083.483.8888
Đăng ký

Phần mềm quản lý công việc là trợ thủ đắc lực giúp các doanh nghiệp nâng cao hiệu suất và tối ưu vận hành. Trong quá trình lựa chọn triển khai, bảng báo giá phần mềm quản lý công việc là yếu tố được nhiều nhà quản trị quan tâm cân nhắc hàng đầu để đưa ra quyết định. Việc nắm rõ các khoản phí, gói định giá cũng như giá thành của các giải pháp trên thị trường sẽ giúp các nhà quản lý lựa chọn được phần mềm quản lý công việc phù hợp, tối ưu chi phí cho doanh nghiệp. Những thông tin về bảng giá phần mềm quản lý công việc mới nhất 2023 này sẽ được 1Office cung cấp trong bài viết sau.

1. Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phần mềm quản lý công việc

Khi tìm kiếm một giải pháp quản trị cho doanh nghiệp, hầu hết các nhà quản lý thường bị “choáng ngợp” bởi vô số phần mềm quản lý công việc với các tính năng từ cơ bản đến nâng cao ở những tầm giá khác nhau. Vậy điều gì làm nên sự đa dạng và chênh lệch giữa mức giá của các phần mềm trên thị trường? Thông thường, giá phần mềm quản lý công việc sẽ được cấu thành từ những yếu tố sau:

 • Tính năng của phần mềm: Tính năng là yếu tố cốt lõi ảnh hưởng trực tiếp đến định giá phần mềm quản lý công việc. Phần mềm giao việc sở hữu càng đa dạng các tính năng thì giá thành sẽ càng cao và ngược lại.
 • Hình thức triển khai: 2 hình thức triển khai phần mềm quản lý công việc phổ biến là On-Cloud hay On-Premise. Mỗi hình thức sẽ có đặc điểm và cách tính phí khác nhau, bởi vậy mức giá sẽ có sự chênh lệch đáng kể.
 • Quy mô doanh nghiệp: Số lượng nhân sự sử dụng phần mềm trong doanh nghiệp sẽ tương ứng với số user được tạo ra trên hệ thống. Đơn vị cung cấp sẽ dựa vào tiêu chí này để tính toán và đưa ra báo giá phần mềm.
 • Phiên bản phần mềm: Các giải pháp phần mềm được dựng sẵn thường sẽ có mức giá “mềm” hơn so với phần mềm thiết kế theo yêu cầu.
 • Các loại chi phí bổ sung:
Phí triển khai
 • Tư vấn triển khai mô hình quản lý công việc hiệu quả trên phần mềm
 • Thiết lập hệ thống ban đầu
 • Vận hành, chạy thử và chuyển giao hệ thống cho doanh nghiệp
Phí đào tạo
 • Hướng dẫn nhân sự và nhà quản lý cách sử dụng các tính năng của phần mềm như kỹ năng lập kế hoạch, theo dõi công việc, đọc báo cáo,… bằng công cụ để ứng dụng vào quản lý công việc hiệu quả
 • Đào tạo trực tiếp tại doanh nghiệp hoặc đào tạo online
Phí hỗ trợ
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng giải đáp các thắc mắc, xử lý vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng
Phí bảo trì, nâng cấp định kỳ
 • Đảm bảo chất lượng vận hành cho hệ thống
 • Cập nhật các tính năng mới giúp tối ưu hóa quy trình quản lý công việc
Phí dịch vụ phát sinh
 • Tích hợp thêm các phân hệ, ứng dụng
 • Điều chỉnh các module đã có
 • Khôi phục dữ liệu đã xóa
 • Tư vấn, triển khai, đào tạo lại

Xem thêm: Review 8+ App quản lý lịch làm việc nhân sự trên điện thoại, xếp lịch Online hiệu quả

2. Các gói định giá phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp

 • Gói lưu trữ đám mây (On-Cloud)

Với gói lưu trữ trên nền tảng điện toán đám mây, công ty thường trả phí thuê bao hàng tháng hoặc hàng năm. Cấu trúc giá phần mềm quản lý công việc tiêu chuẩn là theo người dùng/mỗi tháng, thường dựa trên số lượng user sử dụng phần mềm.

Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ phần mềm quản lý công việc đều cung cấp các gói đăng ký cho phép mở rộng dung lượng dựa trên số lượng người dùng và các loại tính năng bổ sung. Việc lựa chọn gói giá phần mềm quản lý công việc Cloud sẽ là sự lựa chọn phù hợp đối với các doanh nghiệp có chi phí triển khai hạn chế.

 • Gói triển khai tại chỗ (On-Premise)

Với gói triển khai tại chỗ, nhà cung cấp sẽ “bán đứt” phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp, còn gọi là cấp phép vĩnh viễn. Công ty sẽ lưu trữ dữ liệu trên hệ thống máy chủ của riêng mình, do đó, công ty chỉ cần trả phí triển khai hệ thống quản lý công việc 1 lần để cài đặt hệ thống.

