083.483.8888
Đăng ký
Ra mắt Học viện 1Academy: Kết tri thức – Nối thành công

Lễ khai trương Học viện 1Academy có sự tham gia chia sẻ từ CEO 1Office Lê Việt Thắng và diễn giả khách mời Hoàng Nam Tiến (Phó chủ tịch HĐQT Đại học FPT) với chủ đề “Agile management – Quản trị linh hoạt”.

Học viện 1Academy – Đồng hành chuyển đổi số thành công

Sau nhiều năm ấp ủ, Học viện 1Academy chính thức ra mắt tại G2, Five star Building, Thanh Xuân, Hà Nội. Sự kiện diễn ra long trọng vào ngày 24/8 với sự tham gia của 100 CEO khách mời và toàn thể đội ngũ nhân sự 1Office.

Hội tụ đủ các yếu tố: Thiên – Địa – Nhân vào thời điểm đầu năm 2023, 1Office đã có được “thiên thời” nhận vốn đầu tư hàng triệu đô từ tập đoàn Nhật Bản – Mynavi, lựa chọn được “địa lợi” ngay tại khu trung tâm sát văn phòng 1Office, Học viện 1Academy quy tụ đội ngũ nhân sự và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản trị. Buổi lễ “tân gia” của Học viện 1Academy được cộng đồng doanh nghiệp cả nước quan tâm và gửi lời chúc mừng.

Học viện 1Academy được tạo ra với sứ mệnh là nơi cung cấp kiến thức quản trị chuyên sâu, phổ biến tri thức, giúp các doanh nghiệp có lộ trình chuyển đổi số phù hợp và sử dụng tối ưu nền tảng 1Office. Ngoài việc cung cấp nền tảng công nghệ tiên tiến, đội ngũ chuyên gia Học viện 1Academy không ngừng bổ sung hệ thống tài nguyên mẫu dồi dào, liên tục đưa ra các khóa đào tạo chất lượng dành cho khách hàng đang và sẽ sử dụng phần mềm 1Office.

Ra mắt Học viện 1Academy: Kết tri thức - Nối thành công - Ảnh 1.

Không gian phòng học tại 1Academy

Lãnh đạo linh hoạt – Ứng biến trong thế giới vạn biến

Theo sát mục tiêu chia sẻ tri thức và cập nhật kiến thức quản trị chuyên sâu, diễn giả khách mời được “chọn mặt gửi vàng” trong sự kiện quan trọng này là ông Hoàng Nam Tiến (Phó chủ tịch HĐQT trường đại học FPT). Tại đây, ông Tiến đưa ra góc nhìn đa chiều, bài học thực tế, chỉ ra phương pháp thành công trong tình hình kinh tế “on – off” hiện nay: Agile management  – quản trị linh hoạt.

Ra mắt Học viện 1Academy: Kết tri thức - Nối thành công - Ảnh 2.

Ông Hoàng Nam Tiến diễn thuyết tại sự kiện

Ngược dòng lịch sử, lý thuyết quản trị này nằm trong triết lý “Dĩ bất biến – Ứng vạn biến” của chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong quản trị xây dựng doanh nghiệp thời nay, chỉ duy nhất mục tiêu hay ADN của tổ chức là “Bất biến”. Nhưng để đạt và giữ được cái bất biến ấy, CEO vừa là nhà hoạch định chiến lược cũng đồng thời phải là lãnh đạo có khả năng thực chiến, ứng “Vạn biến” với rất nhiều tham số thay đổi liên tục của thị trường.

“Agile mindset sẽ là phẩm chất, năng lực phải có của nhà lãnh đạo tương lai.” – Ông Hoàng Nam Tiến khẳng định. Một minh chứng cho hiệu quả đỉnh cao trong quản trị linh hoạt chính là sự tăng trưởng nhảy vọt của ứng dụng Grab. Xuất phát điểm là dịch vụ kết nối người dùng và xe chở khách, đến nay Grab đã trở thành siêu ứng dụng cho cuộc sống hằng ngày tại Đông Nam Á với 32,6 triệu khách hàng, đạt top 1 nền tảng vận chuyển và đứng đầu nền tảng fintech. Tất cả là nhờ phương châm “Customer centric” (sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của doanh nghiệp), mở rộng và thay đổi “thần tốc” phương thức kinh doanh theo nhu cầu người dùng.

Ra mắt Học viện 1Academy: Kết tri thức - Nối thành công - Ảnh 3.

CEO Lê Việt Thắng phát biểu trong lễ ra mắt

Ông Lê Việt Thắng nhận định “1Office là ví dụ của Quản trị linh hoạt”. Điều đó được thể hiện rõ ngay trong cách vận hành của 1Office từ khi thành lập tới nay, bất kỳ ticket nào liên quan tới cập nhật phần mềm đều tới thẳng người lãnh đạo cao nhất.

Từ những kinh nghiệm “xương máu” gần chục năm gây dựng 1Office trở thành nền tảng Quản trị tổng thể doanh nghiệp hàng đầu, ông Lê Việt Thắng nhận xét: “Nghèo cũng là một loại sức mạnh. Không có sự lựa chọn là thế mạnh còn hơn cả việc có nhiều sự lựa chọn”. Dù đã đi qua những ngày tháng khó khăn ban đầu, đến nay trị giá công ty đạt hàng chục triệu đô, nhà lãnh đạo vẫn luôn nhớ rõ xuất phát điểm và chỉ rõ quản trị linh hoạt trong sự “tiết kiệm” mới là chìa khóa duy trì và phát triển cho tới bây giờ. CEO 1Office nhìn lại hành trình đã qua và đúc kết lại: “Triết lý Quản trị linh hoạt nằm trong máu người lãnh đạo và thấm nhuần trong 1Office”.

Ra mắt Học viện 1Academy: Kết tri thức - Nối thành công - Ảnh 4.

Học viện 1Academy mở ra một hành trình tiếp nối tri thức

Đồng hành cùng sự kiện, ông Hoàng Nam Tiến cảm nhận “Khi một công ty quyết định thành lập học viện của mình, đó là một điều tuyệt vời vì công ty đó muốn không chỉ kinh doanh kiếm tiền. Họ quyết định làm việc vì xã hội tốt đẹp hơn, vì đất nước tốt đẹp hơn.”

Tại Học viện 1Academy, các doanh nghiệp được trang bị đủ kiến thức cho nhân sự tham gia vào việc phát triển sự nghiệp bền vững trong môi trường cạnh tranh gay gắt và nhiều biến động. Hướng tới trở thành Học viện hàng đầu tại Việt Nam và khu vực về cung cấp, phổ biến, kết nối và tài trợ kiến thức, tài nguyên quản trị cho doanh nghiệp, 1Academy không ngừng tối ưu hóa trải nghiệm học tập, nâng cao kiến thức trong công cuộc chuyển đổi số cùng sự đồng hành của 1Office.

Nguồn: CAFE F

Zalo phone