083.483.8888
Đăng ký
1Office đồng hành cùng Triển lãm chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo Hà Nội 2022
1Office đồng hành cùng Triển lãm chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo Hà Nội 2022

Với mục tiêu đến năm 2025, Hà Nội thực hiện chuyển đổi số, phát triển Thủ đô theo hướng đô thị xanh, thành phố thông minh, hiện đại; phấn đấu thuộc nhóm 5 địa phương dẫn đầu cả nước về chuyển đổi số. Trong thời gian qua, chính quyền Thủ đô đã xác định mục tiêu tổng quát và 4 nhóm mục tiêu cụ thể đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030 gồm các mục tiêu chung về chuyển đổi số; phát triển Chính quyền số, nâng cao hiệu quả, hiệu lực hoạt động; phát triển Chính quyền số, nâng cao hiệu quả, hiệu lực hoạt động; Phát triển kinh tế số, nâng cao năng lực cạnh tranh của nền kinh tế; Phát triển xã hội số, thu hẹp khoảng cách số. 

Trong chuỗi những hoạt động hướng tới mục tiêu to lớn đó, Triển lãm chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo Hà Nội 2022 do Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội chủ trì và Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hà Nội tổ chức được diễn ra trong 2 ngày 10 và 11/12. Sự kiện mở cửa tự do tại Bảo tàng Hà Nội.

Lễ khai mạc Triển lãm chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo Hà Nội 2022 được diễn ra long trọng
Lễ khai mạc Triển lãm chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo Hà Nội 2022 được diễn ra long trọng

Trong khuôn khổ của Triển lãm diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi như triển lãm trưng bày, giới thiệu các sản phẩm khoa học và công nghệ, trình diễn công nghệ, các hội thảo khoa học: Chuyển đổi số trong cơ quan nhà nước, ứng dụng chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo. Sự kiện nhận được sự quan tâm đặc biệt của các đồng chí lãnh đạo, ngành trung ương và các vị khách quý. Về phía Bộ Khoa học và Công nghệ có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Hoàng Giang – Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, đồng chí Chu Thúc Đạt – Vụ trưởng Vụ phát triển Khoa học và Công nghệ địa phương Bộ Khoa học và Công nghệ. Về phía Thành phố Hà Nội, triển lãm vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Hồng Sơn – Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội, đồng chí Chử Xuân Dũng – Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng thành phố Hà Nội cùng nhiều các vị khách quý và đông đảo khách tham quan khác.  

Triển lãm có 4 khu vực trưng bày giới thiệu những sản phẩm, công nghệ đặc sắc với hàm lượng khoa học, công nghệ và giá trị thương mại cao, là cơ hội kết nối bên Cung và bên Cầu công nghệ trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, chuyển đổi số, đổi mới sáng tạo. 

Đến với triển lãm, gian hàng của 1Office nhận được nhiều sự ủng hộ của các vị khách khi dừng chân tham quan và tìm hiểu về giải pháp nền tảng toàn diện cho doanh nghiệp. Đặc biệt, 1Office vinh dự được Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội – ông Nguyễn Hồng Sơn quan tâm và tới tham quan gian hàng. Đây là niềm tự hào lớn lao của 1Office, là cơ hội quý báu của 1Office được giới thiệu tới Lãnh đạo sở, ngành, các vị khách quý về những ưu việt mà phần mềm mang lại, giúp các doanh nghiệp chuyển đổi số nội bộ hiệu quả, tối ưu vận hành, tinh gọn hệ thống, nắm bắt xu thế thời đại và nhanh chóng đạt được những mục tiêu chung của thành phố. 

Gian hàng 1Office nhận được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Bộ, Ngành trung ương
Gian hàng 1Office nhận được sự quan tâm của Ban lãnh đạo bộ, ngành trung ương

Là giải pháp được Bộ Thông tin và Truyền thông ghi nhận là một trong 12 nền tảng số xuất sắc “Make in Việt Nam” đầu tiên và duy nhất đáp ứng toàn bộ nhu cầu chuyển đổi của doanh nghiệp nhỏ và vừa, 1Office chính là “chìa khóa” giúp doanh nghiệp chuyển đổi số toàn diện với 3 phân hệ chính bao gồm Workplace (Quản lý công việc & Dự án), HRM (Quản lý nhân sự) và CRM (Quản lý bán hàng). 

Giá trị nổi bật tạo nên sự khác biệt của 1Office nằm ở tư duy phát triển sản phẩm “All-in-one” – giải quyết tất cả các bài toán về quản trị doanh nghiệp chỉ trên 1 phần mềm duy nhất, với khả năng tùy biến linh hoạt và tự động cao, dễ dàng tích hợp và mở rộng, liên kết chặt giữa các nghiệp vụ, chi phí tối ưu và dễ dàng sử dụng.

Dựa vào kinh nghiệm tư vấn và triển khai chuyển đổi số thành công cho hơn 5.000 doanh nghiệp và 450.000 người dùng ở nhiều lĩnh vực khác nhau, 1Office hứa hẹn sẽ mang đến cho các doanh nghiệp cơ hội tiếp cận hiệu quả giải pháp quản trị tổng thể giúp tối ưu hóa vận hành, giảm chi phí quản lý, tăng năng suất lao động và số hóa toàn diện. 

1Office vinh dự được nhận giấy chứng nhận vì sự tham gia tích cực tại sự kiện

Đại diện từ phía 1Office tham gia triển lãm trong lời đáp từ đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với lãnh đạo các Bộ, Ngành về sự quan tâm, sự ghi nhận và tin tưởng của Ban lãnh đạo thành phố và Bộ Khoa học Công nghệ đối với sự cống hiến của 1Office trong cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ. Để tiếp tục xứng đáng với sự ủng hộ quý báu ấy, tập thể Công ty cổ phần 1Office với bản lĩnh và quyết tâm, sẽ tiếp tục kế thừa, phát huy những thành tích đã đạt được, xây dựng và đóng góp những ứng dụng thiết thực của Chuyển đổi số cho Doanh nghiệp SMEs nhằm cải thiện hoạt động vận hành, nâng cao trải nghiệm khách hàng trên môi trường số và tích lũy dữ liệu để mang đến mô hình kinh doanh mới, hướng tới mục tiêu chung xây dựng thủ đô hiện đại và chuyển đổi số bền vững.

TÌM HIỂU CÁC TÍNH NĂNG CỦA PHẦN MỀM 1OFFICE

Zalo phone