083.483.8888
Đăng ký
1Office tham dự sự kiện HR Tech Conference 2022 - kiến tạo trải nghiệm làm việc số
1OFFICE ĐỒNG HÀNH CÙNG TOP CV KIẾN TẠO VÀ NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM LÀM VIỆC SỐ CHO DOANH NGHIỆP VIỆT

Ngày 3/11, tại khách sạn InterContinental Hanoi Landmark 72, sự kiện HR Tech Conference 2022 do 1Office đồng hành cùng Top CV tổ chức đã diễn ra thành công với chủ đề Thu hút và giữ chân nhân tài bằng trải nghiệm làm việc số.

1Office đồng hành cùng TopCV tổ chức HR Tech Conference 2022

Quy tụ 15 diễn giả là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và nhân sự, hội nghị HR Tech đã mang đến cho 400 khách mời tham dự những góc nhìn mới mẻ và kiến thức chuyên sâu về bài toán quản trị nhân sự trong thời đại số, cũng như cách ứng dụng HR Tech vào công tác thu hút và giữ chân nhân tài trong doanh nghiệp.

Thu hút và giữ chân nhân tài luôn là bài toán cốt lõi trong chiến lược của mọi doanh nghiệp. Với tác động của Covid-19, làn sóng nghỉ việc ồ ạt và sự gia nhập của thế hệ gen Z trong thị trường lao động, bài toán thu hút và giữ chân nhân tài càng trở nên khó khăn và thử thách. Lương thưởng và phúc lợi giờ đây không còn là mối quan tâm hàng đầu của người lao động mà quan trọng hơn, đó là những tiêu chuẩn về một văn hóa doanh nghiệp phù hợp, nơi có thể đem lại cho họ một lộ trình sự nghiệp rõ ràng, được đào tạo nâng cao kỹ năng chuyên môn và được trao quyền để có những cơ hội thử thách bản thân. 

Trước bối cảnh đó, hội nghị đã đưa ra chiến lược phát triển nguồn nhân lực bền vững trong thời đại mới, đó là nâng tầm trải nghiệm nhân sự bằng cách kiến tạo văn hóa số trong doanh nghiệp. 

Là đối tác đồng hành cùng TopCV trong sự kiện ý nghĩa này, 1Office đã mang đến cho các nhà lãnh đạo và quản lý cơ hội được tiếp cận giải pháp công nghệ quản trị doanh nghiệp toàn diện. 

Với ba phân hệ HRM (Quản trị nhân sự), CRM (Quản trị khách hàng) và Workplace (Quản lý công việc), 1Office có khả năng số hóa toàn bộ hoạt động vận hành của doanh nghiệp và biến nó thành một khối thống nhất từ Nhân sự, Khách hàng, Công việc, Kinh doanh, Truyền thông. 

Các nhà lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp tham gia hội nghị trải nghiệm nền tảng quản lý nhân sự 1Office

Thay vào việc hàng ngày phải vật lộn với hàng chục file Excel, Word truyền thống để xử lý công việc được giao, người lao động giờ đây chỉ cần bắt đầu ngày làm việc mới với nền tảng công nghệ mang tên 1Office. 

Họ có thể theo dõi hồ sơ, chế độ và quyền lợi, tình trạng khen thưởng và kỷ luật trực tuyến ngay trên hệ thống, theo dõi sát sao ngày công và giờ làm việc thực tế mà không cần chờ bộ phận Nhân sự trích xuất vào cuối tháng. Đặc biệt, khi phát sinh công việc cần có sự phê duyệt từ lãnh đạo như nghỉ phép, vắng mặt, công tác…, nhân sự có thể trình ký đơn từ online nhanh chóng và dễ dàng. 

Thông qua mạng truyền thông nội bộ, nhân sự trong doanh nghiệp sẽ có thêm cơ hội được kết nối và chia sẻ cùng nhau, tự do đăng tải cảm nghĩ và những hình ảnh đời thường sau những giờ làm việc căng thẳng. Đồng thời, Ban lãnh đạo cũng có thể nắm bắt đời sống tinh thần của các thành viên trong công ty, từ đó có những hoạt động hỗ trợ kịp thời như tổ chức team building, tặng quà… 

1Office là “chìa khóa” giúp doanh nghiệp kiến tạo môi trường làm việc số cho nhân sự
1Office là “chìa khóa” giúp doanh nghiệp kiến tạo môi trường làm việc số cho nhân sự

Bằng sức mạnh của công nghệ, việc quản lý công việc cũng như luồng phối hợp giữa các bộ phận, phòng ban cũng trở nên xuyên suốt, rõ ràng và minh bạch hóa. Sự đóng góp, cống hiến của nhân sự trong công việc được ghi nhận trực tiếp trên phần mềm, giúp họ có trải nghiệm làm việc tốt hơn và có thêm động lực để phấn đấu. 

Với tính chính xác, nhanh chóng và đúng thời điểm, công nghệ số chính là chìa khóa quan trọng cho chiến lược nhân sự thời 4.0. Một kỷ nguyên mà những trải nghiệm số hạnh phúc cùng việc tối ưu hóa những điểm chạm trong hành trình của mỗi ứng viên đến nhân viên chính thức thông qua các giải pháp HR Tech sẽ đóng vai trò then chốt giúp doanh nghiệp thu hút và giữ chân nhân tài. 

Với những kinh nghiệm quý giá từ hành trình kiến tạo trải nghiệm làm việc số cho hơn 450.000 người dùng từ 5.000 khách hàng ở các lĩnh vực khác nhau, 1Office tự tin là giải pháp công nghệ giúp doanh nghiệp tối ưu mọi hoạt động vận hành, xây dựng một môi trường làm việc thông minh, hiện đại và tích cực.

Có thể nói, HR Tech Conference 2022 là cầu nối quan trọng giúp 1Office thực hiện hóa sứ mệnh đồng hành cùng doanh nghiệp trên hành trình chuyển đổi số. Thông qua năng lực công nghệ mạnh mẽ và kinh nghiệm triển khai phong phú, 1Office sẽ là “chìa khóa” giúp doanh nghiệp kiến tạo và nâng tầm trải nghiệm làm việc số của toàn nhân sự, từ đó mở ra những cánh cửa đầy triển vọng cho sự tăng trưởng thần tốc sắp tới.

Zalo phone