083.483.8888
Đăng ký
Webinar “gỡ rối cho Sếp”: Nếu không chuyển đổi số, doanh nghiệp sớm muộn sẽ thất bại

Đó là nhận định được nhấn mạnh và xem như châm ngôn trong thời đại kinh tế số: “Nếu không chuyển đổi số, doanh nghiệp sớm muộn sẽ thất bại” tại Webinar Leader 4.0: ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ SỐ – CHUYỂN MÌNH ĐÓN CƠ HỘI do 1Office tổ chức từ ngày 09 – 10/12. Chương trình đã đưa ra được giải pháp tối ưu để “gỡ rối cho Sếp” nhờ bắt nhịp xu hướng chuyển đổi số trong quản trị doanh nghiệp.

Webinar đem đến các giải pháp chuyển đổi số nhằm tối ưu quản trị doanh nghiệp.

Thấu hiểu sự lo lắng của doanh nghiệp trong thời đại số hay những nhà quản trị còn đang chần chừ tìm đủ và hiểu đúng khái niệm “chuyển đổi số” được phổ biến rộng rãi ngày nay, 1Office đã đưa ra chủ đề thảo luận  “trúng hồng tâm” giải đáp cho câu hỏi ngỏ: “Vậy làm thế nào để doanh nghiệp chuyển mình, cải tiến vận hành, nâng cao chất lượng quản trị nhân sự và đón lấy cơ hội phát triển tiềm năng?”. 

Webinar được tổ chức miễn phí Online trên nền tảng Zoom và phát trực tiếp trên Facebook, chia thành 02 phiên thảo luận với 02 chủ đề nóng về quản trị doanh nghiệp được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Chương trình đã thu hút sự tham gia, theo dõi của những Anh/Chị đang là CEO / Giám đốc / Trưởng phòng đến từ các doanh nghiệp/tập đoàn tại Việt Nam. 

Phiên 1 diễn ra từ 08h30 ngày 09/12 với sự đồng hành của ông Nguyễn Ánh Nhật – Sales Manager và bà Trần Kim Huệ – Sales Manager tại 1Office, chúng ta đã được định nghĩa và tìm hiểu về chủ đề “SỐ HÓA QUY TRÌNH VÀ TỐI ƯU VẬN HÀNH TRONG DOANH NGHIỆP” .

Hai diễn giả trong phiên 1 là những chuyên gia hàng đầu về tư vấn giải pháp chuyển đổi số tại 1Office.

Theo ông Nguyễn Ánh Nhật: “Nhiều doanh nghiệp rơi vào “bẫy chuyển đổi số” khi mới áp dụng một phần công nghệ nhưng lầm tưởng bản thân đã hoàn thành lộ trình chuyển đổi”, do đó doanh nghiệp cần nắm rõ các giai đoạn chuyển đổi số một cách toàn diện.

Thay vì phải sử dụng nhiều phần mềm khác nhau cho mỗi phòng ban, doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng một phần mềm duy nhất để quản lý. theo dõi và cập nhật dữ liệu, thông tin về hoạt động, quy trình, nhân sự. 

Cần có định hướng chuyển đổi số toàn diện để tránh “sập bẫy” và lầm tưởng đã hoàn thành lộ trình chuyển đổi.

Sau khi chia sẻ về bức tranh toàn cảnh Chuyển đổi số của các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay và giới thiệu những ưu điểm vượt trội nhất của Phần mềm quản lý 1Office, ông Nguyễn Ánh Nhật đã trực tiếp demo phần mềm dành cho phía lãnh đạo như:

▪️ Theo dõi tiến độ/khối lượng công việc theo phòng ban/nhân viên, chỉ đạo công việc, nhận báo cáo, cập nhật dữ liệu trong thời gian thực.

▪️ Trạng thái công việc được sắp xếp logic rõ ràng (Đang thực hiện – Chưa hoàn thành…).

▪️ Lịch biểu được định dạng theo tuần, tháng – bao nhiêu đầu việc, nhân sự tham gia. 

▪️ Biết được quy trình đang đến bước nào, chỉ đạo tương tác ngay trên quy trình.

▪️ Ký số trực tiếp trên quy trình (Đây là điểm ưu việt, linh hoạt trong việc trình/phê duyệt đơn từ).

1Office là giải pháp quản lý tổng thể doanh nghiệp thông qua một phần mềm duy nhất.

Trong phần thảo luận tiếp theo của Phiên 1, bà Kim Huệ chia sẻ về cách xây dựng mô hình Chuyển đổi số trong vận hành quản lý công việc và quy trình cho doanh nghiệp với phần mềm 1Office từ góc độ nhân sự.

Quản lý nhân sự “All in one” từ tuyển dụng, thực hiện và lưu trữ hồ sơ/hợp đồng, chấm công, tính lương, đánh giá.

Phân hệ HRM trong phần mềm Quản trị doanh nghiệp 1Office đã giải quyết được bài toán tối ưu quản trị nhân sự, giảm thiểu triệt để thời gian và chi phí quản lý như:

▪️ Xuất dữ liệu về danh sách công việc, dự án mẫu

▪️ Theo dõi công việc cá nhân/nhóm

▪️ Phân tích công việc, thảo luận để làm rõ thông tin, giải quyết sự cố mà không cần điền biểu mẫu giấy hay liên lạc trực tiếp

▪️ Chủ động quản lý công việc gồm tiến trình, mục tiêu, kết quả, deadline rõ ràng

▪️ Tìm kiếm công việc hôm nay cần thực hiện/công việc có mức độ ưu tiên cao/công việc dự kiến kết thúc vào ngày mai, 1Office sẽ lưu lại các lối tắt để thao tác tiện lợi chỉ với 2 click

▪️ Tùy chọn nhận thông báo, chỉ nhận những thông báo liên quan đến công việc mình thực hiện giúp nhân sự không bị quá tải thông tin

Webinar Leader 4.0: ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ SỐ – CHUYỂN MÌNH ĐÓN CƠ HỘI tiếp tục nhận được sự chờ đón, quan tâm tại Phiên 2 được diễn ra từ 08h30 ngày 10/12 với chia sẻ từ ông Phạm Minh Phong – Sales Manager tại 1Office về thảo luận “TRẢI NGHIỆM LÀM VIỆC SỐ – THU HÚT VÀ GIỮ CHÂN NHÂN TÀI TRONG DOANH NGHIỆP”.

Quản trị nhân sự là một vòng khép kín.

Thẳng thắn nêu rõ thực trạng quản trị nguồn nhân lực còn chưa hiệu quả trong các doanh nghiệp chưa tiếp cận Chuyển đổi số như gặp khó khăn do biến động số lượng nhân viên, cơ sở phân tán khó nắm bắt quản lý, một số vấn đề liên quan đến cạnh tranh lao động, quản lý/đánh giá nhân viên chưa sát sao, chậm cập nhật hoạt động nội bộ,… ông Phạm Minh Phong đã đưa ra những chiến lược nằm kiến tạo trải nghiệm làm việc số cho nhân viên thông qua việc xây dựng văn hóa truyền thông nội bộ, chuyển đổi số quy trình – công việc và kết nối nhân sự trên một nền tảng duy nhất.

Chuyển đổi số cần trang bị kiến thức, mục tiêu, con người, nguồn lực và biến những con số đã số hóa thành có ích và giá trị.

Cụ thể hơn, ông Minh Phong đã demo trực tiếp cách sử dụng hệ thống trên phương diện quản trị nhân sự từ phân hệ HRM và quản trị hoạt động nội bộ qua phân hệ Workplace trên phần mềm.

Người quản trị sẽ ứng dụng được cách lưu trữ thủ công sang số hóa trên hệ thống.

Mỗi phiên thảo luận, các diễn giả cũng giải đáp những thắc mắc được những người tham gia trực tiếp gửi tới trong Zoom. Ngoài ra, BTC sẽ chia sẻ tài liệu, tư vấn cụ thể hơn sau chương trình đối với những Anh/Chị quan tâm.

1Office đồng hành với doanh nghiệp trong việc xây dựng cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp, mọi thông tin đang cần sẽ được lưu trữ tại một nơi duy nhất, xóa bỏ nỗi sợ ngập ngụa đơn từ giấy trong công ty, tiết kiệm không gian và chi phí bảo quản, lưu trữ. 

1Office là giải pháp quản lý tổng thể doanh nghiệp.

Không những vậy, nhân viên được tiếp cận chính sách công ty nhanh chóng, người quản trị nắm bắt thông tin quản trị được tích hợp và tổng hợp trên phần mềm có thể sử dụng online mọi lúc mọi nơi. Từ đây, chúng ta có thể nhận thấy doanh nghiệp nên gia tăng các yếu tố giúp người lao động thấy thỏa mãn, tạo động lực nhằm nâng cao tinh thần làm việc, mong muốn gắn bó lâu dài với công ty. 

1Office sẽ tiếp tục cung cấp giải pháp chuyển đổi số nhằm tối ưu quản trị doanh nghiệp qua những hội thảo chia sẻ miễn phí trong tương lai và là người đồng hành tin cậy trên hành trình tăng trưởng, phát triển của doanh nghiệp.

Zalo phone