083.483.8888
Đăng ký
RA MẮT WEBSITE HỌC VIỆN 1ACADEMY
Thời gian: 01/05/2024
Đã diễn ra

Học viện 1Academy ( trực thuộc Công ty CP 1Office) hân hạnh thông báo sự kiện quan trọng mà chúng tôi đã ấp ủ trong nhiều tháng qua: Website Học viện 1Academy chính thức ra mắt ! Học viện 1Office trình làng website tại địa chỉ https://academy.1office.vn/

Đây là kênh truyền thông đa phương tiện chính thức của Học viện 1Academy, trở thành cổng kết nối quan trọng, đầy đủ và toàn diện nhất về Học viện. Từ đây, “ngôi nhà online” của 1Academy trở thành nơi hội tụ tri thức quản trị đúng đắn, cập nhật dòng chảy sự kiện cùng xu hướng mới nhất, các hoạt động sôi nổi của cộng đồng, chia sẻ hệ thống tài nguyên mẫu trong quản trị với các tài liệu, Ebook,… hữu ích và giá trị cho doanh nghiệp.

Học viện 1Academy ra mắt Website chính thức

Website 1Academy có 2 phần chính: Về 1Academy và hệ thống sản phẩm 1Academy cung cấp. Điểm nhấn chính là thiết kế tối giản nhưng hiện đại, trẻ trung, phù hợp với hình ảnh của một Học viện hàng đầu về quản trị & công nghệ, mang đậm “chất riêng 1Academy”.

Trong đó, mục Về 1Academy sẽ là nơi chuyển tải thông điệp của Học viện, giới thiệu chung, giá trị cốt lõi, định hướng phát triển, đội ngũ,…Đặc biệt là 1Seminar: nơi tổng hợp tất cả sự kiện được 1Academy host, hợp tác, tài trợ để tổ chức. Khách hàng có thể theo dõi các bài viết recap sự kiện đã tổ chức và đăng ký tham gia các sự kiện sắp diễn ra trực tiếp trên Website.  Theo dõi mọi tin tức, hoạt động nổi bật, hợp tác, đào tạo, dự án,… tại trang 1News.

Trang Giới thiệu Học viện 1Academy

Mục Về sản phẩm là nơi giới thiệu 4 “mũi nhọn” sản phẩm chiến lược của Học viện gồm: 1HRP, 1Consulting, 1Training và 1Space. Website mang đến đầy đủ thông tin về hệ sinh thái các sản phẩm made by 1Academy – Bộ giải pháp hàng đầu giúp doanh nghiệp tối ưu hệ thống quản trị nguồn nhân lực với điểm mạnh là sự song hành ứng dụng của công nghệ từ 1Office. Ngoài ra, trang 1Hub là cổng kết với với kho tàng tri thức quản trị là nơi chia sẻ nhiều kiến thức, các bộ tài liệu, bài giảng, ebook mới nhất, giá trị ứng dụng cao, phù hợp với bối cảnh doanh nghiệp Việt Nam.

Với thiết kế đẹp mắt, giao diện hiện đại, trải nghiệm thân thiện, tối ưu hoá nội dung cùng nhiều tính năng hỗ trợ người dùng vượt trội, Website mới sẽ đáp ứng tốt nhất mong đợi của khách hàng, từ đó đem lại sự thích thú khám phá cũng như sự thuận tiện tối đa cho học viên, đối tác và những người quan tâm trong việc tương tác và tìm kiếm thông tin.

Học viện 1Academy cung cấp bộ giải pháp hàng đầu trong quản trị doanh nghiệp

Tại Học viện 1Academy, các doanh nghiệp được trang bị đủ kiến thức cho nhân sự tham gia vào việc phát triển sự nghiệp bền vững trong môi trường cạnh tranh gay gắt và nhiều biến động. Hướng tới trở thành Học viện hàng đầu tại Việt Nam và khu vực về cung cấp, phổ biến, kết nối và tài trợ kiến thức, tài nguyên quản trị cho doanh nghiệp, 1Academy không ngừng tối ưu hóa trải nghiệm học tập, nâng cao kiến thức trong công cuộc chuyển đổi số cùng sự đồng hành của 1Office. Đến thời điểm hiện tại, Học viện đã tổ chức hơn 150+ sự kiện giá trị, với hơn 100+ chuyên gia hàng đầu và trên 1000 C-Level đã tham dự.

Ra mắt Website https://academy.1office.vn/ thể hiện sự phát triển và lớn mạnh không ngừng của Học viện. Trang website hứa hẹn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị, đặc biệt là sự thuận tiện trong việc tương tác và tìm kiếm thông tin cần thiết theo nhu cầu.

Học viện 1Academy vô cùng tự hào được đồng hành và phục vụ Quý doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết không ngừng hoàn thiện dịch vụ và sản phẩm để đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng và nâng cao giá trị tri thức, góp sức cho sự lớn mạnh của cộng đồng doanh nghiệp Việt!

Zalo phone