083.483.8888
Đăng ký
Webinar Vietnam’s Startup Technology - HR Tech
HR Tech – Công cụ đắc lực trong cuộc đua “săn” nhân tài

Vào ngày 2/11, 1Office đã tham gia webinar Vietnam’s Startup Technology – LIVE (lần thứ hai) với chủ đề HR Tech. Đây là sự kiện do Jetro, Tổ chức xúc tiến thương mại Nhật Bản trực thuộc Bộ Kinh tế, thương mại và công nghiệp Nhật Bản tổ chức. Từ 2021 đến nay, JETRO đã phối kết hợp với nhiều Bộ, Ban, Ngành và các Quỹ đầu tư để tổ chức gần 30 Webinar với 150 – 200 doanh nghiệp Nhật Bản có sự quan tâm tới việc đầu tư vào thị trường Việt Nam tham gia mỗi phiên.

1Office tham gia webinar Vietnam’s Startup Technology – LIVE (lần thứ hai)

Trong khuôn khổ sự kiện, ông Chu Tiến Long, Giám đốc Kinh doanh 1Office đã có những chia sẻ thực tế về việc thu hút và giữ chân nhân tài bằng trải nghiệm số.

Theo diễn giả Chu Tiến Long, làn sóng công nghệ và chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ cùng những thay đổi lớn trên thị trường lao động đã đặt ra những sức ép không nhỏ đối với các doanh nghiệp đang áp dụng phương pháp và tư duy quản trị cũ. HR Tech vì vậy cũng trở thành từ khóa “nóng” và là xu hướng mới để nhiều doanh nghiệp tiếp cận, nghiên cứu và đưa vào ứng dụng.

Trong quá trình tư vấn, triển khai chuyển đổi số cho doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau, ông Long nhận thấy đa số doanh nghiệp đang phải đối mặt với 6 bài toán lớn liên quan đến quản trị nhân sự, quy trình, công việc, kinh doanh, tài chính, truyền thông nội bộ…

“Trên thị trường hiện nay đang có nhiều công cụ khác nhau để giải quyết các bài toán trên, tuy nhiên, việc sử dụng riêng lẻ các phần mềm đôi khi sẽ tạo nên phản ứng ngược, khiến môi trường làm việc không được chuẩn hóa và nhất quán, dữ liệu rải rác, không đồng bộ hay lãng phí về mặt chi phí vận hành, đào tạo, thuê mua” – Diễn giả Chu Tiến Long nhận định.

Để kiến tạo môi trường làm việc số hiệu quả cho nhân sự cũng như tối ưu về chi phí, thời gian triển khai, doanh nghiệp cần chuyển đổi một cách toàn diện cả về hoạt động vận hành lẫn công tác quản trị. Trong đó, việc ứng dụng giải pháp quản lý “All – in – one” sẽ giúp doanh nghiệp hiện thực hóa mục tiêu này.

Với khả năng tuỳ biến linh hoạt và tự động cao, dễ dàng tích hợp và mở rộng, dữ liệu được thừa kế tự động và liên kết chặt giữa các nghiệp vụ, 1Office là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp có thể thiết lập trải nghiệm số toàn diện cho nhân sự.

Từ việc số hóa toàn bộ doanh nghiệp và biến nó thành một khối thống nhất từ Nhân sự, Khách hàng, Công việc, Kinh doanh, Truyền thông, giờ đây, mỗi người chỉ cần một thiết bị kết nối với internet bất kỳ là có thể làm việc và trao đổi một cách dễ dàng.

Việc số hóa toàn bộ nghiệp vụ vận hành – quản lý là “chìa khóa” giúp doanh nghiệp tạo dựng thành công trải nghiệm làm việc tích cực cho đội ngũ nhân sự. Trong buổi chia sẽ về chủ đề HR Tech, các danh nghiệp đều có cùng một quan điểm, đã đến lúc doanh nghiệp cần “chủ động hành động” thay vì “chờ đợi để đối phó” với tình trạng biến động nhân sự đang ngày một nóng dần.

Zalo phone