083.483.8888
Đăng ký

Nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng covid, phần mềm 1Office quyết định tặng 1.000 gói làm việc từ xa Work From Home miễn phí trong mùa dịch. 

1. Work From Home là gì?

work-from-home-la-gì
Work From Home hiểu đơn giản nghĩa là làm việc từ xa, làm việc tại nhà hoặc bất kỳ địa điểm nào khác ngoài văn phòng công ty. Hình thức làm việc này giúp nhân viên sử dụng thời gian linh hoạt để xử lý công việc mà vẫn đạt hiệu quả và tiến độ như mong muốn. Tuy nhiên, không phải vị trí nào cũng áp dụng WFH được. Nó chỉ phù hợp với một số công việc nhất định. Để áp dụng Work From Home hiệu quả cho nhân viên, người quản lý cũng phải giải quyết được bài toán quản lý – theo dõi – giám sát – đo lường tiến độ và hiệu suất công việc.

2. Tại sao lại cần Work From Home?

Trong quý I/2020, khảo sát gần nhất của Ban Nghiên cứu Phát triển Kinh tế tư nhân (Ban IV) cho thấy: trên 1.200 doanh nghiệp về ảnh hưởng của Covid 19 tới hoạt động kinh doanh. Nếu Covid 19 kéo dài 6 tháng, 74% doanh nghiệp có thể sẽ phá sản. Ngoài ra, gần 30% mất 20-50% doanh thu, 60% doanh nghiệp thậm chí giảm hơn một nửa doanh thu do những tác động xấu của đại dịch (theo VCCI). Những con số “biết nói” đang báo động đỏ tình trạng nguy cấp của nền kinh tế và doanh nghiệp Việt dưới bóng ma Covid 19.
work-from-home-la-gi
Trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid 19, doanh nghiệp Việt đã chuyển biến, thay đổi để khắc phục thiệt hại. Rất nhiều tập đoàn lớn buộc phải cho phép cán bộ – công chức viên chức làm việc online tại nhà (hay “work from home”) để đảm bảo phòng dịch. Tuy nhiên, điều này rất khó có thể thực hiện với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs). Việc lựa chọn phương án quản lý và làm việc online đối với mỗi doanh nghiệp SME thực sự không phải điều dễ dàng bởi mức chi phí cao và những vấn đề trình độ công nghệ liên quan. Do đó, nhiều doanh nghiệp vẫn phải đi làm hành chính, sống chung với dịch. Thêm vào đó, tài chính khó khăn dẫn đến việc nhiều nơi phải cắt giảm nhân sự.
Thấu hiểu những khó khăn của doanh nghiệp nhỏ và vừa trong thời điểm hiện tại, mong muốn cùng chung tay phòng chống dịch bệnh hiệu quả và giảm thiểu tối đa hậu quả mà Covid 19 gây ra, 1Office – Nền tảng quản trị doanh nghiệp tổng thể tặng 1.000 gói hỗ trợ doanh nghiệp làm việc từ xa (hay “work from home”) miễn phí trong thời gian dịch. 

work-from-home
1Office hỗ trợ 1000 doanh nghiệp vượt qua mùa dịch covid 19

“Work From Home” là chương trình hỗ trợ khách hàng của 1Office – Nền tảng quản trị doanh nghiệp tổng thể, đây là chương trình hỗ trợ miễn phí các doanh nghiệp SMEs Việt Nam sử dụng nền tảng 1Office trong việc quản lý doanh nghiệp từ xa – giảm thiểu chi phí trong cuộc chiến chống lại đại dịch cúm do chủng mới của virut Corona (hay còn gọi là Covid 19) gây ra.

Đăng ký ngay

Quý khách hàng khi tham gia chương trình Work From Home mùa dịch của 1Office được hưởng các chính sách ưu đãi như sau:
1. Với Doanh nghiệp có số lượng nhân sự dưới 10, 1Office sẽ miễn 100% chi phí với điều kiện:

  • Thời gian sử dụng miễn phí: Khi các cơ quan chức năng của Chính Phủ tuyên bố hết dịch trong thời hạn tối đa 03 tháng kể từ ngày Doanh nghiệp khởi tạo tài khoản trên hệ thống.
  • Hoàn lại 100% phí khởi tạo và triển khai (bằng tiền mặt) khi Doanh nghiệp sử dụng 1Office để quản lý 30 đầu mục công việc. 
  • CEO của Doanh nghiệp chia sẻ lên tường Facebook cá nhân về chương trình “Work From Home” của 1Office.

2. Với Doanh nghiệp có số lượng nhân sự lớn hơn 10, 1Office sẽ miễn phí sử dụng  với điều kiện:

  • Thời gian sử dụng miễn phí: Khi các cơ quan chức năng của Chính Phủ tuyên bố hết dịch hoặc tối đa 06 tháng kể từ ngày Doanh nghiệp khởi tạo tài khoản trên hệ thống.
  • Ký hợp đồng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của 1Office với thời gian tối thiểu là 12 tháng.
  • CEO của Doanh nghiệp chia sẻ lên tường Facebook cá nhân về chương trình “Work From Home” của 1Office.

3. Với khách hàng gia hạn hợp đồng sử dụng 12 tháng sẽ được miễn phí sử dụng phần mềm cho tới khi các cơ quan chức năng của Chính Phủ tuyên bố là hết dịch ( thời gian sử dụng tối đa là 03 tháng). 
Giữa những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid 19, “Work From Home” – làm việc từ xa là một trong những phương án tối ưu nhất 1Office muốn mang đến cho quý khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp SMEs.

Hy vọng với những ưu đãi đặc biệt dành cho Work From Home, doanh nghiệp SMEs nói riêng và doanh nghiệp Việt nói chung sẽ cùng khắc phục hệ quả Covid 19, chung tay đẩy lùi đại dịch.

1Office – NỀN TẢNG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP SỐ 1 VIỆT NAM
? Website: https://1office.vn/
☎️ Hotline: 0834838888             
Báo chí nói về chúng tôi: Báo điện tử Dân trí, Báo điện tử VnExpress.                                                                         

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone