083.483.8888
Đăng ký
Webinar: “Chìa khóa tăng trưởng - Chiến lược vận hành sản xuất thông minh 4.0”
RECAP SỰ KIỆN: “CHÌA KHÓA TĂNG TRƯỞNG – CHIẾN LƯỢC VẬN HÀNH SẢN XUẤT THÔNG MINH 4.0”
Thời gian: 14/03/2024
Quy mô: 100+ khách mời
Địa điểm: Zoom Online
Đã diễn ra
Diễn giả
  • Ông Bùi Cao Học
    Founder & CEO CloudGO
  • Ông Lê Trung Thắng
    Founder & CEO Vietnam DX Group
  • Ông Lê Quốc Hùng
    Phó Tổng Giám Đốc Saigon Food

Chiều ngày 14/03/2024 vừa qua, webinar: “Chìa khóa tăng trưởng – Chiến lược vận hành sản xuất thông minh 4.0” đã diễn ra dưới hình thức Zoom Online thu hút sự quan tâm và tham gia của hơn 100+ CEO đến từ các doanh nghiệp sản xuất.

Sự kiện được tổ chức bởi Công Ty Cổ Phần 1Office, Geso – Giải pháp phần mềm trọn gói doanh nghiệp và Công ty TNHH Công Nghệ CloudGO. Webinar là nơi hội tụ của những “lão làng” có nhiều kinh nghiệm trong quản trị vận hành doanh nghiệp. Tại đây, 3 vị diễn giả mang đến 3 nội dung chính giúp doanh nghiệp sản xuất giải quyết được những bài toán khó trong chiến lược vận hành với 3 nội dung chính:

– Mô hình quản lý chuỗi cung ứng hiệu quả trong kỷ nguyên số

– Tư duy xây dựng đội ngũ nhân sự ngành sản xuất vững mạnh thời kỷ nguyên số

– Giải pháp bán hàng và giữ chân khách hàng hiệu quả cho doanh nghiệp sản xuất.

 webinar: “Chìa khóa tăng trưởng - Chiến lược vận hành sản xuất thông minh 4.0”
Webinar: “Chìa khóa tăng trưởng – Chiến lược vận hành sản xuất thông minh 4.0”

Mở đầu Workshop, Diễn giả Lê Quốc Hùng – Phó Tổng giám đốc Saigon Food với chủ đề Mô hình quản lý chuỗi cung ứng hiệu quả trong kỷ nguyên số, đáp ứng tốt kế hoạch kinh doanh. Theo Phó Tổng giám đốc Saigon Food: “Tầm nhìn và tính kiên định của lãnh đạo doanh nghiệp phải quyết triển khai tới cùng thì mới có thể xây dựng mô hình quản lý chuỗi cung ứng thành công”. Bằng kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm của mình, phần chia sẻ của diễn giả Lê Quốc Hùng đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo từ khách mời tham gia.

Tiếp nối chia sẻ từ phiên thứ nhất, Diễn giả Lê Trung Thắng – Founder & CEO Vietnam DX Group đã đặc biệt nhấn mạnh đến tư duy xây dựng đội ngũ nhân sự ngành sản xuất vững mạnh thời kỷ nguyên số. Ông Lê Trung Thắng đã đi từ thực trạng, vấn đề và giải pháp để có được một tư duy đúng trong việc tạo nên đội ngũ nhân sự vững mạnh. Founder &CEO Vietnam DX Group đã chỉ ra 4 xu hướng trong quản trị nhân sự hiện đại gồm: Gen Z trở thành trung tâm, cải thiện trải nghiệm nhân viên, phân tích dữ liệu để quản trị và chuyển đổi số toàn diện. 

Giải pháp bán hàng và giữ chân khách hàng hiệu quả cho công ty sản xuất được diễn giả Bùi Cao Học – CEO & Founder CloudGO đã nhấn mạnh trong phiên chia sẻ cuối. Tại đây, ông đã cho khách mời mô hình tổng quan giải pháp bán hàng và chăm sóc khách hàng hiệu quả: Từ việc thu thập lead đa kênh, theo dõi tồn kho trung gian đến phần mềm hỗ trợ DMS App, Loyalty App.

Sự kiện: “Chìa khóa tăng trưởng – Chiến lược vận hành sản xuất thông minh 4.0” đã qua đi nhưng dư âm vẫn còn đó. 1Office cùng GESO và CloudGO xin gửi lời cảm ơn tới hơn 100+ khách mời tham dự tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện. Hy vọng với những kiến thức có được, CEO có thể áp dụng vào thực tiễn doanh nghiệp mang đến những kết quả tích cực, có được chìa khóa tăng trưởng bền vững cho doanh nghiệp.

 

Zalo phone