083.483.8888
Đăng ký

Trong kỷ nguyên số hoá, tất cả các ngành hàng đều có sự phát triển chóng mặt nhờ ứng dụng những phần mềm công nghệ vào sản xuất. Mục đích chính là tối ưu hiệu suất làm việc giúp doanh nghiệp phát triển. Không ngoại lệ, ngành giáo dục cũng vậy. Số hoá quản lý thiết bị giúp hệ thống trường học vận hành trơn tru và hiệu quả hơn bao giờ hết. 

Số hoá, quản lý thiết bị trường học thời đại 4.0

Cùng 1Office tìm hiểu xem ứng dụng số hoá trong việc quản lý thiết bị trường học như thế nào nhé!

Những khó khăn trong quản lý thiết bị trường học 

 • Quy mô, số lượng lớp học, phòng học nhiều khiến cho việc kiểm soát vô cùng khó khăn. Ngoài việc kiểm soát chất lượng phòng học, thiết bị trong từng phòng ra sao thì người quản lý cần lên kế hoạch sử dụng các thiết bị này như thế nào cho hiệu quả. 
 • Ý thức của học sinh, sinh viên trong trường học không được đảm bảo. Có thể dễ dàng xảy ra tình trạng hư hỏng. Cần kiểm soát kịp thời để tránh những thất thoát về tài sản. 
 • Các thiết bị công nghệ điện tử dễ bị hư hỏng và gặp trục trặc khi người sử dụng không biết cách sử dụng và bảo quản. Điều đó khiến cho công việc quản lý trở nên khó khăn hơn.

Nhận thấy những khó khăn mà các hệ thống cơ sở giáo dục gặp phải từ đó các phần mềm quản lý thiết bị trường học ra đời. Những phần mềm này đều sở hữu cho mình điểm ưu Việt và giải quyết những vấn đề mà hệ thống quản lý của trường học đang gặp phải.  

Xem thêm: Quản lý học viên là gì? Ứng dụng công nghệ trong quản lý học viên

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý thiết bị trường học

 • Phần mềm quản lý này sẽ giúp các trường học có thể kiểm tra thường xuyên, cập nhật tình hình vật tư chính xác nhất. Xoá đi những sai sót khi còn thao tác thủ công. 
 • Quản lý thiết bị trường học đòi hỏi sự chính xác, khoa học. Nếu bạn không kiểm soát được tối đa hệ thống cơ sở thiết bị trường học, bạn sẽ gây ra rất nhiều mất mát, tốn kém.
 • Cơ sở vật chất, thiết bị chính là bộ mặt của sự phát triển tại trường học đó. Cho nên việc đảm bảo chất lượng và bảo quản cơ sở vật chất đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đồng thời giúp trường học tiết kiệm được rất nhiều ngân sách. 
 • Việc quản lý thiết bị trường học bằng phần mềm giúp bạn quản lý một cách tổng quát, đảm bảo tính chính xác trong quá trình quản lý, giúp cho việc quản lý trở nên dễ dàng và khoa học hơn.

Hiệu quả nổi bật của việc ứng dụng phần mềm vào quản lý thiết bị trường học

Ứng dụng phần mềm vào quản lý đã được rất nhiều đơn vị doanh nghiệp chứng minh được hiệu quả. Cùng điểm danh những hiệu quả nổi bật của những phần mềm này nhé!

 • Cập nhật nhanh chóng tức thời danh sách thiết bị trường học với những tiêu chí cụ thể: số lượng, chất liệu, tình trạng sử dụng, chất lượng… Tại đây bạn cũng có thể ghi chú những lưu ý quan trọng. 
 •  Cập nhật danh sách và công việc của từng cán bộ. Đồng thời có thể cập nhật tình trạng làm việc và công việc mà họ đang thao tác là gì. 
 • Sử dụng phần mềm giúp hệ thống trường học có thể cập nhật tình trạng sử dụng của thiết bị, kiểm soát việc mượn, trả thiết bị bằng những thông số cụ thể: ngày mượn, ngày trả, người mượn, thông tin người mượn, tình trạng khi mượn, khi trả, những lưu ý cần thiết,…
 • Cập nhật kịp thời số lượng của thiết bị hư hỏng cần phải thay thế hoặc sửa chữa. Từ đó quá trình nâng cấp chất lượng trang thiết bị được thực hiện nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn.

Ứng dụng quản trị các thiết bị học giúp người quản lý có thể thao tác một cách dễ dàng nhất và đem lại hiệu quả nhanh chóng nhất. Cập nhật tình trạng thiết bị trường học mỗi ngày. Từ đó, quản lý trường học sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Phần mềm 1Office

Nếu bạn còn đang phân vân không biết chọn lựa cho mình phần mềm nào phù hợp. Thì 1Office là giải pháp giúp bạn giải quyết những vấn đề trên. Ưu điểm nổi bật của hệ thống 1Office đó là: 

 • Có thể tích hợp tất cả các hệ thống chấm công hiện có trên thị trường. Công sẽ được cập nhật hằng ngày vào báo tới kế toán. 
 • Đồng bộ dữ liệu, giúp cho việc quản lý trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 
 • Thông báo sẽ được gửi về người phụ trách mỗi khi cần.
 • Giá rẻ giúp tối ưu chi phí vận hàng. 
 • Có thể xây dựng văn hoá, nội bộ cũng như thông báo lên trang chủ của nền tảng. 
 • Kiểm tra, thông báo tình trạng kho, bãi, cơ sở … một cách rõ ràng và hoàn toàn minh bạch. 
 • Có chế độ phân quyền, giúp các cấp quản lý dễ dàng hơn trong công việc của mình
vi-sao-nen-quan-ly-thiet-bị-truong-hoc-bang-pm
Quản lý thiết bị trường học bằng phần mềm

Xem thêm về phần mềm quản lý thiết bị trường học 1Office: Tại đây

 

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone