083.483.8888
Đăng ký
1Office đồng hành cùng UBND thành phố Biên Hòa thực hiện chuyển đổi số
1Office cùng thành phố Biên Hòa thúc đẩy chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ngày 25/11, UBND thành phố Biên Hòa tổ chức hội thảo “Chuyển đổi số doanh nghiệp – Nâng cao năng lực cạnh tranh trong thời đại số”. Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng ngày Chuyển đổi số Quốc gia và Ngày chuyển đổi số tỉnh Đồng Nai trên địa bàn thành phố Biên Hòa. 

Sự kiện do Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa phối hợp với Thành đoàn Biên Hòa, Chi cục Thuế khu vực Biên Hòa – Vĩnh Cửu, Mobifone, cùng 1Office, VNPT Đồng Nai và NPM tổ chức.

1Office đồng hành cùng UBND thành phố Biên Hòa thúc đẩy chuyển đổi số doanh nghiệp

Hội thảo nhằm lan tỏa mạnh mẽ đến toàn thể doanh nghiệp trên địa bàn thành phố, người lao động và nhân dân vai trò, lợi ích và tầm quan trọng của chuyển đổi số, từ đó đẩy mạnh ứng dụng công nghệ để nâng cấp, phát triển cơ sở hạ tầng thanh toán, dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt, đồng thời hỗ trợ các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai tiếp cận và ứng dụng hiệu quả các giải pháp công nghệ để hiện thực hóa mục tiêu chuyển đổi số trong công tác quản trị, vận hành. 

Tham dự Hội thảo có sự tham dự của lãnh đạo Sở Kế hoạch Đầu tư, Sở Công Thương, Sở thông tin & Truyền thông, Sở VHTTDL, các đại biểu và hơn 200 doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

Theo đó, chuyển đổi số ngày nay không còn là một xu hướng mà là yêu cầu bắt buộc đối với bất kỳ doanh nghiệp, tổ chức hay đơn vị nào nếu muốn tồn tại và phát triển. Đây cũng được coi là nguồn động lực giúp thúc đẩy kinh tế số cho địa bàn thành phố Biên Hòa nói riêng và tỉnh Đồng Nai nói chung, là nhiệm vụ chiến lược mà toàn hệ thống chú trọng và tập trung triển khai.

Tại buổi Hội thảo, các chuyên gia đầu ngành sẽ chia sẻ về những cơ hội, thách thức mà các doanh nghiệp cần đối mặt khi bắt nhịp xu hướng mới, nêu bật ý nghĩa của việc ứng dụng công nghệ trong hoạt động kinh doanh và tư vấn chi tiết lộ trình, cách thức triển khai phù hợp với từng quy mô và mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

Với 5 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai phần mềm quản trị tổng thể cho các doanh nghiệp lớn như: Đồng Tâm Group, Trung tâm lái xe Sài Gòn 3T, Lẩu Haidilao, Di động Việt…, đến với hội thảo lần này, diễn giả Đào Trọng Thể – Trưởng phòng kinh doanh Công ty Cổ phần 1Office sẽ giới thiệu giải pháp công nghệ giúp doanh nghiệp giải quyết những bài toán trong hoạt động quản trị, từ đó, tối ưu hóa vận hành, giảm chi phí quản lý và nâng cao năng suất lao động cho toàn nhân sự.

Thông qua số hóa toàn diện công tác truyền thông, nhân sự, bán hàng, marketing, kinh doanh, nhà lãnh đạo có thể quản lý mọi hoạt động vận hành của doanh nghiệp trên nền tảng duy nhất, từ đó đưa ra những đánh giá và điều chỉnh kịp thời cho những vấn đề liên quan đến sự tồn vong và phát triển của công ty. 

Hội thảo “Chuyển đổi số doanh nghiệp – Nâng cao năng lực cạnh tranh trong thời đại số” đánh dấu một cột mốc ý nghĩa trên hành trình thực hiện hóa sứ mệnh đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên hành trình chuyển đổi số của 1Office. Dựa trên thế mạnh về công nghệ và kinh nghiệm chuyển đổi cho hơn 5000 doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau, 1Office sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng Biên Hòa thúc đẩy chuyển đổi số cho doanh nghiệp trên địa bàn, gia tăng lợi ích cho doanh nghiệp và người lao động. 

Link đăng ký tham gia hội thảo: https://npm.vn/vnpt

Tham khảo các giải pháp quản lý doanh nghiệp chuyên nghiệp của 1Office:

  • WORKPLACE – Bộ tính năng cung cấp công cụ cơ bản để nhân viên làm việc & giao tiếp nội bộ
  • HRM – Bộ tính năng giải quyết công tác quản lý nguồn nhân lực
  • CRM – Bộ tính năng hỗ trợ quản lý các nghiệp vụ kinh doanh

Website: https://1office.vn/

Zalo phone