083.483.8888
Đăng ký

Nhằm mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, 1Office đã cho nâng cấp tính năng đơn từ bằng việc bổ sung thêm đơn đăng ký ca, giúp người lao động linh hoạt hơn trong việc đăng ký ca làm việc phù hợp.

Bổ sung thêm đơn đăng ký ca cho tính năng đơn từ

Tùy theo tính chất công việc và đặc trưng của một số ngành nghề cụ thể yêu cầu số lượng nhân viên làm việc cả ngày. Nhưng với 1 nhân viên, họ sẽ không thể làm tốt công việc suốt 24h mỗi ngày, việc đăng ký ca làm sẽ mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp như: Đảm bảo hiệu suất làm việc, sức khỏe cho người lao động, đảm bảo việc phân bổ nhân sự, tiết kiệm chi phí và thay đổi linh hoạt khi nhân viên trong tổ bị ốm, bận hoặc xin nghỉ.

Đơn đăng ký ca được sử dụng khi nhân viên có nhu cầu đổi ca trong ngày. Mẫu đơn này thường được viết theo mẫu chuẩn để trình trực tiếp lên cấp trên xem xét và duyệt cho nhân viên hoặc nhóm nhân viên.

Bổ sung đơn đăng ký ca trên hệ thống 1Office

Tuy nhiên, vì không muốn người dùng phải tốn nhiều thời gian, giấy mực cho việc viết đơn, 1Office đã bổ sung thêm đơn đăng ký ca. Hệ thống cho phép người lao động dễ dàng tạo lập ngay trên hệ thống, cụ thể:

1. Cho phép người lao động dễ dàng On/Off đơn đăng ký ca.

2. Khi muốn đăng ký ca, người lao động sẽ trực tiếp tạo đơn đăng ký ca và nhập các thông tin như sau:

Người lao động dễ dàng lựa chọn kiểu đăng ký ca theo các trường có sẵn

– Nhập thông tin đăng ký theo ngày: Người lao động chọn một trong 2 trường là theo ngày cố định/ theo khoảng ngày.

– Nếu chọn theo khoảng ngày, người lao động chọn tiếp thời gian đăng ký ca trong trường ngày/tháng/năm ở trường phía dưới.

– Người lao động sẽ chủ động chọn ngày và đăng ký đã được tạo trên hệ thống.

– Phần mô tả cho phép người lao động trình bày về lý do đăng ký ca của mình.

– Người lao động có thể gửi thêm ảnh, file tài liệu liên quan đến công việc thực hiện.

3. Người duyệt đơn đăng ký ca, sẽ quản lý ca đăng ký của nhân viên thông qua bảng bảng đăng ký ca.

Đơn đăng ký ca được tự động link sang bảng chấm công bằng menu riêng

4. Người quản lý sẽ trực tiếp duyệt đơn và quản lý ca làm việc của nhân viên thông qua bảng chấm công bằng một menu riêng là bảng đăng ký ca.

Đơn đăng ký ca làm sau khi được người lao động tạo sẽ được chuyển qua cho người quản lý duyệt đơn

5. Bảng đăng ký ca sẽ gồm tất cả các ca đã duyệt và chờ duyệt, quản lý có thể duyệt ca theo ngày ngay tại bảng đăng ký ca.

Trên đây, là tính năng mới được 1Office nâng cấp trong tháng 8/2020. Không chỉ dừng lại ở việc bổ sung đơn từ, chúng tôi vẫn tiếp tục nghiên cứu, nâng cấp và bổ sung thêm nhiều tính năng mới trong tương lai. Hi vọng, sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới cho những khách hàng đang tin tưởng và sử dụng ứng dụng 1Office – giải pháp tổng thể trong quản trị doanh nghiệp.

Bài viết liên quan:

Tham gia cộng đồng 1Office để cập nhật thông tin sự kiện

Zalo phone