083.483.8888
Đăng ký
Webinar Quy trình vận hành tối ưu 1Office
Webinar “TINH GỌN QUY TRÌNH – TỐI ƯU VẬN HÀNH: ĐỘNG LỰC TĂNG TRƯỞNG 2023” – Tháo gỡ những “nút thắt” QUY TRÌNH cho lãnh đạo 4.0

Webinar “TINH GỌN QUY TRÌNH – TỐI ƯU VẬN HÀNH: ĐỘNG LỰC TĂNG TRƯỞNG 2023” do 1Office phối hợp cùng học viện Agile tổ chức diễn ra vào ngày 16/02/2023. Hội thảo trực tuyến đã đặt vấn đề về tầm quan trọng của quy trình vận hành đối với mỗi doanh nghiệp, từ đó đưa ra giải pháp công nghệ giúp tối ưu vận hành, tạo đà bứt phá tăng trưởng trong năm 2023. 

Trong bối cảnh tình hình kinh tế khó khăn hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đã phần nào nhận thức được sự cần thiết phải thay đổi trong cách quản lý nhằm tăng năng suất và giảm chi phí vận hành, chuyển đổi từ quản lý thủ công sang quản lý bằng cách ứng dụng công nghệ. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn loay hoay khi chưa thể tiếp cận và áp dụng công nghệ phù hợp vào bộ máy quản lý của chính doanh nghiệp mình. Cụ thể, họ “mắc kẹt” trong vòng luẩn quẩn khi thời gian làm việc tăng, khó theo dõi, quản lý tài chính gây thất thoát chi phí, quản lý nguồn nhân lực không hiệu quả nên đánh mất nhân tài. 

Thấu hiểu được những lo lắng, những khó khăn mà các doanh nghiệp gặp phải trong công tác số hóa quy trình vận hành và mong muốn được “tháo gỡ” những nút thắt còn tồn đọng, 1Office cùng học viện Agile đã đưa ra chủ đề thảo luận sát với mối quan tâm của lãnh đạo các doanh nghiệp. 

Sự kiện Webinar Tinh gọn quy trình - Tối ưu vận hành do 1Office và Học viên Agile đồng tổ chức
Sự kiện Webinar Tinh gọn quy trình – Tối ưu vận hành do 1Office và Học viên Agile đồng tổ chức

Được tổ chức online trên nền tảng Zoom, webinar Tinh gọn quy trình – Tối ưu vận hành: Động lực tăng trưởng 2023 đã thu hút sự quan tâm và tham dự của đại diện các doanh nghiệp/ tập đoàn trên toàn quốc – CEO/ Giám đốc/ Trưởng phòng đang thực sự kỳ vọng vào sự phát triển và bứt phá của bộ máy vận hành doanh nghiệp mình.

Webinar “TINH GỌN QUY TRÌNH – TỐI ƯU VẬN HÀNH: ĐỘNG LỰC TĂNG TRƯỞNG 2023” được dẫn dắt và chia sẻ bởi 2 diễn giả đại diện cho 1Office và Học viện Agile: Anh Hoàng Phan Bảo Trung – COO DEHA, Chuyên gia quản trị tại Học viện Agile và Anh Chu Tiến Long – Co-Founder & Giám đốc kinh doanh tại 1Office. Theo đó, những kiến thức về quản trị vận hành, tối ưu bộ máy quản trị doanh nghiệp đã được gói gọn và chia sẻ đến các đại diện doanh nghiệp tham gia một cách đầy đủ, chọn lọc nhất. 

Theo anh Hoàng Phan Bảo Trung, mục tiêu của công tác tối ưu quản trị vận hành là làm sao để bộ máy hoạt động doanh nghiệp đạt hiệu suất cao nhưng lại sử dụng ít nguồn năng lực nhất có thể, từ đó tạo ra giá trị dưới dạng sản phẩm hoặc dịch vụ một cách chất lượng, khoa học nhất. 

Anh Bảo Trung chia sẻ về  mục tiêu của quản trị vận hành
Anh Bảo Trung chia sẻ về mục tiêu của quản trị vận hành

Tiếp nối với những chia sẻ hữu ích về những nguyên tắc, công cụ để tối ưu bộ máy vận hành doanh nghiệp, anh Chu Tiến Long đã đưa ra một bức tranh toàn cảnh từ những kiến thức cơ bản nhất về QUY TRÌNH VẬN HÀNH đến TẦM QUAN TRỌNG CỦA QUY TRÌNH ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP, từ đó hướng dẫn doanh nghiệp ỨNG DỤNG QUY TRÌNH qua các giai đoạn, chỉ ra những vấn đề phát sinh khi CÓ QUY TRÌNH NHƯNG CHƯA CÓ CÔNG CỤ SỐ HÓA THỰC HIỆN. 

Anh Chu Tiến Long chia sẻ về lợi ích số hoá quy trình trên nền tảng số
Anh Chu Tiến Long chia sẻ về lợi ích số hoá quy trình trên nền tảng số

Nhằm “tháo gỡ” triệt để những “nút thắt” trong quy trình vận hành mà nhiều doanh nghiệp đang gặp phải, 1Office chính là giải pháp hiệu quả nhất được đưa ra. Phần mềm quản trị 1Office đồng hành với doanh nghiệp trong việc xây dựng cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp, tối ưu bộ máy vận hành, xóa bỏ những thao tác thủ công rườm rà để TĂNG NĂNG SUẤT, BỨT PHÁ TĂNG TRƯỞNG. Cụ thể, phần mềm 1Office giúp: 

Quy trình quản lý công việc rõ ràng thống nhất trên 1 nền tảng 

  • Theo dõi sát sao tiến độ dự án: tiến độ, người thực hiện, kết quả công việc. 
  • Kiểm soát dữ liệu vận hành, đồng bộ các số liệu, tối ưu hóa khả năng khai thác dữ liệu.
  • Tùy biến hệ thống, phương pháp đo lường, báo cáo để phù hợp cho từng tính chất, mục đích khác nhau của doanh nghiệp.

Báo cáo tiến độ dự án Real – time trực quan

  • Đo lường chính xác, trực quan với những số liệu, bảng biểu, thống kê chi tiết.
  • Cập nhật báo cáo, số liệu tức thời về tất cả các mặt của doanh nghiệp (kinh doanh, dự án, nhân sự, truyền thông,…)
  • Kiểm tra kết quả đạt được của các phòng ban/cá nhân. 
  • Giúp nhân viên nắm được bức tranh phối hợp tổng thể từ đó có thể làm chủ tiến độ công việc.

Ngoài ra, phần mềm quản lý quy trình công việc của 1Office cho phép người sử dụng tải các loại tệp word, excel, pdf…để lưu trữ phục vụ công việc cho người sử dụng, cũng như chia sẻ tài liệu cho cá nhân hoặc phòng ban và điều chỉnh quyền quản lý, sửa, xem cho người nhận tài liệu nhanh chóng.

Sự kiện webinar đã “gãi đúng chỗ ngứa” mà Lãnh đạo các doanh nghiệp đang quan tâm, trở thành một chủ đề được nhiều doanh nghiệp trao đổi và mong đợi những phần sau. Đó là động lực để 1Office và Học viện Agile tiếp tục là nguồn cung cấp giải pháp tối ưu quản trị vận hành cũng như những kiến thức sâu rộng, hữu ích về công tác quản trị cho doanh nghiệp qua những hội thảo trực tuyến hoặc trực tiếp trong tương lai.

 Nhận tư vấn & Demo miễn phí phần mềm 1Office

Zalo phone