083.483.8888
Đăng ký
Hội nghị Luật Lao động Việt Nam 2024
[1Office x LLC 2024] BẬT MÍ SỰ KIỆN GIÚP DOANH NGHIỆP BẠN NÂNG TẦM QUẢN TRỊ NHÂN SỰ, XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP BỀN VỮNG!
Thời gian: 24/05/2024
Đã diễn ra

Hội nghị Luật Lao động Việt Nam 2024 được tổ chức bởi VNHR – một tổ chức xã hội – nghề nghiệp uy tín nhất tại Việt Nam với chủ đề “Duy trì mối quan hệ lao động bền vững trong bối cảnh biến động toàn cầu. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 17/05/2024 tại Tp.Hồ Chí Minh và ngày 24/05/2024 tại Hà Nội.

Hội nghị Luật Lao động Việt Nam 2024

Hội Nghị Luật Lao Động Việt Nam 2024 hứa hẹn đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho hơn 1000 chuyên gia nhân sự, người làm công tác quan hệ với người lao động, nhà quản lý, cố vấn, chuyên viên pháp chế, luật sư và những người quan tâm đến lĩnh vực pháp luật lao động, giúp các chuyên gia và doanh nghiệp giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh trong hoạt động của mình một cách chính xác và hiệu quả. Đây là cơ hội vàng để bạn:

  • Lắng nghe chia sẻ từ 16+ diễn giả, 1000+ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực luật lao động, quản trị nhân sự, cùng thảo luận và tìm kiếm giải pháp cho những vấn đề thực tế trong doanh nghiệp.
  • Cập nhật kiến thức chuyên sâu về luật lao động mới nhất, giải đáp thắc mắc và định hướng phát triển nguồn nhân lực hiệu quả thông qua 6 chủ đề nhỏ xoay quanh chủ đề lớn.
  • Giao lưu, kết nối với cộng đồng doanh nghiệp uy tín, chia sẻ kinh nghiệm quản trị nhân sự thành công và xây dựng mối quan hệ hợp tác tiềm năng.

Bên cạnh đó, các CEO, chuyên viên pháp lý, luật sư và các chuyên gia đầu ngành có cơ hội được trao đổi sâu hơn để cùng tìm ra giải pháp giải quyết bài toán về nhân sự trong bối cảnh đầy biến động thông qua 6 chủ đề nhỏ:

Agenda Hội nghị Luật Lao động Việt Nam 2024

Đây sẽ là cơ hội để người tham dự tiếp cận các tình huống thực tế và tìm hiểu cách giải quyết những vấn đề pháp lý khó khăn đang gặp phải trong công việc hàng ngày tại doanh nghiệp.

1Office tự hào là Nhà tài trợ Bạc đồng hành cùng LLC 2024 với mong muốn cùng hướng đến mục tiêu chung là thúc đẩy sự đổi mới và phát triển của ngành nhân sự Việt Nam. Chúng tôi gửi tặng đến Quý khách hàng ưu đãi giá vé 60% chỉ dành cho 10 người đăng ký sớm nhất. Đăng ký ngay để có cơ hội trao đổi cùng những chuyên gia pháp lý hàng đầu ngay và tìm ra giải pháp cho chính doanh nghiệp bạn.

Cách thức đăng ký

Bước 1: Click vào cổng đăng ký theo đường link: https://bom.so/Q5fgVu
Bước 2: Đăng ký hội viên tại VNHR hoàn toàn MIỄN PHÍ
Bước 3: Mua vé tại mục VÉ THAM DỰ (Mục Giá niêm yết)
Bước 4: Nhập mã KYDANG.VIP để nhận ngay mức giá ưu đãi chỉ còn 1.600.000 VND

Lưu ý: Ưu đãi chỉ áp dụng đến hết ngày 30/04

Chi tiết cách đăng ký vé tại: https://bom.so/iJIt7A

Đừng bỏ lỡ cơ hội nâng tầm quản trị nhân sự, xây dựng doanh nghiệp Bền Vững. Đăng ký ngay!

Zalo phone