083.483.8888
Đăng ký
1OFFICE KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI SỞ THÔNG TIN & TRUYỀN THÔNG TỈNH ĐỒNG NAI THỰC HIỆN DỰ ÁN DX100
Thời gian: 22/12/2023
Quy mô: 120 người
Địa điểm: Số 02 Kim Giang, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Đã diễn ra
Diễn giả
 • Ông Phạm MInh Phong
  Trưởng phòng Kinh doanh HN 3
 • Bà Lê Thị Hằng
  Chuyên viên tư vấn giải pháp
 • Bà Trần Thị Huệ
  Trưởng phòng Kinh doanh HN 1
 • Ông Vũ Quang Vinh
  Trưởng phòng Kinh doanh HN 4

Ngày 2/11, Sở Thông tin & Truyền thông (TT&TT) tỉnh Đồng Nai và Công ty Cổ phần 1Office đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác kích hoạt dự án DX100 – 100 ngày đồng hành chuyển đổi số toàn diện cùng doanh nghiệp. Tỉnh Đồng Nai là tỉnh thành đầu tiên trên toàn quốc tiên phong hưởng ứng và triển khai dự án DX100.

1Office chính thức ký kết hợp tác dự án DX100 với Sở TT&TT tỉnh Đồng Nai

Tham dự lễ Ký kết, đại diện Sở TT&TT tỉnh Đồng Nai có sự góp mặt của ông Tạ Quang Trường – Giám Đốc Sở TTTT tỉnh và đại diện từ 1Office có ông Đặng Văn Kỳ – Co-Founder & Giám đốc 1Office chi nhánh miền Nam.

Theo thỏa thuận, 1Office và Sở TTTT tỉnh Đồng Nai thống nhất cùng nhau hợp tác cụ thể như sau: 

1/ 1Office sẽ tài trợ chi phí sử dụng 1 năm giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office cho 1.000 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai (Áp dụng cho tối đa 20 người dùng). Tổng kinh phí 1Office tài trợ cho dự án là 40.000.000.000 VND (40 tỷ đồng). 

2/ 1Office cam kết thực hiện đào tạo tập trung và đồng hành cùng doanh nghiệp trong 100 ngày chuyển đổi số. 1Office cũng sẽ tổ chức các buổi đào tạo trực tuyến và cung cấp tài liệu chuyển đổi số cho doanh nghiệp tỉnh.

4/ 1Office sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong 1 năm sử dụng giải pháp thông qua hệ thống ticket.

Bên cạnh đó, tỉnh Đồng Nai sẽ phối hợp với 1Office cùng truyền thông, quảng bá về các hoạt động của dự án đến doanh nghiệp tỉnh nhà. 

Trước đó, 1Office đã tham gia Tuần lễ Chuyển Đổi Số tỉnh Đồng Nai năm 2023 và trưng bày sản phẩm là giải pháp quản trị vận hành trong doanh nghiệp. Gian hàng của 1Office đã thu hút sự quan tâm rất lớn của các vị khách mời, đại biểu và các chuyên gia.

Gian hàng 1Office tại Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Đồng Nai
1Office đưa gian hàng giới thiệu giải pháp quản lý tổng thể doanh nghiệp tới Tuần lễ CĐS tỉnh Đồng Nai

Sự kiện này đã được Đài Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh phát sóng trong bản tin thời sự ngày 17/10. Đài Truyền hình khẳng định: “10 năm phát triển, 1Office đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp thực hiện chương trình chuyển đổi số quốc gia với mục tiêu kép: vừa phát triển chính phủ số – kinh tế số – xã hội số; vừa góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam có năng lực bước ra toàn cầu.”

Sự hợp tác lần này là cột mốc quan trọng, đánh dấu bước khởi đầu của dự án DX100 và tinh thần hỗ trợ, nỗ lực đồng hành cùng chuyển đổi số bền vững của 1Office. Đặc biệt, thoả thuận này thể hiện tinh thần quyết tâm đồng hành chuyển đổi số quốc gia và giúp các doanh nghiệp tiếp cận công cụ chuyển đổi số của tỉnh Đồng Nai.

Zalo phone