Ngoài ra, khách hàng có thể chi thêm một khoản phí định kỳ cho nhà cung cấp cho việc hỗ trợ hoặc nâng cấp để đảm bảo chất lượng vận hành của phần mềm. Gói giá phần mềm quản lý công việc On-Premise này có thể là một lựa chọn hấp dẫn đối với các doanh nghiệp chú trọng bảo mật dữ liệu hoặc có nhu cầu phức tạp ví dụ như các tập đoàn, các tổ chức lớn.

 • Gói tính phí dựa trên quy mô doanh nghiệp

Gói định giá phần mềm quản lý công việc theo quy mô được chia ra thành 3 loại nhỏ, được thiết kế dựa trên nhu cầu, phạm vi sử dụng, số lượng người dùng của các doanh nghiệp:

Standard Professional Enterprise
 • Cung cấp các tính năng quản lý công việc cơ bản như lập kế hoạch, giao việc, theo dõi lịch biểu,…
 • Phù hợp với quy mô doanh nghiệp nhỏ, dưới 10 nhân sự
 • Các tính năng quản lý chuyên sâu, giúp tối ưu hóa hiệu suất và theo dõi tiến độ công việc hiệu quả
 • Phù hợp với các doanh nghiệp từ nhỏ đến vừa
 • Giải pháp quản lý công việc toàn diện với các tính năng được phát triển chuyên sâu và các tính năng nâng cao, cho phép liên kết với các phân hệ khác
 • Dành cho các doanh nghiệp từ vừa đến lớn
 • Gói tùy chỉnh

Gói định giá tùy chỉnh phần mềm quản lý công việc cho phép khách hàng lựa chọn những công cụ mà mình cần sử dụng. Bởi vậy chi phí của phần mềm quản lý công việc sẽ dựa vào số lượng tính năng mà doanh nghiệp chọn mua. Gói định giá này thường phổ biến ở các nhà cung cấp phần mềm chia thành các ứng dụng nhỏ lẻ, giải quyết từng bài toán riêng biệt trong quản lý công việc. Tuy nhiên điểm hạn chế của gói phần mềm này là thiếu tính liên kết giữa các phân hệ.

3. Bảng báo giá phần mềm quản lý công việc 1Office mới nhất 2023

Tính năng vượt trội của phần mềm quản lý công việc 1Office

Phần mềm quản lý công việc nằm trong bộ giải pháp quản trị doanh nghiệp 1Office. Với các tính năng hiện đại và chuyên nghiệp, 1Office có thể đáp ứng tốt hầu hết các nhu cầu lên kế hoạch, phân công công việc, quản lý tiến độ, báo cáo,… của các bộ phận, phòng ban trong công ty. Cụ thể các tính năng nổi bật của hệ thống như:

Lập kế hoạch công việc chuẩn khoa học

 • Hỗ trợ lên kế hoạch, thiết lập deadline cụ thể cho từng nhiệm vụ, phân bổ công việc đến từng nhân sự cụ thể
 • Đính kèm tài liệu trực tiếp trong công việc, dữ liệu được quản lý tập trung giúp dễ dàng tìm kiếm tài nguyên phục vụ cho công việc
 • Quản lý hiệu quả công việc khoa học, linh hoạt với các mô hình Gantt Chart, Kanban, danh sách, lịch biểu…
Lập kế hoạch công việc
Lập kế hoạch công việc

Theo dõi tiến độ công việc sát sao

 • Giám sát tình hình công việc mọi lúc mọi nơi, chỉ cần 1 click là có thể xem được toàn bộ dữ liệu chính xác với đầy đủ các thông tin: ai đang phụ trách công việc, tiến độ ra sao, deadline khi nào,…
 • Báo cáo tiến độ công việc theo nhiều hình thức: Tự cập nhật/ Tỷ lệ hoàn thành đầu việc/ tỷ lệ hoàn thành khối lượng công việc/ tỷ trọng công việc con.
 • Dữ liệu được cập nhật realtime giúp quản lý dễ dàng bám sát tiến độ công việc theo từng giờ, nhanh chóng phát hiện các “điểm nóng” phát sinh trong quy trình công việc, biết được công việc nào chậm trễ, nguyên nhân do đâu để có phương án xử lý kịp thời.

Báo cáo đánh giá hiệu quả công việc trực quan

 • Hệ thống dashboard trực quan, đa chiều giúp quản lý đánh giá chính xác hiệu suất làm việc của nhân sự.
 • Cảnh báo tự động những công việc sắp đến hạn, giúp nhân sự không bị quên việc, miss việc.
Tính năng báo cáo và đánh giá công việc
Tính năng báo cáo và đánh giá công việc của phần mềm 1Office

Trao đổi trực tiếp – Tương tác dễ dàng

 • Trao đổi trực tiếp và nhanh chóng trên từng công việc, tránh bị trôi thông tin hay lẫn những luồng thông tin không liên quan.
 • Khi giao việc trong dự án, công việc sẽ được đồng bộ với lịch biểu cá nhân của người tham gia dự án.

