083.483.8888
Đăng ký
Đội ngũ diễn giả tại Workshop: “Tự động hóa quy trình - Xương sống trong chuyển đổi số”
NHÌN LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ TẠI WORKSHOP: “TỰ ĐỘNG HÓA QUY TRÌNH – XƯƠNG SỐNG CỦA CHUYỂN ĐỔI SỐ”
Thời gian: 28/12/2023
Quy mô: 130 người
Địa điểm: Số 02 Kim Giang, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Đã diễn ra
Diễn giả
 • Ông Phạm Minh Phong
  Trưởng phòng Kinh doanh HN 2
 • Bà Lê Thị Hằng
  Chuyên viên tư vấn giải pháp
 • Bà Trần Thị Huệ
  Trưởng phòng Kinh doanh HN 1
 • Ông Vũ Quang Vinh
  Trưởng phòng Kinh doanh HN 4

Sáng ngày 28/11/2023, Workshop: “Tự động hóa quy trình – Xương sống của chuyển đổi số” đã được tổ chức với sự tham dự của hơn 100 khách mời trực tiếp và qua các nền tảng Online.

“Tự động hóa quy trình – Xương sống của chuyển đổi số” được tổ chức bởi Công Ty Cổ Phần 1Office, nhà tài trợ địa điểm Học Viện 1Academy và đơn vị đồng hành Học Viện Quản Trị HRM Academy cùng KISATO GROUP. Workshop đã mang đến một không gian kết nối với những nội dung giá trị từ lý thuyết đến thực tế, nhận được sự quan tâm, hưởng ứng và bàn luận sôi nổi từ khách mời tham gia. Workshop diễn ra theo 3 phiên chính:

◼ Phiên 1: Mindset xây dựng quy trình và chuẩn hóa quy trình trong doanh nghiệp

◼ Phiên 2: BPM đã là mô hình tối ưu cho việc Số hoá quy trình trong CĐS?

◼ Phiên 3: Kinh nghiệm triển khai Quy trình thực tế trong doanh nghiệp

Đội ngũ diễn giả tại Workshop: “Tự động hóa quy trình - Xương sống trong chuyển đổi số”
Đội ngũ diễn giả tại Workshop: “Tự động hóa quy trình – Xương sống trong chuyển đổi số”

Đội ngũ diễn giả tại Workshop: “Tự động hóa quy trình – Xương sống trong chuyển đổi số”

Bắt đầu phiên thứ nhất của Workshop, Ông Phan Sơn đã có những chia về tư duy quản trị hiện đại và công nghệ để chuẩn hóa quản trị doanh nghiệp. Chủ tịch & Chuyên gia trưởng Học Viện Quản Trị HRD ACADEMY đặc biệt nhấn mạnh đến vai trò của công nghệ và mindset chuyển đổi số của CEO trong áp dụng công nghệ vào hệ thống. Theo đó, ông Sơn khẳng định: “Để chuyển đổi số thành công thì chuyển hóa năng lực lãnh đạo là then chốt. Nhà quản lý cần có tư duy số, sau đó mới chuyển đổi số”.

Ông Phan Sơn - Chủ tịch & Chuyên gia trưởng Học Viện HRD ACADEMY
Ông Phan Sơn – Chủ tịch & Chuyên gia trưởng Học Viện HRD ACADEMY

Sau chia sẻ của diễn giả Phan Sơn, Ông Lê Việt Thắng – Founder & CEO 1Office chỉ ra vấn đề mà hầu hết các doanh nghiệp gặp phải khi triển khai quy trình. Nói về điều này, quy trình tối ưu vận hành BPM đã được ông Thắng nhắc đến. Theo ông Thắng, BPM là quy trình đã quen thuộc với rất nhiều doanh nghiệp tuy nhiên còn hạn chế trong việc tự động hóa, ứng dụng công nghệ để số hóa các nhiệm vụ, quy trình cố định. Mà điều này, 1OFFICE BPA có thể giải quyết. Theo Founder & CEO 1Office, bộ giải pháp tự động hóa quy trình BPA mang những ưu điểm phù hợp để doanh nghiệp số hóa và chuẩn hóa quy trình: Hệ sinh thái đầy đủ, công cụ form builder, tích hợp quy trình thường, ký số đa nền tảng…

Ông Lê Việt Thắng - Founder & CEO 1Office
Ông Lê Việt Thắng – Founder & CEO 1Office

Góp mặt trong Workshop với vai trò diễn giả, phiên chia sẻ của Ông Phạm Văn Lương –  Chủ tịch hệ sinh thái KISATO GROUP và Học viện GIZEN nhận được sự hưởng ứng từ đông đảo khách mời tham gia. Tại Workshop, Ông Lương chia sẻ về tư duy “số” được áp dụng thành công trong vận hành KISATO, cách doanh nghiệp của ông áp dụng tự động hóa quy trình trong triển khai thực tế dự án cũng như mở rộng phát triển kinh doanh. Ông Lương cũng chia sẻ chân thực rằng: “Tài liệu là tài sản, data khổng lồ từ số hóa mở ra những mô hình kinh doanh mới, mới nhất là mô hình kinh doanh “Thác đổ” mà KISATO đang thực hiện. Nhờ BPA đã giúp công ty đi nhanh hơn và sáng tạo ra nhiều mô hình hơn”.

Ông Phạm Văn Lương - Chủ tịch hệ sinh thái KISATO GROUP và Học viện KIZENTO
Ông Phạm Văn Lương – Chủ tịch hệ sinh thái KISATO GROUP và Học viện KIZENTO

3 vị diễn giả đã mang đến những chia sẻ từ: Tư duy, công cụ đến case số hóa quy trình thực tế từ đó nhận được rất nhiều những câu hỏi quan tâm và mong muốn được lắng nghe từ các CEO/ Quản lý tham dự tại sự kiện.

Chuyển đổi số và số hóa quy trình không còn là một lựa chọn tùy ý trong thời đại kỹ thuật số hiện nay. Nó đã trở thành một yếu tố cốt lõi quyết định sự tồn tại và thành công của doanh nghiệp. Workshop: “Tự động hóa quy trình – Xương sống để chuyển đổi số” đã mang đến cơ hội để thảo luận, học hỏi và kết nối với những người tiên phong trong lĩnh vực này!

Khách mời cùng các diễn giả tại sự kiện
Khách mời cùng các diễn giả tại sự kiện

Với phương châm “Tiên phong trong chuyển đổi số”, 1Office cùng Học viện 1Academy không ngừng nỗ lực trong cập nhật tri thức tới cộng đồng doanh nghiệp đồng thời  liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng và tính năng sản phẩm. Với 1Office, sản phẩm sinh ra để xoa dịu những ‘nỗi đau’ của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp chinh phục những mục tiêu và thích ứng với sự thay đổi của nền kinh tế biến động.

 

Cùng lắng nghe trọn bộ chia sẻ từ các chuyên gia của sự kiện tại đây:

 

Zalo phone