083.483.8888
Đăng ký

Trong giai đoạn vô cùng khó khăn bởi tình hình kinh tế – xã hội gặp nhiều biến động khó lường. Điều này khiến các hoạt động kinh doanh cũng như quy trình vận hành của các doanh nghiệp bị gián đoạn liên tục. Làm thế nào để “Quản trị doanh nghiệp vững vàng trong thời kỳ biến động” là chủ đề của hội thảo trực tuyến được tổ chức vào ngày 29/6 tới đây. 

Đối lập với quá khứ ổn định và có thể dự đoán được, hiện nay các doanh nghiệp liên tục phải đối diện với các thách thức chưa từng có. Một số doanh nghiệp phải chịu trận bằng cách tạm ngưng hoạt động kinh doanh, trong khi một số khác phải đưa ra những quyết định sống còn. Đây là thời điểm để các nhà lãnh đạo thể hiện bản lĩnh kiên cường và khả năng chỉ huy nhạy bén để chèo lái “con thuyền” doanh nghiệp vượt bão. 

 • Liệu có cơ hội nào để Doanh nghiệp xây dựng được sự bền vững bất kể môi trường biến động?
 • Nhà Lãnh đạo cần hành động ra sao để vượt qua sự gián đoạn?
 • Những chiến lược nào sẽ tạo nên khả năng phục hồi nhanh chóng cho Doanh Nghiệp sau khủng hoảng?
 • Làm thế nào để vượt qua quá khứ ổn định và tiến đến tương lai không thể dự đoán?

Dù không thể kiểm soát được mức độ thay đổi, sự không chắc chắn và phức tạp của bối cảnh, nhà Lãnh Đạo vẫn hoàn toàn có thể làm chủ sự phát triển doanh nghiệp thông qua việc liên tục học hỏi và áp dụng các chiến lược hiệu quả. Hội thảo trực tuyến do Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) phối hợp cùng Câu Lạc Bộ Nhân Sự Việt Nam (VNHR)Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA) sẽ mang đến lời giải cho những băn khoăn hiện tại của các nhà Lãnh Đạo.

 • Chủ đề:3 GIAI ĐOẠN & 6 CHIẾN LƯỢC GIÚP DOANH NGHIỆP VỮNG VÀNG TRONG THỜI KỲ BIẾN ĐỘNG”.
 • Thời gian: 19:30 – 21:00, Thứ Ba, ngày 29/06/2021
 • Hình thức tham dự: Trực tuyến qua nền tảng Zoom
 • Ngôn ngữ: Song ngữ Anh –Việt
 • Phí tham dự: Được Tài trợ miễn phí
 • Đơn vị tổ chức: GEM Global, VNHR & YBA
 • Đơn vị phối hợp: 1Office, Mazars & Smart Train

Đồng hành xuyên suốt trong chương trình là Tiến sĩ Alok Bharadwaj, ông là một trong những nhà lãnh đạo cũng như nhà tư vấn cho doanh nghiệp trong suốt chặng đường dài sự nghiệp của mình với các vị trí: 

 • Ông là cựu Phó Chủ tịch cao cấp, phụ trách về Chiến lược và Phát triển con người cho 23 quốc gia châu Á của tập đoàn Canon. 
 • Tiến sĩ Alok nằm trong danh sách Top 100 nhân vật có ảnh hưởng nhất toàn cầu do Ventureoutsource công nhận năm 2012. 
 • Ông là diễn giả lớn tại nhiều Diễn đàn châu Á.
 • Ông hiện đang là Chủ tịch của Hiệp hội Marketing châu Á.
 • Ông là chuyên gia tư vấn, huấn luyện của công ty tư vấn Nhân sự toàn cầu AON
 • Tiến sĩ Alok đã đào tạo và huấn luyện (Coaching) cho Ban lãnh đạo của nhiều tập đoàn lớn nhất tại Việt Nam cũng như các tập đoàn đa quốc gia. Ông cũng đào tạo cho hàng ngàn lãnh đạo doanh nghiệp SME tại Việt Nam trong thời gian qua.
 • Ông đang là cố vấn chuyên môn, giảng viên độc quyền của GEM Global.

Trong buổi hội thảo trực tuyến lần này, Tiến sĩ Alok Bharadwaj sẽ đem đến cho các nhà lãnh đạo với các nội dung chính sau: 

ĐÔI NÉT VỀ GEM GLOBAL

Là một thành viên của tổ chức đào tạo Smart Train, Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo tin cậy về Quản lý và Lãnh đạo của các Doanh nghiệp tại Việt Nam. GEM Global có khả năng cung cấp đa dạng những giải pháp về Đào tạo và Huấn luyện. Chúng tôi đã và đang phát triển không ngừng các giải pháp đào tạo mới, nghiên cứu các phương pháp đào tạo hiệu quả nhất cho người học Việt Nam thông qua những hoạt động nghiên cứu về đào tạo và các hoạt động hợp tác với các cá nhân, tổ chức đào tạo hàng đầu trên Thế giới. Sứ mệnh của chúng tôi là góp phần tạo ra thế hệ những nhà Quản lý và Lãnh đạo Toàn cầu tại Việt Nam bằng cách trở thành đối tác tin cậy của các Doanh nghiệp và cá nhân thông qua việc cung cấp những giải pháp Đào tạo, Tư vấn Chất lượng, đề cao tính Thực tiễn và Cập nhật Xu thế Quốc tế.

1OFFICE – NỀN TẢNG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP TỔNG THỂ

1Office là Giải pháp quản trị doanh nghiệp tổng thể, tích hợp 3 công cụ HRM (Quản trị nguồn nhân lực) – Workplace (Tài nguyên làm việc và truyền thông  nội bộ) – CRM (Quản lý nghiệp vụ kinh doanh) trên một NỀN TẢNG DUY NHẤT. 1Office mong muốn giúp các nhà lãnh đạo sở hữu giải pháp quản trị doanh nghiệp một cách toàn diện nhất, tiết kiệm tối đa chi phí và tối ưu quy trình vận hành để phát triển nội lực một cách mạnh mẽ và tăng trưởng nóng sau mỗi giai đoạn.

Đây là cơ hội duy nhất dành cho toàn bộ các nhà lãnh đạo, các cấp quản lý tham dự hội thảo làm thế nào để “QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP VỮNG VÀNG TRONG THỜI KỲ BIẾN ĐỘNG” và trao đổi tư duy cũng như tháo gỡ nhiều khó khăn trong quá trình vận hành doanh nghiệp cùng Tiến sĩ Alok Bharadwaj với giá vé 0 đồng. 

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone