083.483.8888
Đăng ký
Webinar Ứng dụng công nghệ số trong kinh doanh 4.0
WEBINAR THÁNG 10: “ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ SỐ TRONG KINH DOANH 4.0”

Trong bối cảnh cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, việc ứng dụng nền tảng số là xu thế tất yếu nhằm nâng cao lợi thế cạnh tranh và tối ưu hóa quản trị doanh nghiệp. Đặc biệt, dưới biến động mạnh mẽ do đại dịch, dù ở quy mô nào, nếu không thay đổi, nắm bắt kịp thời các xu hướng công nghệ số, doanh nghiệp sẽ khó tồn tại, phát triển và nhanh chóng trở thành “con mồi” trước áp lực cạnh tranh. 

Webinar Ứng dụng công nghệ số trong kinh doanh 4.0
Webinar Ứng dụng công nghệ số trong kinh doanh 4.0

Song chuyển đổi số không phải bức tranh màu hồng. Trong quá trình chuyển đổi, doanh nghiệp cần đối mặt với nhiều thách thức lớn về nguồn vốn, công nghệ và nguồn lực triển khai. Thêm vào đó, trước yêu cầu thay đổi đột ngột về phương thức vận hành, nhiều doanh nghiệp không kịp ứng phó và trở nên lúng túng khi không biết nên bắt đầu từ đâu.

Theo khảo sát của Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin (Vinasa) năm 2021, 92% doanh nghiệp có mong muốn ứng dụng công nghệ số nhằm tối ưu vận hành, nâng cao hiệu suất, tuy nhiên 72% trong số này chưa biết bắt đầu từ đâu và 69% không biết lựa chọn đối tác nào để thực thi chuyển đổi số.

Trước sức ép của thị trường cũng  “nhức nhối” trong vận hành, nhiều doanh nghiệp dè dặt, thận trọng dùng thử một vài công cụ số hoá riêng lẻ với hy vọng có thể “xoa dịu” được “điểm đau” trước mắt. Song kết quả nhận lại chỉ là sự lỏng lẻo, trúc trắc và thiếu đồng bộ trong bộ máy vận hành. 

Lối đi nào cho doanh nghiệp của bạn?

Làm sao bắt kịp thời điểm vàng để chuyển đổi số thành công?

Nhằm giúp doanh nghiệp nhanh chóng tìm ra các giải pháp công nghệ tích hợp, góp phần làm giảm áp lực chi phí, tăng năng suất lao động, hiệu quả vận hành và năng lực cạnh tranh, 1Office sẽ phối hợp cùng CMC Telecom và CMC Cyber Security tổ chức webinar “Ứng dụng công nghệ số trong kinh doanh 4.0” vào ngày 14/10/2022. 

Đến với webinar, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận các giải pháp công nghệ hỗ trợ số hoá và quản trị tổng thể, nâng cao hiệu suất hoạt động vận hành, tăng cường hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

Sự kiện có các diễn giả là chuyên gia trong lĩnh vực chuyển đổi số như: Ông Nguyễn Toàn Anh, Giám đốc Telesales CMC Telecom; Ông Vũ Lâm Bằng – Tổng Giám đốc CMC Cyber Security, Ông Phạm Minh Phong, Trưởng phòng Kinh doanh 1Office, Ông Nguyễn Ánh Nhật, Trưởng phòng Kinh doanh 1Office. 

Trong khuôn khổ sự kiện, các chuyên gia đầu ngành sẽ chia sẻ bài học kinh nghiệm từ thực tiễn đồng hành cùng hàng nghìn doanh nghiệp triển khai chuyển đổi số thành công, từ đó “vẽ đường mở lối” cho doanh nghiệp của bạn tìm ra giải pháp phù hợp,chi phí tiết kiệm và phát huy được hiệu quả trong điều kiện thực tiễn.

Ngoài những kiến thức bổ ích, khi tham gia sự kiện, bạn còn có cơ hội được kết nối và mở rộng mạng lưới với hơn 500 lãnh đạo doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực, đồng thời, tìm thấy lời giải cho bài toán số hóa và quản trị tổng thể doanh nghiệp, tiết kiệm chi phí nhờ ứng dụng công nghệ thông minh trong quản lý dữ liệu khách hàng, hợp đồng – quy trình công việc, bảo mật thông tin… 

Chúng tôi mong được đón đợi bạn tại sự kiện và cùng bạn “mở lối thành công” cho hành trình chuyển đổi số toàn diện sắp tới.

Zalo phone