Tổng quan về bảng lương

Tính năng quản lý bảng lương giúp người dùng dễ dàng tạo được bảng lương bằng cách lấy các thông tin về công, lương cơ bản, phụ cấp,… của nhân sự đã được tạo sẵn trên hệ thống. Từ bảng lương đó, sau khi được giám đốc duyệt, kế toán có thể chuyển lương trực tiếp qua tài khoản Ngân hàng quân đội, hoặc xuất ủy nhiệm chi cho một tài khoản ngân hàng khác.

Phân hệ Bảng lương của 1Office cung cấp các đối tượng chính hỗ trợ người dùng theo dõi được đầy đủ bảng lương của nhân sự theo từng tháng như:

  1. Bảng lương
  2. Loại bảng lương

Bảng lương

Tính năng bảng lương giúp người có thể tạo mới, xem và quản lý lương của nhân sự trên phần mềm, lưu lại lịch sử lương của các tháng. Đồng thời, nhân sự cũng sẽ xem được phiếu lương cá nhân của mình trong phần Lối tắt Bảng lương. Chi tiết bạn có thể xem tại Hướng dẫn chi tiết Bảng lương

Click vào ảnh để xem chi tiết

Loại bảng lương

Phần lương của 1Office cho phép người dùng tự động tạo bảng lương với hình thức và phương thức sử dụng như  Excel. Loại bảng lương giúp người dùng thiết lập cấu hình chung của  mỗi bảng lương. Trong 1 công ty có thể tạo nhiều loại bảng lương, áp dụng cho mỗi phòng ban, vị trí khác nhau. Và mỗi loại bảng lương chỉ được tạo ra 1 bảng lương trong 1 kỳ công.

Click vào ảnh để xem chi tiết

Ngoài các tính năng trên, 1Office cung cấp cho người dùng các công cụ để dễ dàng hơn trong việc chi trả lương như: Trả lương trực tiếp cho nhân sự trên hệ thống thông qua ngân hàng MB.

 

Như vậy, 1Office đã giới thiệu xong các tính năng để bắt đầu sử dụng phân hệ Bảng lương. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tổng đài 083 483 8888 (hỗ trợ 24/7) hoặc gửi vào hòm thư support@1office.vn để 1Office được tư vấn  và giải đáp giúp bạn.

Chúc bạn thành công!

Cập nhật lần cuối vào ngày 10/08/2020