083.483.8888
Đăng ký

Sắp xếp thông minh, theo dõi dễ dàng

  • Các tài liệu được sắp xếp và phân loại một cách khoa học, có cấu trúc theo chủ đề, dự án, phòng ban hoặc theo mục đích sử dụng.
  • Hỗ trợ đa dạng định dạng file: Word, Excel, PDF,... cho phép tải lên và đổi tên tài liệu để tìm kiếm và phân biệt dễ dàng.
  • Cho phép tạo và quản lý các thư mục con, di chuyển và sao chép tài liệu giữa các thư mục một cách thuận tiện thay vì phải tải lên lại.

Quản lý phân quyền, đồng bộ nhanh chóng

  • Linh hoạt trong việc chia sẻ và phân quyền sử dụng tài liệu, cho phép người dùng chia sẻ với phòng ban, đội nhóm hoặc cá nhân cụ thể.
  • Bảo mật an toàn khi lưu trữ và chia sẻ tài liệu doanh nghiệp, đảm bảo chỉ những người có quyền truy cập mới có thể tiếp cận tài liệu.
  • Đồng bộ hóa thông tin tài liệu giúp người dùng dễ dàng tiếp cận tài liệu trên nhiều thiết bị khác nhau.

1Work - Hiệu quả vượt trội với quản lý tài liệu thông minh

  • PHÂN LOẠI & TÌM KIẾM TÀI LIỆU thông minh giúp người dùng tổ chức và sắp xếp tài liệu theo chủ đề, dự án, phòng ban dễ dàng và nhanh chóng
  • LƯU TRỮ AN TOÀN & BẢO MẬT 1Document đảm bảo lưu trữ toàn bộ thông tin tài liệu an toàn bằng các biện pháp bảo mật như mã hóa dữ liệu, xác thực người dùng và quản lý quyền truy cập.
  • CHIA SẺ & PHÂN QUYỀN THÔNG MINH Quản lý quyền truy cập và điều chỉnh phân quyền tài liệu một cách linh hoạt đồng thời dễ dàng chia sẻ tài liệu với đội ngũ, phòng ban hoặc cá nhân cụ thể.

Truyền hình nói gì về Giải pháp của 1Office

23/04/2024
vietnamnet
STARTUP VIỆT MUỐN THU VỀ HÀNG CHỤC TRIỆU USD BẰNG PHƯƠNG THỨC “KẺ PHÁ BĨNH”
“Chúng tôi muốn trở thành “kẻ phá bĩnh” trong thị trường SaaS đầy cạnh tranh. Chúng tôi muốn hướng tới tập khách hàng muốn tìm tòi trải nghiệm mới, tăng khả năng tự phục vụ của người dùng
04/02/2024
Cafebiz
Vị CEO cho nhân viên nghỉ Tết từ 23 tháng Chạp: Năng suất lao động không phụ thuộc vào số ngày đến cơ quan, 29 mới được nghỉ thì làm sao họ lo Tết được
23 Tháng Chạp là ngày làm việc cuối cùng của nhân viên 1Office trước khi bước vào kỳ nghỉ Tết kéo dài 12 ngày, vẫn hưởng nguyên lương - thưởng. CEO 1Office Lê Việt Thắng cho biết năng suất lao động không phụ thuộc vào số ngày đến cơ quan, mà phụ thuộc nhiều hơn vào phép CHIA – chia quyền lợi. Cứ thúc đẩy nhân viên làm nhiều lên mà lương không tăng, vốn chẳng ai muốn làm…
27/12/2023
CafeF
Vị CEO cho nhân viên nghỉ Tết từ 23 tháng Chạp: 12 năm khởi nghiệp không bao giờ thiếu thưởng Tết cho anh em, bởi 100 đồng tiền công không bằng 1 đồng tiền thưởng
Thời điểm khó khăn nhất với anh Lê Việt Thắng khi điều hành doanh nghiệp là vào năm 2011. Khi chỉ còn 2 – 3 ngày nữa là Tết mà không thu hồi được nợ, anh cắm xe lấy tiền trả thưởng Tết cho nhân viên. Chia cho nhân viên xong, trong túi anh còn chừng 1,5 triệu đồng…
01/02/2024
CafeF
Tiếp nối hành trình kết nối tri thức: 1Academy bổ nhiệm CEO
Bà Nguyễn Thanh Phương - Chuyên gia tư vấn và đào tạo về Quản trị nhân sự trở thành Giám đốc Học viện 1Academy.
28/06/2023
Vnexpress
Hành trình "xây ADN tử tế" của 1Office
Theo ông Lê Việt Thắng, CEO 1Office, hành trình 10 năm đen đến các giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp, tối ưu hóa vận hành đều gắn chặt với triết lý phụng sự khách hàng.
05/06/2023
CafeF
Tân giám đốc vận hành cùng 1Office “sải cánh” quốc tế
Mỗi nhân sự là một viên gạch góp sức mình xây dựng và phát triển “tòa thành trì” mang tên 1Office
23/05/2023
Dealstreetasia
Vietnamese startup 1Office raises stragic investment from Japan's Mynavi
Vietnamese enterprise management software firm 1Office has raised several millions US dollar in its series A funding round from Japanese investor Mynavi, according to a top company executive
22/05/2023
Theleader
1Office nhận đầu tư từ Nhật Bản
TheLEADERPhía 1Office tuyên bố đã có lãi từ năm 2022, với doanh thu tăng gấp 60 lần kể từ 2017, tốc độ tăng trưởng trong giai đoạn 2017-2022 đạt trung bình 100% mỗi năm.
27/05/2022
CafeF
Hé lộ sự kiện ra mắt sản phẩm công nghệ đình đám tại Việt Nam
Với quy mô hơn 1.000 khách mời tham dự cùng 800.000 công chúng quan tâm trên khắp cả nước, "1Office BPA - Giải pháp tự động hóa quy trình doanh nghiệp" được đánh giá là sự kiện lễ ra mắt sản phẩm công nghệ lớn nhất sau đại dịch
11/06/2022
Vnexpress
1Office giúp tự động hóa quy trình doanh nghiệp
Giải pháp của 1Office có nhiều tính năng tự động hóa quy trình nhân sự, hành chính, kế toán, giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí, tăng hiệu suất.
09/06/2022
Dân trí
Giải pháp tự động hóa quy trình cho doanh nghiệp
Tất cả quy trình từ quản lý công việc, hành chính, nhân sự đến tài sản đều được tự động hóa, giảm thiểu toàn bộ thao tác và thời gian thừa.
11/06/2022
Lao Động Trẻ
1Office ra mắt giải pháp tự động hóa quy trình doanh nghiệp 1Office BPA
1Office BPA - sự kiện công nghệ lớn sau 2 năm đại dịch, là một mốc son trong lịch sử hình thành và phát triển của 1Office.
09/06/2022
Cổng thông tin điện tử
Thúc đẩy quy trình tự động hóa doanh nghiệp thông qua chuyển đổi số
Một khảo sát được thực hiện với 500 doanh nghiệp đang sử dụng 1Office cho thấy, hơn 50% thừa nhận gặp khó khăn khi triển khai tự động hóa.
07/06/2022
ICTnews
Giải pháp Make in Vietnam giúp doanh nghiệp tự động hóa quy trình hoạt động
Là một phần của nền tảng quản trị doanh nghiệp tổng thể 1Office, giải pháp mới 1Office BPA cung cấp cho doanh nghiệp bộ công cụ để tự động hóa quy trình hoạt động, giải phóng sức người, tiết kiệm thời gian và chi phí.
09/06/2022
Kinh doanh hội nhập
Giải pháp tự động hóa quy trình cho doanh nghiệp
Tất cả quy trình từ quản lý công việc, hành chính, nhân sự đến tài sản đều được tự động hóa, giảm thiểu toàn bộ thao tác và thời gian thừa.
10/06/2022
Doanh nhân sài gòn
Ra mắt giải pháp tự động hóa quy trình doanh nghiệp 1Office Business Process Automation
Công ty CP 1Office vừa ra mắt giải pháp tự động hóa quy trình doanh nghiệp 1Office Business Process Automation (BPA).
12/01/2022
Vnexpress
1Office ra mắt quỹ 100 tỷ đồng hỗ trợ doanh nghiệp ứng lương
Tính năng ứng lương linh hoạt của 1Office có quỹ 100 tỷ đồng giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán tài chính cho người lao động trước Tết Nguyên đán.
11/01/2022
Dân Trí
Giải pháp 1Office Care – Ứng lương linh hoạt đồng hành cùng doanh nghiệp
Nhiều doanh nghiệp chưa sẵn sàng đưa chính sách ứng lương vào áp dụng bởi rào cản về nguồn vốn cũng như thủ tục, quy trình. Giải pháp ứng lương 1Office Care ra đời nhằm hỗ trợ doanh nghiệp Ứng lương cho người lao động kịp trước dịp Tết Nguyên đán
29/03/2021
cafef
Yody ứng dụng 1Office quản trị nguồn nhân lực và quy trình công việc
Nền tảng quản trị doanh nghiệp 1Office đồng hành cùng thương hiệu thời trang YODY để chuyển đổi số vào quản trị công việc và làm việc từ xa

Hãy để 1WORK
giúp doanh nghiệp của bạn làm việc hiệu quả hơn

Đăng ký ngay
Zalo phone