083.483.8888
Đăng ký
BUSINESS TALK: BỨC TRANH CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

Trong bối cảnh cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, việc ứng dụng nền tảng số là xu hướng tất yếu giúp doanh nghiệp nâng cao lợi thế cạnh tranh và tối ưu hóa quản trị doanh nghiệp. Đặc biệt, trước những biến động mạnh mẽ do đại dịch, dù ở quy mô nào, nếu không thay đổi và bắt nhịp nhanh chóng với xu thế thị trường, doanh nghiệp sẽ khó tồn tại và phát triển.

1Office phối hợp cùng Công đoàn các Khu công nghiệp Bắc Ninh thúc đẩy chuyển đổi số cho doanh nghiệp tỉnh

Theo Gartner Inc., tới 91% doanh nghiệp đã bắt đầu số hóa trên phạm vi nhất định. Dù ít hay nhiều, các doanh nghiệp đều đang có bước tiến đầu tiên trong công cuộc Chuyển đổi số. Song, không phải doanh nghiệp nào cũng có định hướng chuyển đổi phù hợp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs).

Theo khảo sát của Vinasa năm 2020, có đến 92% doanh nghiệp Việt mong muốn hoặc có nhu cầu chuyển đổi số, nhưng phần lớn đều không thực sự hiểu chuyển đổi số là gì và nên bắt đầu từ đâu.

Bên cạnh đó, khảo sát “The State of Digital Adoption 2022 – 2023” (Thực trạng ứng dụng chuyển đổi số giai đoạn 2022 – 2023) do WalkMe thực hiện cũng chỉ ra rằng, trong 1.500 lãnh đạo doanh nghiệp tham gia, có tới 70% người đứng đầu đơn vị không thể xác định ai  sẽ chịu trách nhiệm cho vấn đề phát sinh từ quá trình chuyển đổi số. Khoảng 67% thừa nhận đang gặp “áp lực khủng khiếp” để thúc đẩy công cuộc này và 60% kết luận các lộ trình chuyển đổi của doanh nghiệp “không còn phù hợp với mục đích”.

Đã đến lúc, doanh nghiệp cần có cái nhìn toàn diện về bức tranh chuyển đổi số, từ đó định hình và nhất quán về mục tiêu, chiến lược và lộ trình thực thi phù hợp với quy mô và mô hình phát triển. Chỉ như vậy, quá trình chuyển đổi số mới thực sự hiệu quả và có giá trị, giúp doanh nghiệp chuyển mình mạnh mẽ, bứt tốc tăng trưởng trong tương lai gần. 

  • Chuyển đổi số nên bắt đầu khi nào và từ đâu?
  • CEO phải làm gì để giải phóng chính mình, trở thành nhà lãnh đạo chuẩn 4.0?
  • Làm sao để đưa cả bộ máy “chuyển mình”, bắt nhịp số hoá mà không gây gián đoạn công tác vận hành, quản trị?
  • “Lối tắt” nào đưa doanh nghiệp bứt phá thành công với chi phí hợp lý nhất, về đích sớm nhất trong cuộc đua chuyển đổi số?

Nhằm giúp các nhà lãnh đạo, quản lý có những cái nhìn tổng thể về chuyển đổi số, tiếp cận hiệu quả giải pháp công nghệ giúp số hóa toàn diện, tối ưu hóa vận hành và tiết kiệm chi phí quản lý cho doanh nghiệp, 1Office đồng hành cùng Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh tổ chức chương trình đối thoại cùng doanh nghiệp (Business Talk) với chủ đề “Bức tranh chuyển đổi số trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ” vào ngày 18 tháng 11 năm 2022 tại Pe Coffee – Số 09 Khu Biệt Thự Hà Nội, Ninh Xá, TP. Bắc Ninh.

Sự kiện có sự tham gia của ông Chu Tiến Long – Đồng sáng lập và Giám đốc Kinh doanh 1Office và ông Nguyễn Thành Vinh – Giám đốc Vận hành 1Office Care. 

Với kinh nghiệm tư vấn chuyển đổi số và giải pháp quản trị tài chính cho hàng nghìn các doanh nghiệp khác nhau như Tập đoàn Hòa Phát, IIG Việt Nam, Viettel Post, Yody, Ahamove…, hai chuyên gia sẽ đem đến những góc nhìn chân thực, phân tích chuyên sâu về bức tranh chuyển đổi số của doanh nghiệp Việt Nam trong bối cảnh mới, từ đó giúp nhà lãnh đạo, quản lý đánh giá chi tiết mức độ “trưởng thành số” của doanh nghiệp, xây dựng lộ trình thực thi hiệu quả và mở ra những cơ hội đầy triển vọng trong tương lai gần. 

Ngoài những kiến thức bổ ích, khách mời tham dự còn có cơ hội kết nối, mở rộng mạng lưới đối tác với các diễn giả uy tín và nhiều doanh nghiệp cùng lĩnh vực, tiếp cận hiệu quả các giải pháp công nghệ số và thúc đẩy thực thi chuyển đổi số toàn diện trong doanh nghiệp.

Chúng tôi mong được đón đợi bạn tại sự kiện và cùng bạn “mở lối thành công” cho hành trình chuyển đổi số toàn diện sắp tới.

Để đăng ký và cập nhật thông tin mới nhất về sự kiện, bạn vui lòng inbox fanpage 1Office hoặc liên hệ qua số hotline 0981.119.986 (Mr.Vinh) để đăng ký và cập nhật thông tin mới nhất về sự kiện.

Zalo phone