Tổng quan về bảng lương

Trong hoạt động của một doanh nghiệp, tiền lương luôn là vấn đề phức tạp khiến nhà quản lý đau đầu, mệt mỏi. Bởi trong một doanh nghiệp, mức lương của từng nhân viên không giống nhau, đòi hỏi sự tính toán chi tiết, chính xác tiền lương cho từng nhân sự. Điều này dẫn đến sự khó khăn, dễ gây nhầm lẫn trong việc quản lý tiền lương doanh nghiệp.

  • Tính toán lương không chính xác gây ra mâu thuẫn nội bộ
  • Việc chậm lương liên tục dễ dẫn đến khiếu nại về lương, làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh, thương hiệu của công ty
  • Tính toán sai, chậm lương khiến uy tín của người quản lý cũng như hình ảnh của công ty bị ảnh hưởng, dẫn đến việc khó giữ được những nhân viên có năng lực.
  • Giải quyết sai sót, khiếu nại, tố cáo, điều chỉnh lương mất nhiều thời gian
  • Dễ mất đi nguồn nhân lực quý giá chỉ vì những sự cố ngoài ý muốn.

Có thể thấy, việc quản lý tiền lương không khoa học dẫn tới nhiều hậu quả khác nhau và khiến nhà quản lý mất nhiều thời gian, công sức vào mỗi kỳ tính lương.

1Office mang đến cho doanh nghiệp một giải pháp đủ tính linh động để đáp ứng những thay đổi liên tục trong chính sách lương thưởng của doanh nghiệp. Với hệ thống liên kết dữ liệu giữa các phân hệ, tính năng “Bảng lương” hỗ trợ doanh nghiệp tự động tính lương và trả lương qua tài khoản ngân hàng ngay trên hệ thống. Qua đó xóa bỏ hoàn toàn quy trình tổng hợp đơn từ, log vân tay,… cũng như tính toán thủ công rắc rối, tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

Phân hệ Bảng lương của 1Office cung cấp các đối tượng chính hỗ trợ người dùng theo dõi được đầy đủ bảng lương của nhân sự theo từng tháng như:

  1. Bảng lương
  2. Loại bảng lương
  3. Quyết toán thuế
  4. Công thức và từ khóa
Click vào ảnh để xem chi tiết

Cập nhật lần cuối vào ngày 02/10/2323