Đăng ký

Vào ngày 23/2 vừa qua,1Office và tập đoàn Zô đã tổ chức lễ  Kick-off phần mềm quản trị doanh nghiệp 1Office, tiến hành chuyển đổi số khối văn phòng của công ty cổ phần Zô Man. Từ đây, 1Office tự hào là đơn vị đồng hành cùng tập đoàn Zô chuyển đổi số toàn doanh nghiệp một cách toàn diện.

Tập đoàn Zô có tiền thân phát triển từ 5 Sao Group một trong những tập đoàn chuyên về tuyển dụng và cung ứng nhân lực mạnh có tầm ảnh hưởng tới các khu công nghiệp miền Bắc, luôn hướng tới vị thế dẫn đầu và khác biệt. Công ty cổ phần Zô Man là một trong những công ty trực thuộc của Tập đoàn Zô với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nhân lực. Zô Man đã xây dựng hệ thống văn phòng/chi nhánh trên nhiều tỉnh thành như Bắc Ninh, Bắc Giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc và được điều hành bởi đội ngũ quản lý cấp cao có năng lực và trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực nhân sự. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty cổ phần Zô Man đang cung ứng hơn 10,000 lao động cho hơn 300 khách hàng thuộc mọi ngành nghề khác nhau ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Ngày càng mở rộng quy mô kinh doanh và số lượng nhân sự, chính vì vậy, công ty cổ phần Zô Man cần tối ưu hơn trong phương thức vận hành và quản trị doanh nghiệp nhằm số hóa thủ tục đơn từ hồ sơ, tăng hiệu quả làm việc, tiết kiệm thời gian và linh hoạt hơn trong các quy trình quản lý vận hành. Ban lãnh đạo của công ty cổ phần Zô Man đã nghiên cứu rất kỹ về sản phẩm của 1Office và hoàn toàn hài lòng với các giải pháp công nghệ giúp tinh gọn vận hành và tối ưu quản lý mà công ty mang lại.

Zô Man chuyển đổi số bước đầu cùng 1Office
Zô Man chuyển đổi số bước đầu cùng 1Office

Trong sự kiện Kick-off này, các đại diện Ban lãnh đạo của tập đoàn Zô và 1Office đã có cơ hội trao đổi và thảo luận về chiến lược, phương pháp triển khai để nhanh chóng áp dụng phần mềm 1Office thành công vào trong vận hành doanh nghiệp, tạo lợi thế cạnh tranh trong thời đại số.

Bước đầu áp dụng phân hệ HRM và Workplace của 1Office vào trong khối văn phòng, công ty Zô Man từng bước giải quyết những bài toán khó về quản lý nhân sự và quy trình công việc. Trong tương lai gần, công ty cổ phần Zô Man tiến tới sử dụng trọn bộ giải pháp quản lý tổng thể doanh nghiệp với việc bổ sung phân hệ CRM của 1Office vào trong vận hành nhằm nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng và quản lý công việc kinh doanh.

HRM và Workplace giúp Zô chuyển đổi số bước đầu thành công
HRM và Workplace giúp Zô chuyển đổi số bước đầu thành công

Phần mềm 1Office giúp Zô Man có thể quản lý thông tin tập trung, chính xác, tránh quên sót đơn từ, hồ sơ, duy trì được đội ngũ nhân lực vững mạnh, tối ưu toàn bộ nguồn lực của công ty. Đồng thời, Ban lãnh đạo dễ dàng theo dõi tiến độ công việc, nắm bắt real time các kết quả báo cáo, sử dụng nhân sự hiệu quả và tối ưu quản lý doanh nghiệp. Bộ công cụ của 1Office được kỳ vọng là giải pháp ưu việt giúp Zô Man thành công trên hành trình chuyển đổi số, tạo nền tảng bứt phá mạnh mẽ cho sự phát triển của công ty trong tương lai.

Với chương trình Kick-off thành công lần này, 1Office trở thành một đối tác quan trọng đồng hành cùng tập đoàn Zô trong hành trình chuyển đổi số thời đại mới và tạo đà tăng trưởng vững mạnh trong kỷ nguyên số.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn tập đoàn Zô nói chung và công ty cổ phần Zô Man nói riêng đã tin tưởng lựa chọn 1Office trở thành “đôi bạn cùng tiến” trong sứ mệnh “hướng tới hạnh phúc chung”, khẳng định giá trị và sức mạnh Việt, đồng thời tiếp thêm tự tin, động lực tới các doanh nghiệp khác đang đứng trước ngưỡng cửa của hành trình chuyển đổi số.

 Trải nghiệm các tính năng của Phần mềm 1Office

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone