QUẢN LÝ DỰ ÁN

Dự án được hiểu là một công việc Cha chứa các công việc Con, có liên quan và ràng buộc với nhau để cùng thực hiện một mục đích đã đặt ra từ trước. Học tập và áp dụng các mô hình quản lý dự án trên thế giới, tính năng quản lý dự án của 1Office đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời với vô vàn ưu điểm vượt trội.

1Office cung cấp giải pháp quản lý dự án

Quản lý số lượng, giám sát tiến độ và đánh giá chất lượng của toàn bộ dự án.

Liên kết các phòng ban

Cho phép liên kết với các tính năng khác cùng phân hệ và các phân hệ khác giúp dễ dàng theo dõi, giám sát tiến độ dự án.

Giao việc theo phòng ban

Thừa hưởng sơ đồ tổ chức từ phân hệ nhân sự nên có thể giao việc theo phòng ban, vị trí một cách thuận tiện, nhanh chóng.

Cảnh báo tự động

Cài đặt các cảnh báo công việc tự động và không giới hạn. Hệ thống báo cáo tự động hỗ trợ xây dựng mọi mẫu báo cáo.

Báo cáo trực quan

Hiển thị công việc, dự án theo nhiều cách khác nhau: Màn hình danh sách, Màn hình Gantt chart, Màn hình lịch, Màn hình Kanban.

Báo cáo tiến độ công việc, dự án

Hiển thị tiến độ dự án một cách trực quan và sinh động dưới nhiều định dạng.

Câu chuyện thành công của khách hàng

khi đồng hành cùng phần mềm 1Office

Sau khi sinh em bé, tôi rất hay quên. Tôi giao việc cho nhân viên xong không nhớ, lẫn lộn hết tất cả các lịch. Việc tính công & lương qua Excel thì phức tạp, khiến tôi hay bị sai sót. Nhưng 1Office đã giúp tôi làm được điều này.

Chị THẢO MY

Hệ thống siêu thị đồ lót, đồ ngủ Mialala
Tính năng lọc và bóc tách dữ liệu CV của 1Office giúp tôi đánh giá đúng ứng viên. Ngoài ra, tôi có thể trích xuất dữ liệu bảng chấm công, tự động xử lý đơn từ và linh hoạt với công thức Excel tích hợp ngay trên hệ thống rất tiện lợi.

Chị HOÀNG HỒNG PHƯƠNG

Công ty TNHH Boxi
1Office giúp tôi điều hành doanh nghiệp từ xa chỉ với Smartphone. Nhân viên có thể tạo đơn từ Online và được các cấp duyệt Online ngay trên hệ thống. Cá nhân họ cũng có thể tự kiểm tra ngày công của mình vào bất cứ lúc nào.

Chị HỒNG LIÊN

Nhà hàng Dạ Lan
×

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN 1OFFICE

Trải nghiệm để khám phá những tính năng tuyệt vời 1Office mang lại

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH PARTNER CỦA 1OFFICE

Tham gia cùng chúng tôi vào quá trình chuyển đổi số.


Hotline: 083 483 8888