083.483.8888
Đăng ký
Thúc đẩy chuyển đổi số tại Bắc Ninh
1OFFICE ĐỒNG HÀNH CÙNG CÔNG ĐOÀN CÁC KCN BẮC NINH THÚC ĐẨY CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG DOANH NGHIỆP

Ngày 15/10, tại Bắc Ninh, 1Office và Công đoàn các khu công nghiệp Tỉnh đã ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm thúc đẩy chuyển đổi số trong doanh nghiệp, gia tăng phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình Hội nghị Gặp mặt, tặng quà nữ công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, con CNLĐ vượt khó học giỏi năm học 2021 – 2022 do Công đoàn các Khu công nghiệp Bắc Ninh tổ chức.

Theo thỏa thuận hợp tác, 1Office sẽ đồng hành và hỗ trợ Công đoàn các Khu công nghiệp Bắc Ninh xây dựng các chương trình, kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết chuyển đổi số của Tỉnh; tổ chức các chương trình đào tạo về chuyển đổi số; tư vấn cách thức, tổ chức các cuộc thi, hoạt động cho Công đoàn cơ sở trực thuộc, hướng đến mục tiêu nâng cao hiệu quả quản trị – vận hành, chuyển đổi số toàn diện trong doanh nghiệp.

Với hợp tác chiến lược này, doanh nghiệp trực thuộc Công đoàn Tỉnh sẽ có cơ hội tiếp cận gần hơn với công nghệ số, từ đó tiến hành thực thi chuyển đổi dựa trên một nền tảng phù hợp, nhận thức đầy đủ và quy trình triển khai hợp lý. Đồng thời, mở ra kỳ vọng về việc cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh của tỉnh Bắc Ninh, đưa Tỉnh trở thành “hạt nhân” của quá trình chuyển đổi số Quốc gia

Chia sẻ tại hội nghị, ông Chu Tiến Long, Giám đốc Kinh doanh 1Office nhấn mạnh vai trò của doanh nghiệp trong chuyển đổi số địa phương, đồng thời khẳng định, với nền tảng công nghệ tiên tiến, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng năng lực triển khai phong phú, 1Office cam kết đồng hành cùng các doanh nghiệp thuộc Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh giải quyết mọi khó khăn để số hóa thành công.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, 1Office đã trao tặng 400 suất quà đặc biệt đến nữ công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn và con công nhân lao động vượt khó học giỏi năm học 2021 – 2022. Thông qua những phần quà thiết thực, 1Office đã phần nào thể hiện tốt vai trò của một doanh nghiệp luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống của người lao động, có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội. 

Hợp tác giữa 1Office và Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh là bước khởi đầu quan trọng để 1Office thực hiện sứ mệnh tiên phong chuyển đổi số của mình. Dựa trên thế mạnh về công nghệ và kinh nghiệm chuyển đổi cho hơn 5000 doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau, 1Office sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh thúc đẩy chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp Tỉnh, gia tăng lợi ích cho doanh nghiệp và người lao động.

Zalo phone