Đăng ký
1Office cùng Gitiho tối ưu quản trị vận hành
1Office ký kết hợp tác cùng Gitiho: Tối ưu quản trị vận hành doanh nghiệp trong thời đại số

Sáng 13/01, Công ty cổ phần 1OfficeNền tảng giáo dục trực tuyến cho người đi làm Gitiho đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược trên 02 phương diện: Truyền thông đa phương tiện và Hoạt động Kinh doanh.

Hai đơn vị sẽ cùng hợp tác tối ưu quản trị vận hành doanh nghiệp. Gitiho sẽ hỗ trợ triển khai các khóa đào tạo về kiến thức quản trị doanh nghiệp, giúp đội ngũ sale 1Office nâng cao năng lực làm việc và tư vấn chuyển đổi số cho khách hàng. Kiến thức quản trị phải chuẩn thì khi áp dụng vào thực tế, kết hợp cùng công cụ phù hợp thì mới có thể giải quyết được đúng bài toán cho các doanh nghiệp.

Gitiho là nền tảng đào tạo trực tuyến dành cho người đi làm, cung cấp chương trình phát triển kỹ năng và kiến thức với lộ trình đào tạo tinh gọn, học ngay làm luôn, học trực tuyến giải đáp trực tiếp cùng giảng viên trong vòng 8h làm việc.

Tham dự Lễ Ký kết hợp tác để tối ưu quản trị vận hành, đại diện Nền tảng đào tạo trực tuyến Gitiho có sự góp mặt của anh Nguyễn Xuân Bách – CEO. Bên cạnh đó là đại diện từ 1Office gồm có anh Chu Tiến Long – Giám đốc Kinh doanh.

Đại diện ký kết hợp tác 1Office - Gitiho
Đại diện ký kết hợp tác 1Office – Gitiho

Theo thỏa thuận, 1Office và Gitiho đã thống nhất cùng nhau hợp tác cụ thể như sau:

Trong hoạt động Truyền thông, hai đơn vị cùng truyền thông đa phương tiện về các hoạt động hợp tác chiến lược nhằm thúc đẩy quảng bá thương hiệu, phối hợp thiết kế các ấn phẩm truyền thông.

Ngoài ra, hai bên sẽ đồng hành tổ chức các sự kiện như Workshop/Webinar về chủ đề chuyển đổi số, quản trị dành cho doanh nghiệp thuộc đa lĩnh vực. Tiếp theo đó cùng xây dựng các khóa đào tạo, chia sẻ kiến thức cho doanh nghiệp về quản trị vận hành qua các phương pháp đổi mới, sáng tạo.

Trong hoạt động đào tạo, Gitiho sẽ hỗ trợ triển khai các khóa đào tạo về kiến thức quản trị doanh nghiệp, giúp đội ngũ sale 1Office nâng cao năng lực làm việc và tư vấn chuyển đổi số cho khách hàng. Nhờ đó khi áp dụng vào thực tế, kết hợp cùng công cụ phù hợp sẽ giải quyết được đúng bài toán cho các doanh nghiệp.

1Office hợp tác cùng Gitiho trong truyền thông, kinh doanh
1Office hợp tác cùng Gitiho trong truyền thông, kinh doanh

Trong hoạt động Kinh doanh, hai đơn vị hợp tác nghiên cứu để xây dựng các sản phẩm chung giữa hai bên. Đồng thời cùng xây dựng chính sách kinh doanh cung cấp các sản phẩm/dịch vụ và các ưu đãi cho khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ đó.

Phương châm của Nền tảng đào tạo trực tuyến cho người đi làm Gitiho là “Học ngay làm luôn”, yêu cầu học và áp dụng luôn vào thực tiễn để xử lý các tình huống yêu cầu các kiến thức quản trị một cách nhanh chóng và thuyết phục.

Dự kiến trong tháng 02/2023, 1Office và Gitiho sẽ đồng tổ chức hội thảo trực tuyến xoay quanh chủ đề tối ưu công tác Quản trị nguồn nhân lực trong thời đại số. Diễn giả trong buổi hội thảo là các chuyên gia uy tín, am hiểu chuyên sâu, có kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp, hiểu biết toàn diện về và chuyển đổi số. Tham gia Webinar, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi giá trị cùng nhiều thông tin bổ ích.

Buổi ký kết hợp tác này đánh dấu sự tăng trưởng bền vững giữa 1Office – đơn vị cung cấp giải pháp, công cụ chuyển đổi số và Gitiho – nền tảng đào tạo trực tuyến dành cho người đi làm. Từ đó tạo nền tảng phát triển hoạt động truyền thông và kinh doanh của cả hai đơn vị.

Zalo phone