Đăng ký
Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM và 1Office chính thức hợp tác thúc đẩy chuyển đổi số trong đào tạo
Thời gian: 02/03/2024
Quy mô: 20 người
Địa điểm: Trường ĐH Kinh Tế Tài Chính Tp.HCM
Đã diễn ra

Tại TP.HCM, ngày 02/03/2024 vừa qua, Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF) và Công ty Cổ phần 1Office đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến lược về chuyển đổi số trong đào tạo. Buổi lễ đánh dấu sự hợp tác toàn diện giữa hai bên nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, cung cấp cho sinh viên UEF kiến thức và kỹ năng thực tế về chuyển đổi số, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động.

Buổi lễ vinh dự đón tiếp đại diện lãnh đạo UEF:

  • Ông Đỗ Quốc Anh – Phó Chủ tịch Hội đồng trường UEF
  • TS. Nhan Cẩm Trí – Phó Hiệu trưởng trường UEF
  • TS. Lý Đan Thanh – Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh trường UEF
  • ThS. Huỳnh Quốc Phong – Giảng viên trường UEF

 

Về phía 1Office có:

  • Ông Đặng Văn Kỳ – Co-founder & Giám đốc Miền Nam 1Office
  • Bà Trần Lê Minh Châu – Chuyên viên phát triển đối tác 1Office

 

Theo thỏa thuận hợp tác, 1Office sẽ tài trợ hệ thống Chuyển đổi số Tổng thể Doanh nghiệp cho sinh viên UEF ứng dụng thực hành trong bộ môn chuyển đổi số của Khoa Quản trị Kinh doanh. 1Office cũng sẽ phối hợp hỗ trợ và đào tạo sinh viên UEF thực hành và áp dụng kiến thức vào thực tiễn, đồng hành cùng các chương trình của nhà trường tổ chức trong cả năm. Ngoài ra, hai bên sẽ hợp tác tổ chức các chương trình đào tạo về chuyển đổi số cho doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi số trong các tổ chức tại Việt Nam.

Đại diện Trường UEF và đại diện 1Office đặt bút ký thoả thuận hợp tác
Đại diện 1Office và Trường UEF chính thức đặt bút ký thoả thuận hợp tác

Sự hợp tác này đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy và nâng cao chất lượng đào tạo tại UEF, đặc biệt trong lĩnh vực chuyển đổi số – một xu hướng tất yếu của thời đại.

Với hệ thống giải pháp tiên tiến và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của 1Office, sinh viên UEF sẽ có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm thực tế các công nghệ chuyển đổi số mới nhất, từ đó trau dồi kỹ năng và kiến thức cần thiết để đáp ứng nhu cầu thị trường lao động.

1Office và Trường UEF chính thức hợp tác thúc đẩy chuyển đổi số trong đào tạo
1Office và Trường UEF chính thức hợp tác thúc đẩy chuyển đổi số trong đào tạo

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nhan Cẩm Trí – Phó Hiệu trưởng trường UEF khẳng định: “Chuyển đổi số là một xu hướng tất yếu trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh tế tài chính. UEF luôn tiên phong trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật kiến thức mới nhất cho sinh viên. Việc hợp tác với 1Office sẽ giúp sinh viên UEF có cơ hội tiếp cận với hệ thống chuyển đổi số tiên tiến nhất hiện nay, đồng thời được đào tạo bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên UEF, giúp các em có được những kỹ năng cần thiết để thành công trong tương lai.”

Ông Đặng Văn Kỳ – Co-founder & Giám đốc Miền Nam 1Office chia sẻ: “1Office luôn nỗ lực đồng hành cùng các tổ chức giáo dục trong việc thúc đẩy chuyển đổi số trong đào tạo. Chúng tôi tin rằng việc trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng về chuyển đổi số ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường sẽ giúp các em có được lợi thế cạnh tranh trên thị trường lao động. 1Office cam kết sẽ hợp tác chặt chẽ với UEF để triển khai hiệu quả các nội dung hợp tác, mang đến cho sinh viên UEF những trải nghiệm học tập tốt nhất.”

Ông Đặng Văn Kỳ - Co-founder & Giám đốc Miền Nam chia sẻ
Ông Đặng Văn Kỳ – Co-founder & Giám đốc Miền Nam chia sẻ

Lễ ký kết hợp tác giữa UEF và 1Office là một bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy chuyển đổi số trong đào tạo. Đây là sự kết hợp giữa nhà trường và doanh nghiệp, giữa lý thuyết và thực tiễn, nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động trong thời đại công nghệ số.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ diễn ra trong buổi lễ ký kết hợp tác ngày 02/03/2024 dưới đây!

Zalo phone