Trải nghiệm Phần mềm 1Office miễn phí

Bảng giá phần mềm quản lý công việc 1Office

Phần mềm quản lý công việc 1Office mang đến cho doanh nghiệp những lựa chọn tối ưu nhất với đa dạng các gói giải pháp phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng, loại hình và quy mô doanh nghiệp. Bảng giá phần mềm 1Office tính chi phí chính xác đến từng user và tính năng. Khách hàng chỉ phải trả những gì mình sử dụng.

Phần mềm quản lý công việc 1Office bao gồm các gói sau:

Bảng giá phần mềm quản lý công việc 1Office
Bảng giá phần mềm quản lý công việc 1Office
Tính năng 1WORK WORKPLACE WORKPLACE+ ENTERPRISE
60.000/người/tháng 100.000/người/tháng 120.000/người/tháng 150.000/người/tháng
Lịch biểu x x x x
Tài liệu x x x x
Công việc x x x x
Quy trình x x x x
Hồ sơ nhân sự x x x
Đơn từ x x x
Chấm công x x x
Hợp đồng lao động x x x
Bảo hiểm x x x
Khen thưởng kỷ luật x x x
Tài sản x x x
Tính lương x x x
Đánh giá năng lực x x
Đánh giá KPI x x
Đào tạo x x
Tuyển dụng x x
Marketing x
Chăm sóc khách hàng x
Bán hàng x
Mua hàng x
Kho và hàng hóa x
Thu chi x

Ngoài các gói tính năng, khi mua phần mềm quản lý công việc, doanh nghiệp sẽ cần tiến hành triển khai cài đặt hệ thống phần mềm và hướng dẫn nhân sự sử dụng. Khi đó phí triển khai hệ thống và đào tạo người dùng dựa trên quy mô nhân sự sẽ được tính như sau:

Báo giá phí triển khai và đào tạo phần mềm
Báo giá phí triển khai và đào tạo phần mềm

4. Các câu hỏi liên quan đến giá phần mềm quản lý công việc

1. Chi phí sử dụng phần mềm quản lý công việc là bao nhiêu?

So với các gói lưu trữ tại chỗ (Enterprise) thì phần mềm quản lý công việc trên nền tảng (Cloud) có giá rẻ hơn. Với các gói lưu trữ Cloud, nhà cung cấp giải pháp thường tính phí cố định hàng tháng.

2. Giá phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp quy mô nhỏ

Hiện nay giải pháp quản lý công việc của 1Office được phát triển với 2 gói chính là gói cơ bản và gói cao cấp. Với các doanh nghiệp quy mô nhỏ, có nhu cầu cơ bản và chi phí mua phần mềm quản lý công việc còn hạn chế thì có thể lựa chọn gói 1Office Work cơ bản với giá 60.000 đồng/người/tháng.

3. Giá phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp vừa

Các doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn thì sẽ có yêu cầu cao hơn về giải pháp quản lý công việc. Để đáp ứng nhu cầu này 1Office có gói phần mềm quản lý công việc nâng cao với đa dạng các tính năng và chi phí là 100.000 đồng/người/tháng

5. Những lưu ý để lựa chọn phần mềm quản lý công việc tối ưu nhất

Hoạch định rõ nhu cầu sử dụng

Để đảm bảo tối ưu chi phí cho phần mềm quản lý công việc, việc xác định rõ ràng nhu cầu sử dụng là điều cần thiết. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm có các tính năng phù hợp, đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng, đồng thời hạn chế xảy ra các vấn đề phát sinh khi không có đủ công cụ hoặc có quá nhiều tính năng không cần thiết dẫn đến không khai thác hiệu quả phần mềm.

Tham khảo kỹ về các gói giá

Chi phí triển khai phần mềm quản lý công việc tốn một khoản không nhỏ trong ngân sách hoạt động của doanh nghiệp. Bởi vậy cần phải kỹ lưỡng trong việc lựa chọn và tham khảo các gói giá phần mềm quản lý công việc trên thị trường. Hãy cân nhắc các mức giá phần mềm công việc hợp lý và so sánh với các phần mềm tương tự trước khi đưa ra quyết định.

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Hiện nay có rất nhiều các ứng dụng, phần mềm giá rẻ, thậm chí miễn phí sử dụng trên thị trường nhưng không mang lại hiệu quả và giá trị cho doanh nghiệp bởi phần mềm không đảm bảo an toàn thông tin, không có sự hỗ trợ, hướng dẫn từ nhà cung cấp. Bởi vậy doanh nghiệp cần lưu ý nên “chọn mặt gửi vàng” cho những đơn vị cung cấp phần mềm quản trị uy tín, có đầy đủ chứng nhận bản quyền, bằng cấp sáng chế cũng như có chính sách hỗ trợ khách hàng tận tình, chu đáo.

Trong bài viết trên đây, 1Office đã giới thiệu tới bạn đọc thông tin chi tiết về bảng giá phần mềm quản lý công việc cũng như những lưu ý để lựa chọn được phần mềm phù hợp, tối ưu chi phí. 1Office là giải pháp quản lý công việc toàn diện, uy tín trên thị trường hiện nay. Để nhận báo giá tư vấn chi tiết về phần mềm, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

Nhận tư vấn miễn phí

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone