QUẢN LÝ TUYỂN DỤNG

Thay vì viết một đề xuất tuyển dụng bằng giấy trình lãnh đạo ký duyệt như phương pháp thủ công truyền thống thì giờ đây mỗi bộ phận khi có nhu cầu tuyển thêm nhân viên có thể chủ động tạo một “Đề xuất tuyển dụng”. Sau đó hệ thống sẽ tự động gửi thông báo đến các cấp lãnh đạo để phê duyệt và bộ phận tuyển dụng để thực hiện đề xuất đó.

Tạo đề xuất yêu cầu tuyển dụng

Quản lý linh hoạt theo kênh tuyển dụng

Giúp nhà tuyển dụng theo dõi quy trình tuyển dụng một cách trực quan, chi tiết

Tự động kết nối hồ sơ ứng viên

Hệ thống tự động kết nối hồ sơ ứng viên với phần mềm qua các kênh tuyển dụng đã được thiết lập trước đó giúp tiết kiệm công sức cho Bộ phận Tuyển dụng.

Linh hoạt lựa chọn kênh tuyển dụng

Hệ thống gồm 2 loại kênh tuyển dụng: Mailbox, Webform, tuỳ thuộc vào nghiệp vụ của từng doanh nghiệp mà sử dụng 2 loại kênh trên để lấy CV của ứng viên về hệ thống.

Tự động đẩy CV ứng viên vào hệ thống

Hồ sơ ứng viên sẽ được đẩy tự động vào hệ thống từ các trang tuyển dụng hay trang các mạng xã hội, tránh tình trạng bỏ sót ứng viên như khi quản lý theo quy trình thủ công.

Ứng dụng trí tuệ AI vào quy trình

Ứng dụng trí tuệ AI sẽ tự động bóc tách dữ liệu hồ sơ ứng viên, giúp nhà tuyển dụng tiết kiệm thời gian và đánh giá ứng viên một cách trực quan, dễ dàng.

Câu chuyện thành công của khách hàng

khi đồng hành cùng phần mềm 1Office

"Áp dụng công nghệ vào quản lý công việc là xu thế hiện nay. Và hoạt động quản lý nhân sự không thể nằm ngoài dòng chảy công nghệ này. Riêng AhaMove là một công ty công nghệ. Dùng công nghệ để phát triển kinh doanh. Nên AhaMove đã lựa chọn 1Office vì có sự tương đồng về tư duy và quan điểm điểm phát triển công nghệ để cùng đồng hành."

Chị Nguyễn Kim Anh - Trưởng phòng nhân sự AhaMove

AhaMove
"Chúng tôi nghĩ rằng ở thời đại xu hướng 4.0 hiện nay, chuyển đổi số là điều thiết yếu và vô cùng quan trọng. Và công nghệ chính là công cụ hỗ trợ chúng ta cải thiện và nâng cao hiệu quả công việc. 1Office là một trong những giải pháp đã hỗ trợ chúng tôi trong quản lý công việc và nhân sự."

Amslink English Center

Amslink
"Doanh nghiệp công nghệ số đang là xu hướng phát triển chung hiện nay. Không những giúp doanh nghiệp linh hoạt trong điều hành, quản lý mà còn kịp thời ứng phó với mọi tình huống. 1Office đã giúp chúng tôi giải quyết được các nút thắt trong bài toán tính lương phức tạp và giúp việc quản lý Nhân sự trở nên thuận tiện hơn rất nhiều."

Anh Phùng Văn Công - Phòng kế toán công ty MOR Software JSC

MOR Software JSC
“1Office giúp ích rất nhiều trong việc tuyển dụng nhân sự, lưu trữ tài nguyên của doanh nghiệp, và quá trình đào tạo nhân viên. Tất cả mọi vấn đề trên đều được giải quyết. Bộ máy vận hành trơn tru, không còn ai trễ deadline, quy trình rút gọn, hiệu suất tăng lên, và mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát. Đối tác và khách hàng cũng đánh giá chúng tôi cao hơn 1 đơn vị đang quản lý bằng “cơm".

Anh Phạm Hải Bằng - Giám đốc Simple Team

Simple Team
Zalo phone