QUẢN LÝ QUY TRÌNH

Mỗi doanh nghiệp đều tồn tại rất nhiều quy trình. Tuy nhiên, hầu hết các quy trình đều được quy ước trên giấy tờ thay vì trên một công cụ quản lý thống nhất. Điều này dẫn đến tình trạng quên việc, không giám sát được tiến độ công việc, khó đánh giá chất lượng công việc và năng lực nhân viên. Song, với hệ thống quản lý quy trình của 1Office, bài toán quản lý quy trình trong doanh nghiệp đã tìm được một lời giải hoàn hảo.

Định nghĩa 100% các loại quy trình

Linh hoạt thiết lập mọi quy trình trên một nền tảng thống nhất

Báo cáo tiến độ công việc trực quan, chi tiết

Quản lý hiệu quả các quy trình bằng cách hiển thị dưới nhiều hạng mục

Thiết lập cảnh báo đa dạng, không giới hạn

Các cảnh báo tự động được thiết lập để đảm bảo tiến độ và hiệu suất công việc

Thông báo khi có công việc mới

Sau khi quy trình được tạo lập, hệ thống sẽ tự động gửi thông báo công việc đến các đối tượng liên quan trong quy trình.

Thông báo trạng thái Hoàn thành

Người trước sau khi thực hiện bước của mình sẽ nhấn nút chuyển trạng thái Hoàn thành. Thông báo sau đó sẽ được gửi đến người thực hiện bước tiếp theo.

Thông báo deadline công việc

Dựa trên cài đặt thời hạn thực hiện quy trình ban đầu, hệ thống sẽ tự động gửi thông báo tới các thành viên trong quy trình để nhắc nhở công việc.

Câu chuyện thành công của khách hàng

khi đồng hành cùng phần mềm 1Office

Sau khi sinh em bé, tôi rất hay quên. Tôi giao việc cho nhân viên xong không nhớ, lẫn lộn hết tất cả các lịch. Việc tính công & lương qua Excel thì phức tạp, khiến tôi hay bị sai sót. Nhưng 1Office đã giúp tôi làm được điều này.

Chị THẢO MY

Hệ thống siêu thị đồ lót, đồ ngủ Mialala
Tính năng lọc và bóc tách dữ liệu CV của 1Office giúp tôi đánh giá đúng ứng viên. Ngoài ra, tôi có thể trích xuất dữ liệu bảng chấm công, tự động xử lý đơn từ và linh hoạt với công thức Excel tích hợp ngay trên hệ thống rất tiện lợi.

Chị HOÀNG HỒNG PHƯƠNG

Công ty TNHH Boxi
1Office giúp tôi điều hành doanh nghiệp từ xa chỉ với Smartphone. Nhân viên có thể tạo đơn từ Online và được các cấp duyệt Online ngay trên hệ thống. Cá nhân họ cũng có thể tự kiểm tra ngày công của mình vào bất cứ lúc nào.

Chị HỒNG LIÊN

Nhà hàng Dạ Lan
×

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN 1OFFICE

Trải nghiệm để khám phá những tính năng tuyệt vời 1Office mang lại

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH PARTNER CỦA 1OFFICE

Tham gia cùng chúng tôi vào quá trình chuyển đổi số.


Hotline: 083 483 8888