Giới thiệu chung

Tài liệu là một tài nguyên quan trọng của bất kỳ doanh nghiệp nào, chúng cần được lưu trữ, quản lý một cách tập trung và chặt chẽ. Tuy nhiên các tài nguyên đó vẫn đang được quản lý một cách rải rác, khiến việc chia sẻ tài liệu cho nhân viên gặp nhiều khó khăn. Đó là những khó khăn trong việc tìm kiếm, tổng hợp và bảo mật tài liệu.

 

Giờ đây việc quản lý tài liệu sẽ trở nên dễ dàng hơn, bạn có thể tổng hợp và tìm kiếm tài liệu một cách nhanh chóng. Cùng với đó, người dùng có thể chia sẻ và phân quyền sử dụng tài liệu cho các phòng ban hoặc cá nhân trong công ty.

 

Làm thế nào để quản lý tài liệu trên 1Office?

 

 

Để dễ dàng trong việc quản lý, 1Office cung cấp 2 tính năng:

  1. Quản lý tài liệu cá nhân
  2. Quản lý tài liệu công ty

 

Quản lý tài liệu cá nhân

 

Hầu hết tất cả nhân sự thuộc một doanh nghiệp đều có những tài liệu riêng liên quan tới công việc của mình. Vì vậy việc quản lý tài liệu cá nhân là vô cùng cần thiết, bạn xem chi tiết tại mục. Để quản lý tài liệu cá nhân của mình, bạn xem tại Hướng dẫn quản lý tài liệu cá nhân

 

 

Quản lý tài liệu công ty

 

Tùy vào đặc trưng và cách thức làm việc mà mỗi doanh nghiệp sẽ có những nhu cầu quản lý tài liệu khác nhau. Có những tài liệu có thể công khai cho toàn thể nhân viên trong công ty, bên cạnh đó cũng sẽ có những tài liệu chỉ cho phép một số phòng ban, hội nhóm được xem. Để thực hiện được các công tác quản lý này, bạn xem thêm tại mục Hướng dẫn quản lý tài liệu công ty.

 

 

Như vậy, 1Office đã hướng dẫn xong các tính năng để bắt đầu sử dụng tính năng Quản lý tài liệu. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tổng đài 083 438 8888 (hỗ trợ 24/7) hoặc gửi vào hòm thư support@1office.vn để 1Office được tư vấn và giải đáp giúp bạn.

Chúc bạn thành công!

 

 

Cập nhật lần cuối vào ngày 31/08/2020