành.
Giải pháp tự động hóa quy trình doanh nghiệp 1Office BPA được coi là một bước tiến mới của chuyển đổi số.
Chuyển đổi số đang dần dịch chuyển từ số hóa sang tự động hóa, qua đó giải phóng sức người, tối ưu năng suất tăng hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.
Thấu hiểu “nỗi đau” đó của doanh nghiệp, 1Office đã ấp ủ và kiên trì theo đuổi một bộ công cụ mang tính cách mạng nhằm tự động hóa quy trình doanh nghiệp - 1Office BPA.
giải pháp 1Office BPA giúp chuẩn hóa, số hóa và tự động hóa toàn bộ hệ thống quy trình trong doanh nghiệp.
Play
1Office nằm trong số những doanh nghiệp công nghệ giữ đà phát triển mạnh mẽ dù chịu tác động của dịch bệnh.
Play
Nằm trong chuỗi sản phẩm MAKE IN VIET NAM, giải pháp 1Office được Bộ Thông tin và Truyền thông lựa chọn là chương trình chuyển đổi số quốc gia.
Play
Giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office làm giảm bớt tính con người trong xử lý công việc, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phi vận hành.
Play
Giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office đang được 2000 doanh nghiệp và 100.000 người tin tưởng, sử dụng.
Play
Với hơn 450.000 người dùng và 5.000 khách hàng sử dụng, 1Office hiện đang nắm giữ vị trí top đầu về nền tảng quản trị tổng thể doanh nghiệp. Đây là một con số vô cùng ấn tượng, là nguồn động lực lớn lao để 1Office ngày càng nỗ lực hơn trên hành trình khẳng định vị thế và giá trị của mình. Và 1Office BPA chính là một trong những thành quả mà 1Office đã đạt được sau hơn 2 năm liên tục nghiên cứu và thử nghiệm
Play
Là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số, 1Office mới đây đã cho ra mắt giải pháp tự động hóa quy trình doanh nghiệp 1Office BPA. Đây được đánh giá là bộ giải pháp hữu hiệu dành dành cho những doanh nghiệp nhỏ và vừa nhằm: - Đẩy nhanh chuyển đổi số - Tự động hóa quy trình doanh nghiệp - Áp dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau: logistics, ngân hàng, chuỗi bán lẻ... Với ưu thế tự động hóa đến 90% quy trình công việc, đây được xem là bộ công cụ mang tính cách mạng, là chìa khóa giúp doanh nghiệp “bứt tốc” trong tương lai gần.
Play
Đài Truyền hình TP.Hồ Chí Minh HTV9 mới đây đã đưa tin về sự kiện ra mắt giải pháp tự động hóa quy trình doanh nghiệp 1Office BPA. Đây được xem là bộ công cụ hữu hiệu giúp các doanh nghiệp: - Tối ưu hóa quy trình quản lý: công việc, hành chính, nhân sự, tài sản - Cắt giảm thao tác thủ công và công việc thừa - Tiết kiệm thời gian, tăng năng suất làm việc Dự kiến, giải pháp tự động hóa quy trình doanh nghiệp 1Office BPA sẽ tích hợp phiên bản Cloud vào tháng 6 này.
Play
Sự kiện ra mắt sản phẩm 1Office BPA vừa qua đã gây được tiếng vang lớn thu hút hơn 800.000 công chúng cả nước và ++1200 lãnh đạo cấp cao, CEO, C - Level cũng như tạo nhiều dấu ấn khó phai trong lòng khách mời tới tham dự. Đài truyền hình Hà Nội nhận định công cụ này sẽ mang đến cho các doanh nghiệp một trải nghiệm vô cùng đặc biệt và được đánh giá cao bởi giới công nghệ tại Việt Nam.
Play
Công ty cổ phần 1Office đã tổ chức lễ giới thiệu 1Office BPA - giải pháp tối ưu hóa doanh nghiệp - Made in Việt Nam. Với những tính năng tiên tiến như ký số, form builder, tự động quy trình kế toán, hành chính, nhân sự cũng như tăng hiệu quả kinh doanh cho các doanh nghiệp.
Play
Trong chương trình thời sự Tiếng Việt 24h trên VTV4 có nhắc đến một trong những ứng dụng công nghệ quản lý nhân sự nổi bật gây tiếng vang trong làng công nghệ là phần mềm 1Office - giải pháp quản lý doanh nghiệp giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa quá trình vận hành, đưa ra các lời giải liên quan đến vấn đề nhân sự như: Tuyển dụng, tính lương, đãi ngộ… Đặc biệt giúp ban lãnh đạo ra các kế hoạch về nhân tài phù hợp với chiến lược kinh doanh của tổ chức trong thời gian tới, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững và tạo lợi thế cạnh tranh.
Play
Nếu như trước đây, xu hướng chuyển đổi số chỉ tập trung vào số hóa để đo đạc số liệu, loại bỏ các thao tác rườm rà, phức tạp thì giờ đây chuyển đổi số đã dịch chuyển từ số hóa sang tự động hóa. Giải pháp 1Office BPA là công cụ tự động hóa quy trình giúp tự động hóa 90% quy trình doanh nghiệp. Từ đó giúp doanh nghiệp giải phóng sức người, nâng cao năng suất, tăng hiệu quả công việc nhanh chóng.
Play
Hướng tới ngày Chuyển đổi số quốc gia, ngày 7/10, VTV1 đã đưa tin về ưu thế của nền tảng nội trong công tác chuyển đổi số doanh nghiệp.
Play
Với mạng lưới công trình ngày càng mở rộng, Lilama 45.1 phải đối diện với nhiều bất cập trong quá trình triển khai dự án. Lúc này, ứng dụng công nghệ số vào công tác vận hành nội bộ là điều mà ban lãnh đạo Lilama 45.1 đã lựa chọn nhằm giữ vững vị thế và "bứt tốc" phát triển.
Play
Zalo phone