083.483.8888
Đăng ký
Tự động hóa quy trình - Xương sống của chuyển đổi số
Tự động hóa quy trình – Xương sống của chuyển đổi số

Vừa qua, tại Thành phố Hồ Chí Minh,  ông Lê Việt Thắng – CEO 1Office đã tham dự sự kiện Biztech Vietnam 2023 kéo dài 2 ngày (06 – 07/07/2023). Tại sự kiện CEO Lê Việt Thắng có bài trình bày về “Tự  động hóa quy trình – Xương sống của chuyển đổi số” để doanh nghiệp thấy được điểm tối ưu khi chuyển đổi số để “nâng tầm” doanh nghiệp.

Sự kiện tạo sự kết nối, tư vấn chuyển đổi số giữa chuyên gia, doanh nghiệp công nghệ số và doanh nghiệp sử dụng; tạo ra ngày hội ưu đãi các giải pháp chuyển đổi số. Doanh nghiệp công nghệ số tại sự kiện cam kết: các nền tảng, giải pháp số tham gia chương trình đã cam kết dành ưu đãi tốt nhất về doanh nghiệp.

Biztech Vietnam 2023 tập trung vào chủ đề “Kết nối hợp tác – Tăng trưởng đột phá”, gồm 7 phiên hội nghị, với gần 50 diễn giả, chuyên gia; 20 đơn vị triển lãm, hàng chục các nền tảng, giải pháp số ưu đãi, thu hút khoảng hơn 1.000 lượt đại biểu là lãnh đạo các doanh nghiệp, tổ chức tham dự.

Chương trình nhằm thúc đẩy hỗ trợ chuyển đổi cho khối doanh nghiệp, qua đó góp phần phát triển kinh tế số. Biztech Vietnam 2023 được đông đảo cơ quan quản lý nhà nước quan tâm nhất là đối với các doanh nghiệp đang muốn chuyển đổi số. Tối ưu hóa quy trình vận hành doanh nghiệp, để đạt hiệu quả tối đa đối với mỗi phòng, ban. 

Tại sự kiện, ông Lê Việt Thắng – CEO công ty cổ phần 1Office có chia sẻ về quy trình tự động hóa doanh nghiệp với chủ đề: “Tự động hóa quy trình – Xương sống của chuyển đổi số”. Với 1Office BPA – Business Process Automation cung cấp quy trình đầy đủ, từ đó doanh nghiệp dễ dàng chuyển quy trình từ trên giấy, file lên phần mềm một cách nhanh chóng nhờ khả năng bao quát toàn bộ các yêu cầu thiết kế.

Tự động hóa quy trình - Xương sống của chuyển đổi số
CEO Lê Việt Thắng tại sự kiện Biztech 2023

Giải pháp 1Office BPA giúp doanh nghiệp tự động hóa 90% quy trình doanh nghiệp. Chuẩn hóa và số hóa 100% quy trình tại doanh nghiệp, kể cả những quy trình phức tạp nhất. Vận hành quy trình liên thông liên kết giữa tất cả các phòng ban 1 cách chính xác và hiệu quả. Đo lường hiệu quả từng bước trong quy trình từ đó giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình. Đặc biệt, tự động hóa mọi thao tác trong quản lý và vận hành quy trình.

Điểm ưu việt, 1Office BPA còn tích hợp chữ ký số đa nền tảng giúp nhà quản lý có thể phê duyệt công văn, giấy tờ dù ở bất kỳ đâu chỉ với một thiết bị di động. Từ đó giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho nhà quản trị và gia tăng trải nghiệm khách hàng. Đồng thờ`i, giải phóng nhân sự khỏi những tác vụ thủ công trong quá trình xử lý quy trình thủ tục như việc trình ký, in ấn, chuyển phát giấy tờ thông thường… mà không lo trở ngại về thời gian hay vị trí địa lý.

Muốn triển khai được ISO thì tất cả mọi người trong công ty đều phải nắm được quy trình vận hành của doanh nghiệp. Điều này là vô cùng khó khi nhân sự công ty biến động thường xuyên, người ra, người vào liên tục. Bản chất của vấn đề là người thực thi quy trình và người thừa hưởng quy trình không cần quan tâm đến nó chạy, vận hành như thế nào” Ông Lê Việt Thắng đưa ra lời khuyên với các doanh nghiệp cần giải quyết bài toán ISO. 

-> Xem thêm: Quy trình nghiệp vụ quản lý kho theo ISO đơn giản, hiệu quả

Tại sự kiện Biztech 2023, Ông Nguyễn Văn Khải, CEO TIN Holdings đã chia sẻ kinh nghiệm chuyển đổi số của công ty. Theo ông Khải, đỉnh điểm nhất, khi TIN Holdings phải đối mặt với khó khăn khi đại dịch COVID – 19 đến. Trông thấy doanh nghiệp TIN Holdings “xuống dốc” ông Khải đã quyết định sử dụng phần mềm 1Office để “vươn lên”. Đến hiện tại, TIN Holdings đã sử dụng phần mềm 1Office được hơn 3 năm,  giúp doanh nghiệp tối ưu vận hành, giảm chi phí nhân công, quản lý nhân sự hiệu quả. Từ đó, cán bộ công nhân viên có trách nhiệm với công việc mình đang làm, công ty trở nên chuyên nghiệp hơn.

Không chỉ vậy, hoạt động networking cũng diễn ra sôi nổi cùng 2000 doanh nghiệp và 50 gian hàng tại sự kiện và gian hàng online trên nền tảng trực tuyến. Các đối tác, doanh nghiệp, người có nhu cầu tìm hiểu về chuyển đổi số có thể hỏi đáp, tra cứu, tìm hiểu về sản phẩm. Tại sự kiện, 1Office có gian hàng trưng bày để khách hàng, đối tác hiểu về sản phẩm 1Office đã làm, đang làm.

Gian hàng của sự kiện 1Office tại sự kiện Biztech 2023

Tại sự kiện Biztech với sự đồng hành cùng hơn 5000 doanh nghiệp và 450.000 người dùng trên cả nước. 1Office tự tin thấu hiểu và giải quyết những khó khăn trong dự án chuyển đổi số của mọi công ty, ở mọi ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Với đóng góp của mình 1Office đã đạt được nhiều giải thưởng như giải thưởng Sao Khuê 2016, Giải thưởng khởi nghiệp tiềm năng Startup Festival khởi nghiệp sáng tạo, giải pháp made in Việt Nam thuộc lĩnh vực quản trị doanh nghiệp được bộ thông tin và truyền thông trao tặng, Nhân tài Đất Việt 2022…  

Vinh dự là đơn vị đồng hành cùng Biztech Vietnam 2023 – Sự kiện quyển đổi số lớn nhất năm nay, 1Office khẳng định sứ mệnh, tâm thế sẵn sàng song hành trên từng chặng đường chuyển đổi số cùng các doanh nghiệp Việt.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận tại sự kiện 1Office đồng hành cùng sự kiện Biztech 2023

Tự động hóa quy trình - Xương sống của chuyển đổi số

 

Tự động hóa quy trình - Xương sống của chuyển đổi số

 

Tự động hóa quy trình - Xương sống của chuyển đổi số

Tự động hóa quy trình - Xương sống của chuyển đổi số

Tự động hóa quy trình - Xương sống của chuyển đổi số

Tự động hóa quy trình - Xương sống của chuyển đổi số

Tự động hóa quy trình - Xương sống của chuyển đổi số

Tự động hóa quy trình - Xương sống của chuyển đổi số

Tự động hóa quy trình - Xương sống của chuyển đổi số

Zalo phone