QUẢN LÝ CHẤM CÔNG, TIỀN LƯƠNG

1Office đem đến một giải pháp đủ tính linh động để đáp ứng những thay đổi liên tục trong chính sách lương thưởng của doanh nghiệp. Với hệ thống liên kết dữ liệu giữa các phân hệ, phần mềm sẽ tự động tính lương và trả lương qua tài khoản ngân hàng. Qua đó xóa bỏ hoàn toàn quy trình tổng hợp đơn từ, log vân tay,... cũng như tính toán thủ công rắc rối, tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

Quản lý bảng lương

Dễ dàng tạo mới, cấu hình và quản lý dữ liệu trên bảng lương

Tự động tạo mới

Từ bảng lương mẫu, hệ thống hỗ trợ tự động tạo mới bảng lương theo tháng. Với tùy chỉnh này, người quản lý có thể cài đặt một ngày bất kỳ trong tháng. Vào ngày này, bảng lương sẽ tự động được tạo mới.

Cài đặt đồng thời

Người quản trị có thể cài đặt các bảng lương theo mẫu ứng với đơn vị của mình. Đặc biệt, trong một tháng có thể cài đặt nhiều bảng lương. Hệ thống cho phép các bảng lương hoàn toàn có thể link được với nhau.

Cấu hình linh hoạt

Tính năng quản lý bảng lương cho phép cấu hình các cột với đa định dạng. Các định dạng được hệ thống cung cấp bao gồm: Lấy từ bảng chấm công, import hoặc công thức, hàm tương tự excel.

Câu chuyện thành công của khách hàng

khi đồng hành cùng phần mềm 1Office

Sau khi sinh em bé, tôi rất hay quên. Tôi giao việc cho nhân viên xong không nhớ, lẫn lộn hết tất cả các lịch. Việc tính công & lương qua Excel thì phức tạp, khiến tôi hay bị sai sót. Nhưng 1Office đã giúp tôi làm được điều này.

Chị THẢO MY

Hệ thống siêu thị đồ lót, đồ ngủ Mialala
Tính năng lọc và bóc tách dữ liệu CV của 1Office giúp tôi đánh giá đúng ứng viên. Ngoài ra, tôi có thể trích xuất dữ liệu bảng chấm công, tự động xử lý đơn từ và linh hoạt với công thức Excel tích hợp ngay trên hệ thống rất tiện lợi.

Chị HOÀNG HỒNG PHƯƠNG

Công ty TNHH Boxi
1Office giúp tôi điều hành doanh nghiệp từ xa chỉ với Smartphone. Nhân viên có thể tạo đơn từ Online và được các cấp duyệt Online ngay trên hệ thống. Cá nhân họ cũng có thể tự kiểm tra ngày công của mình vào bất cứ lúc nào.

Chị HỒNG LIÊN

Nhà hàng Dạ Lan
×

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN 1OFFICE

Trải nghiệm để khám phá những tính năng tuyệt vời 1Office mang lại

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH PARTNER CỦA 1OFFICE

Tham gia cùng chúng tôi vào quá trình chuyển đổi số.


Hotline: 083 483 8888